Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 05-08-2021
Tổng số tin : 221715

Cần mua  »  Nhà đất thổ cư

đông đô đại phố china town tại tp mới bình...

Lượt xem: 1228 - Ngày đăng : 27.05.2011

DỰ ÁN HOT ĐÔNG ĐÔ ĐẠI PHỐ - KHU CHỢ LỚN MỚI ĐỐI DIỆN CHÙA BÀ TẠI TP MỚI BÌNH DƯƠNG - GIÁ GỐC BECAMEX TRẢ GÓP 5 NĂM KHÔNG LÃI SUẤT

DỰ ÁN MỚI SẮP CÔNG BỐ

KHU THƯƠNG MẠI ĐÔNG ĐÔ ĐẠI PHỐ

PHỐ NGƯỜI HOA TẠI TRUNG TÂM TP MỚI BÌNH DƯƠNG

TÂM ĐIỂM THU HÚT ĐẦU TƯ TẠI THÀNH PHỐ MỚI BÌNH DƯƠNG


Thế mạnh của người Hoa là thủ công mỹ nghệ, sản xuất công nghiệp, đặc biệt là buôn bán từ quy mô nhỏ tới lớn, với thế mạnh này trên thế giới những khu vực có đông Hoa kiều định cư đều là những khu vực mua bán sầm uất có thể kể đến những khu phố thương mại nổi tiếng như Chinatown tại Singapore hay khu Phước Lộc Thọ tại California và ở Việt Nam là khu vực Chợ Lớn.


Tại Việt Nam, người Hoa có mặt khắp các tỉnh thành của đất nước, đặc biệt là TPHCM. Họ đã đến và sinh sống tại đất Sài Gòn từ rất lâu và làm ăn rất phát đạt, trong đó quận 5 được xem là “thủ phủ” của người Hoa ở đất Sài Thành, đây cũng được xem là trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa tại Việt Nam. Qua nhiều thế hệ, họ vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống rất riêng của mình, sinh sống thành một cộng đồng lớn để tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau.

Thế mạnh của người Hoa là thủ công mỹ nghệ, sản xuất công nghiệp, đặc biệt là buôn bán từ quy mô nhỏ tới lớn, với thế mạnh này trên thế giới những khu vực có đông Hoa kiều định cư đều là những khu vực mua bán sầm uất có thể kể đến những khu phố thương mại nổi tiếng như Chinatown tại Singapore hay khu Phước Lộc Thọ tại California và ở Việt Nam là khu vực Chợ Lớn.


Khu phố Hoa kiều đầu tiên được xây dựng tại thành phố mới Bình Dương – Cơ hội cho người Hoa an cư lạc nghiệp tại vùng đất mới

Tại Bình Dương, hiện có khoảng 12 vạn bà con người Hoa đang sinh sống như khu vực thị xã Thủ Dầu Một, Tân Uyên và đông nhất là tại P.Lái Thiêu, TX.Thuận An .

Cùng với tốc độ phát triển như vũ bão của thành phố mới Bình Dương, lần đầu tiên một dự án đã được xây dựng dành riêng cho cộng đồng người Hoa sinh sống, kinh doanh và phát triển, với tên gọi ấn tượng “Đông Đô Đại Phố” đã được khởi công xây dựng. Nếu trước kia cộng đồng người Hoa thường sinh sống khắp nơi tại các địa bàn tỉnh Bình Dương thì bây giờ một khu vực đặc biệt dành riêng cho cộng đồng người Hoa đã được tạo lập. Đây không phải là một cụm nhà phố nhỏ lẻ mà là một khu thương mại lớn, có diện tích lên đến 26 ha, thể hiện sự đầu tư quy mô và đặc biệt chú trọng của chủ đầu tư đến phân khúc khách hàng người Hoa đầy tiềm năng, hiện vẫn còn bỏ ngỏ. Dự án sẽ được đầu tư với nhiều hạng mục như nhà phố liến kế, văn phòng, thương mại, kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại, sang trọng mà vẫn mang đậm dấu ấn kiến trúc Trung Hoa.


Sinh sống và kinh doanh tại Đông Đô Đại Phố đồng nghĩa với việc tận hưởng toàn bộ tiện ích xã hội của thành phố mới Bình Dương mà không phải di chuyển đâu xa như trung tâm hành chính chính trị tập trung, trường đại học quốc tế Miền Đông, bệnh viện quốc tế, khu phức hợp thể thao, trung tâm hội nghị-tiệc cưới, sân golf và các trung tâm thương mại, giải trí…phần lớn đã được khởi công xây dựng và một số đã được đưa vào sử dụng, đặc biệt lễ động thổ xây dựng Chùa Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu diễn ra vào ngày 11/2/2011 là một trong những tiêu điểm nổi bật giúp định hình nên một khu vực mang đặc trưng của cộng đồng người Hoa.

Nếu Chinatown nổi tiếng là khu phố thương mại tấp nập và sầm uất của cộng đồng người Hoa ở Singapore, hay Phước Lộc Thọ tại bang California, Hoa Kỳ, nơi mà bạn có thể vừa tham quan tìm hiểu nét văn hóa truyền thống, thỏa sức mua sắm đủ các loại hàng hóa đặc trưng và trải nghiệm thích thú với các món ăn Trung Hoa thì sắp tới, tại thành phố mới BD cũng sẽ có một trung tâm thương mại tương tự dành cho cộng đồng Hoa Kiều tại Việt Nam

.


Đến với Đông Đô Đại Phố, bạn sẽ có cơ hội khám phá nền văn hóa Trung Hoa đã trải qua hàng nghìn năm lịch sử, từ phong tục tập quán đến những nét văn hóa cổ truyền về lối sống, cách sinh hoạt hàng ngày và đặc biệt là phong cách ẩm thực, tất cả sẽ được tái hiện tại Đông Đô Đại Phố.

Dự án Khu thương mại Đông Đô Đại Phố của Becamex IJC, tọa lạc bên cạnh Chùa Bà Thiên Hậu, sẽ là nơi mua bán tấp nập, nhộn nhịp của bà con người Hoa tại Bình Dương cũng như thu hút đầu tư của người Hoa từ khắp nơi, là điểm gắn kết và hình thành cộng đồng Hoa kiều sung túc, thịnh vượng.

Đông Đô Đại Phố, khu trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất dành cho Hoa kiều giữa lòng thành phố mới Bình Dương, một thiên đường mua sắm, giải trí và ẩm thực đặc sắc, góp phần tạo dựng và gìn giữ vẻ đẹp văn hóa đa sắc màu của dân tộc Việt Nam cho thế hệ mai sau.

TIỆN ÍCH XÃ HỘI :

CHÙA BÀ THIÊN HẬU:


Chùa Bà được xây dựng gần trung tâm văn hoá thuộc Thành Phố Mới Bình Dương, có diện tích gấp 3 lần chùa Bà ở tại Thị Xã Thủ Dầu Một. Chùa Bà Thiên Hậu Thánh Mẫu sẽ đáp ứng được nhu cầu văn hóa tín ngưỡng ngày càng cao của nhân dân, xứng đáng với tầm vóc hiện đại của Thành Phố Mới Bình Dương.
Sau lễ động thổ xây dựng trung tâm Hành Chính - Chính Trị cuối năm ngoái, lễ động thổ xây dựng chùa Bà vào dịp đầu xuân năm 2011 làm cho đất dự án nóng lên. Sự kiện này tạo ra sức mua mới, nhà đầu tư tin tưởng vào một thành phố hiện đại bậc nhất sớm được hoàn thiện. Là một bước đột phá về cải cách hành chánh của nước ta.

Từ này Đông Đô Đại Phố đến các tiện ích trên chưa đến 5 phút

Mọi chi tiết xin liên hệ để được hưởng giá tốt nhất thị trường :

MR Thông - 0909 882 186

công ty cổ phần tấc đất tấc vàng: 120-122 D1, f25, q Bình Thạnh

web: www.tdtv.com.vn

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 033.334.6688
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower