Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 23-09-2019
Tổng số tin : 221706

Top khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội

Lượt xem: 1251 - Ngày đăng : 12.09.2011
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Chất lượng cuá»™c sống bao gồm môi trường, mật Ä‘á»™ phủ xanh, các khu vui chÆ¡i giải trí, các cÆ¡ sở hạ tầng xã há»™i nhÆ° y tế, giáo dục, ngoài ra kiến trúc, an ninh, hệ thống dịch vụ, đặc Ä‘iểm cá»™ng đồng dân cÆ°…cÅ©ng là những tiêu chí hàng đầu khi chúng tôi cân nhắc chọn những nÆ¡i Ä‘áng sống nhất.

Trong số danh sách lá»±a chọn má»›i chỉ có hai khu Ä‘ô thị Ä‘i vào hoạt Ä‘á»™ng, má»™t khu Ä‘ô thị sinh thái Ä‘ang hình thành, hai khu Ä‘ang trong quá trình xây dá»±ng, tuy nhiên có thể nhìn thấy hình hài của nó trong tÆ°Æ¡ng lai.

Chúng tôi Ä‘ánh giá cao sá»± tâm huyết, triết lí vÆ°Æ¡n tá»›i những sản phẩm hoàn hảo cho cá»™ng đồng dân cÆ°, cho xã há»™i của chủ đầu tÆ° những khu Ä‘ô thị này. Họ là những nhà phát triển bất Ä‘á»™ng sản chuyên nghiệp biết bỏ qua những lợi ích ngắn hạn của thị trường, để tạo cho xã há»™i những sản phẩm hoàn hảo hÆ¡n. Để phấn đấu đạt được tiêu chí này Ä‘ôi khi họ phải hy sinh má»™t số lợi ích thÆ°Æ¡ng mại, và lợi nhuận nhất thời của thị trường. Thongtinduan.vn xin giá»›i thiệu đến Ä‘á»™c giả 5 lá»±a chọn tốt nhất của chúng tôi.

1. Khu Ä‘ô thị Ciputra - Nam Thăng Long

 Có thể trong tÆ°Æ¡ng lai, Ciputra sẽ bị cạnh tranh, nhÆ°ng hiện nay rất khó Ä‘ánh bại “ngôi vÆ°Æ¡ng” của Khu Ä‘ô thị này tại Hà Ná»™i. Tiên phong trong việc tạo ra má»™t chuẩn má»±c sống Ä‘ô thị má»›i tại Hà Ná»™i, là hình mẫu về cả kiến trúc lẫn sá»± bài bản trong quy hoạch cho nhiều nhà phát triển bất Ä‘á»™ng sản. Ciputra được Ä‘ánh giá là khu Ä‘ô thị chất lượng cao nhất vá»›i các dịch vụ công cá»™ng tiêu chuẩn quốc tế.

 

Chủ đầu tÆ°: Tập Ä‘oàn Ciputra (Indonesia) – UDIC

Địa Ä‘iểm: Quận Tây Hồ

Quy mô: 323 ha

Dân số: 45.000 người

Sản phẩm: Biệt thá»±, chung cÆ° cao cấp, văn phòng, TT ThÆ°Æ¡ng mại, khu giải trí, bệnh viện, trường học…

Tiến Ä‘á»™ xây dá»±ng: Hoàn thành giai Ä‘oạn I Ä‘i vào sá»­ dụng, hoàn thành má»™t phần giai Ä‘oạn II, tiếp tục triển khai giai Ä‘oạn III.

Thang điểm: * * * *

2. Khu Ä‘ô thị Splendora - Bắc An Khánh


Khi quyết định kết hợp vá»›i “người khổng lồ” Posco của Hàn Quốc, Vinaconex Ä‘ã hiểu rõ việc cá»™ng hưởng lợi thế của hai bên để phát triển má»™t thành phố má»›i (new city) quy mô ở ngoại thành Hà Ná»™i. Má»™t quần thể Ä‘ô thị hiện đại và đồng bá»™ bậc nhất miền Bắc Ä‘ang dần hiện hữu tại Bắc An Khánh. Đây Ä‘áng là “chốn mong về” của nhiều công dân trung lÆ°u Hà Thành.

Chủ đầu tÆ°: Vinaconex – Posco (Hàn Quốc)

Địa Ä‘iểm: Huyện Hoài Đức

Quy mô: 264ha,

Dân số: 30.000 người

Sản phẩm: Biệt thá»±, chung cÆ° cao cấp, văn phòng, TT ThÆ°Æ¡ng mại, khu giải trí, bệnh viện, trường học, sân vận Ä‘á»™ng, quảng trường, hồ nhân tạo, công viên…

Tiến Ä‘á»™ xây dá»±ng: Đang tiến hành giai Ä‘oạn I bao gồm biệt thá»± chung cÆ°, hạ tầng xã há»™i, dá»± kiến hoàn thành 2013.

Thang điểm: * * * *

3. Khu Ä‘ô thị sinh thái Ecopark

 

Tuy không thuá»™c địa phận Hà Ná»™i nhÆ°ng lại là nÆ¡i cÆ° ngụ của các công dân Thủ Ä‘ô nên Ecopark vẫn xứng Ä‘áng có mặt trong danh sách của chúng tôi. Những nhà phát triển dá»± án Ecopark biết nuôi dưỡng ý tưởng về má»™t không gian xanh, và khi có Ä‘iều kiện họ Ä‘ã quyết tâm làm Ä‘iều Ä‘ó vá»›i má»™t quy mô đủ lá»›n. Lá phổi xanh nằm phía Đông Nam Thủ Ä‘ô này rất rất thích hợp cho những người muốn hòa mình cùng thiên nhiên sau những ngày bận rá»™n ở thị thành.

Chủ đầu tư: VIHAJICO

Địa Ä‘iểm: Văn Giang, HÆ°ng Yên

Quy mô: 500ha

Dân số: 20.000- 40.000 người

Sản phẩm: Biệt thÆ° nhà vườn, chung cÆ° cao cấp, nhà phố, bệnh viện, trung tâm thÆ°Æ¡ng mại, các cÆ¡ sở giáo dục, từ tiều học đến đại học, sân golf, công viên, hồ nÆ°á»›c…

Tiến Ä‘á»™ xây dá»±ng: Đang hoàn thiện biệt thá»±, nhà phố giai Ä‘oạn I, tiến hành xây phần thân chung cÆ° và hoàn thiện hạ tầng xã há»™i.

Thang điểm: * * *

4. Khu Ä‘ô thị Sinh thái Vincom Village Sài Đồng (Long Biên) 

Vincom Village là Dá»± án Khu Ä‘ô thị cao cấp được thiết kế và xây dá»±ng theo mô hình của thành bên các hệ thống sông Ä‘ào trong xanh; vườn cây sinh thái Ä‘a dạng, đậm sắc màu của thiên nhiên và những tổ hợp kiến trúc tiện ích công cá»™ng hiện đại. Sá»± kết nối thông minh giữa các căn biệt thá»± bên sông cao cấp, được thiết kế theo phong cách Tân cổ Ä‘iển lãng mạn và cụm công trình chức năng sang trọng, hiện đại, bao gồm: Hệ thống căn há»™ và văn phòng hạng sang; Trung tâm thÆ°Æ¡ng mại cao cấp; Khu vui chÆ¡i giải trí khổng lồ; Khu ẩm thá»±c phong phú; Bệnh viện - khách sạn Ä‘a khoa quốc tế đẳng cấp 5 sao; Trường phổ thông, trường mầm non đạt chuẩn quốc tế…cùng chuá»—i công viên cây xanh, hồ nÆ°á»›c rá»™ng gần 600.000m2…


Chủ đầu tÆ°: Tập Ä‘oàn Vingroup

Địa Ä‘iểm: Quận Long Biên, Hà Ná»™i

Quy mô: Gần 185,3 ha

Dân số: 3000 người

Tiến Ä‘á»™ xây dá»±ng: Thi công hạ tầng kỹ thuật, biệt thá»±, các công trình tiện ích

Thang điểm: * * * *

5. Khu Ä‘ô thị Bán đảo Linh Đàm

 

Bỏ qua những danh hiệu mang tính thành tích, thì Khu Ä‘ô thị Bán đảo Linh Đàm vẫn lọt vào danh sách chúng tôi vá»›i tÆ° cách là khu Ä‘ô thị bình dân chất lượng tốt nhất. Chúng tôi Ä‘ánh giá cao ná»— lá»±c của HUD trong việc tạo ra má»™t sản phẩm bình dân đại chúng, nhÆ°ng vẫn đảm bảo má»™t môi trường sống khả quan nhất. Sở hữu cây xanh, 75ha hồ nÆ°á»›c tá»± nhiên và chất lượng dịch vụ khá tốt, Ä‘ây thá»±c sá»± là má»™t niềm hy vọng nhỏ còn sót lại cho tầng lá»›p thu nhập trung bình nhÆ°ng muốn có má»™t cuá»™c sống chất lượng.

Chủ đầu tư: HUD

Địa Ä‘iểm: Quận Hoàng Mai

Diện tích: khoảng 150ha

Sản phẩm: Chung cÆ°, biệt thá»±, bể bÆ¡i, TT ThÆ°Æ¡ng mại, trường học, khu thể thao, văn phòng…

Dân số: 25.000 người

Tiến Ä‘á»™ xây dá»±ng: Đã Ä‘i vào sá»­ dụng, hoàn thiện các hạng mục còn lại văn phòng, và 4 khối chung cÆ°.

Thang điểm: * * *

Theo thongtinduan

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank