Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 23-09-2019
Tổng số tin : 221706

Cần bán  »  Căn há»™ Chung cÆ°

Hãy nhanh tay sở hữu hàng hot căn hộ Sơn Kỳ 1 với giá hấp dẫn 11.5tr/m2

Lượt xem: 1386 - Ngày đăng : 30.08.2014
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------


Tiếp nối sá»± thành công của căn há»™ tái định cÆ° SÆ¡n Kỳ 2, công ty cổ phần SX-KD XNK DV & ĐT Tân Bình (Tanimex) Ä‘ã khởi công xây dá»±ng dá»± án SÆ¡n Kỳ 1. Sau giai Ä‘oạn khởi công xây dá»±ng, nhà đầu tÆ° Tanimex Ä‘ã mở bán đợt 1 căn há»™ vá»›i giá Æ°u Ä‘ãi 11.4tr/m2.

Giới thiệu về chung cư Sơn Kỳ 1:

1/Vị trí đắc địa trong tÆ°Æ¡ng lai: được xây dá»±ng trong khuôn viên xanh tÆ°Æ¡i, thoáng mát và yên tÄ©nh. Căn há»™ SÆ¡n Kỳ 1 giáp vá»›i các trung tâm mua sắm lá»›n nhÆ° Celadon City, AEON Mall, Big C…tạo Ä‘iều kiện thuận lợi cho việc mua sắm, giải trí vào má»—i cuối tuần sau thời gian làm việc căng thẳng.

Đặc biệt Chung cÆ° SÆ¡n Kỳ 1 gần vá»›i các trung tâm hạ tầng trọng Ä‘iểm của quốc gia nhÆ°:

·        Sân bay Tân SÆ¡n Nhất: khoảng 3km

·        Nằm gần vá»›i huyết mạch giao thông vá»›i QL1A, Tây Ninh, Hóc Môn, cá»­a ngõ phía Tây Bắc TPHCM Ä‘i đến Tây Ninh xuyên qua Campuchia…

·        Gần vá»›i trường học, bệnh viện, các cÆ¡ sở hành chánh quận…

·        Gần vá»›i tuyến Metro số 2 Ä‘ang xây dá»±ng của UBND TPHCM

2/Thiết kế

Vá»›i hÆ¡n 55% diện tích là dành cho xây dá»±ng công trình công cá»™ng và cây xanh, chắc chắn sẽ Ä‘em đến má»™t môi trường sinh thái trong lành để Quý chủ nhân có thể thỏa sức tận hưởng gió trời, trải nghiệm từng khoảnh khắc quý giá bên người thân và đắm mình trong giấc ngủ say nồng sau má»™t ngày làm việc mệt nhọc ...

Kiến trúc căn há»™ đạt tiêu chuẩn Singapore Ä‘ã qua kiểm định ISO 9001. Thiết kế chi tiết từ cảnh quan, cÆ¡ sở hạ tầng đến tính hiện đại của từng căn há»™.Tất cả căn há»™ ở chung cÆ° SÆ¡n Kỳ quận Tân Phú đều được bố trí 2 phòng ngủ Ä‘i cùng giếng trời thông thoáng.

Căn há»™ SÆ¡n Kỳ 1 quận Tân Phú có sân tennis, trung tâm văn hóa, khu vui chÆ¡i trẻ em, công viên cây xanh, minishop, trạm xe bus, hệ thống máy ATM và ngân hàng...

Thiết kế thông thoáng vá»›i 4 thang máy tốc Ä‘á»™ cao và 2 thang thoát hiểm. Bố trí phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, tolet và logia hợp lý, Ä‘em lại tiện nghi và thông thoáng.

3/Được phát triển bởi nhà đầu tÆ° uy tín

Vá»›i sá»± thành công của SÆ¡n Kỳ 2, Tanimex Ä‘ã được sá»± tin tưởng của Nhà nÆ°á»›c trong kế hoạch tái định cÆ° dài hạn trong cụm Tân Phú – Tân Bình. Vá»›i những kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình xây dá»±ng và hoàn thiện các dá»± án trÆ°á»›c Ä‘ó nhÆ° SÆ¡n Kỳ 2, Tây Thạnh, Lê Trọng Tấn…các sản phầm của Tanimex luôn đảm bảo được sá»± chắc chắn và an toàn cÅ©ng nhÆ° sá»± hài hoà về thẩm mỹ khi được Ä‘Æ°a vào sá»­ dụng. Đến nay dá»± án Ä‘ang được quyết liệt triển khai thi công nhÆ° Ä‘úng tiến Ä‘á»™, chuẩn bị bÆ°á»›c vào giai Ä‘oạn thi công tầng 1.

4/CÆ¡ há»™i vàng cho các nhà đầu tÆ°

Vá»›i má»™t chiến lược đầu tÆ° hấp dẫn, căn há»™ chung cÆ° SÆ¡n Kỳ thá»±c sá»± là má»™t kênh đầu tÆ° hấp dẫn cho các nhà đầu tÆ°, kinh doanh muốn tìm kiếm lợi nhuận trong tÆ°Æ¡ng lai. Vá»›i mức giá hợp lý cho má»™t sản phẩm tốt và dá»± kiến sẽ được tăng lên từ 4-6% trong khi mở bán đợt 2, các nhà đầu tÆ° hãy nhanh tay sở hữu căn há»™ SÆ¡n Kỳ để có thể thu lại lợi nhuận vào đợt 2.

Đặc biệt, tuyến Metro số 2 (Bến Thành – Tham LÆ°Æ¡ng) Ä‘ang được khởi công và sẽ Ä‘Æ°a vào sá»­ dụng năm 2017. Công trình này sẽ làm thay đổi hoàn toàn tình hình giao thông của thành phố. Chung cÆ° SÆ¡n Kỳ cách tuyến Metro số 2 khoảng 3km. Vì thế, giá căn há»™ SÆ¡n Kỳ sẽ nhanh chóng tăng mạnh trong thời gian sắp tá»›i.

Còn chờ gì nữa mà quý khách không nhanh tay nắm bắt cÆ¡ há»™i đầu tÆ° vô cùng hấp dẫn này. Khi chỉ vá»›i 10% - 20% giá trị căn há»™ quý khách Ä‘ã có thể thu lại được má»™t nguồn lợi nhuận lá»›n trong tÆ°Æ¡ng lai.

Xin vui lòng liên hệ vá»›i: Trung - 0906.234.648 (nhân viên kinh doanh) để được tÆ° vấn tận tình và cách thức đặt cọc thanh toán.

Sá»± hài lòng của quý khách là tôn chỉ của chúng tôi.

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank