Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 26-08-2019
Tổng số tin : 221706

10 nhân vật ảnh hưởng nhất đến thị trường BĐS Hà Nội (mới)

Lượt xem: 1092 - Ngày đăng : 26.07.2011
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Äây là năm thứ hai liên tiếp Thongtinduan.vn tổ chức bình chọn 10 nhân vật ảnh hưởng nhất đến thị trường bất Ä‘á»™ng sản Hà Ná»™i. Năm nay có má»™t sá»± thay đổi lá»›n trong quan Ä‘iểm chúng tôi về tiêu chí bình chọn. Chúng tôi Ä‘Æ°a ba nhân vật hoạch định chính sách, quản lý nhà nÆ°á»›c vào “bảng phong thần” của mình. Bởi vá»›i tÆ° cách là các nhà làm chính sách, quản trị, các quyết định của họ có tác Ä‘á»™ng, ảnh hưởng rất lá»›n đến thị trường bất Ä‘á»™ng sản của Thủ Ä‘ô.

Có bốn người đứng đầu các doanh nghiệp Nhà nÆ°á»›c, các định chế vẫn có ảnh hưởng sâu rá»™ng đến thị trường bất Ä‘á»™ng sản, cùng vá»›i ba lãnh đạo doanh nghiệp tÆ° nhân tiếp tục có mặt trong danh sách chúng tôi.

Chúng tôi cÅ©ng có tham khảo, và nghiên cứu rất kỹ tiêu chí bình chọn 68 nhân vật quyền lá»±c nhất thế giá»›i (World’s Most Powerful People) của tạp chí danh tiếng Forbes (Mỹ) khi Ä‘Æ°a ra bảng danh sách năm nay.

DÆ°á»›i Ä‘ây là danh sách 10 nhân vật có ảnh hưởng nhất đến thị trường BĐS Hà Ná»™i 2011, Thongtinduan.vn xin giá»›i thiệu đến Ä‘á»™c giả.

1. Ông Trịnh Đình DÅ©ngHồ sơ

Tuổi: 55 tuổi

Quê quán: VÄ©nh Phúc

NÆ¡i làm việc: Bá»™ Xây dá»±ng

Vị trí: Thứ trưởng Thường trá»±c

Là kỹ sÆ° xây dá»±ng, ông có khuynh hÆ°á»›ng Ä‘iều hành kỹ trị. Là “ngôi sao Ä‘ang lên”, sau khi Ä‘Æ°a VÄ©nh Phúc gặt hái nhiều thành công trong phát triển kinh tế xã há»™i, ông được tin cậy Ä‘iều Ä‘á»™ng về Thủ Ä‘ô để quản lý vÄ© mô ngành xây dá»±ng cả nÆ°á»›c. Chúng tôi Ä‘ánh giá cao tầm nhìn, phÆ°Æ¡ng pháp Ä‘iều hành khoa học cùng vá»›i nhiệt huyết của ông.

2. Ông Nguyá»…n Thế ThảoHồ sơ

Tuổi: 59

Quê quán: Bắc Ninh

NÆ¡i làm việc: UBND TP Hà Ná»™i

Vị trí: Chủ tịch Thành Phố

Không thể phủ nhận những thành tá»±u mà Hà Ná»™i đạt được trong mấy năm gần Ä‘ây về phát triển kinh tế xã há»™i, quản lí Ä‘ô thị, xây dá»±ng. Là má»™t kiến trúc sÆ°, má»™t nhà quản lí có tài, người trá»±c tiếp Ä‘iều hành Thủ Ä‘ô, chúng tôi cho rằng ông biết mình sẽ phải làm gì trong năm năm tá»›i. Ông Ä‘ang có trong tay má»™t cÆ¡ há»™i lá»›n để ghi dấu ấn mạnh mẽ lên sá»± phát triển của Thủ Ä‘ô Ä‘ang ngày càng lá»›n mạnh.

3. Ông Nguyá»…n Văn Tuân


Hồ sơ

Tuổi: 62

Quê quán: Thanh Hóa

NÆ¡i làm việc: Tổng công ty CP Xuất Nhập khẩu & Xây dá»±ng (Vinaconex)

Vị trí: Chủ tịch

“Đế chế” Vinaconex vẫn “không ngừng vÆ°Æ¡n xa” dÆ°á»›i sá»± dẫn dắt của Vị “thuyền trưởng” này. Chúng tôi Ä‘ánh giá cao tầm nhìn, khả năng nắm bắt cÆ¡ há»™i, và kiên định vá»›i mục tiêu của Vinaconex. Vinaconex là doanh nghiệp xây dá»±ng, bất Ä‘á»™ng sản Nhà nÆ°á»›c hiệu quả, và năng Ä‘á»™ng nhất theo Ä‘úng nghÄ©a má»™t doanh nghiệp thời há»™i nhập hiện nay.

4. Ông Hoàng Long QuangHồ sơ

Tuổi: 65

Quê quán: HÆ°ng Yên

NÆ¡i làm việc: Tổng công ty Đầu tÆ° và Phát triển Hạ tầng Đô thị (UDIC)

Vị trí: Chủ tịch

Là nhân vật ít xuất hiện trÆ°á»›c công chúng, có nhiều câu chuyện thêu dệt xung quanh có lẽ làm vị Chủ tịch này thêm bí ẩn, nhÆ°ng chúng tôi biết rằng ông là má»™t nhân vật thá»±c sá»± có ảnh hưởng và quyền lá»±c không những ở UDIC.

5. Ông Phạm Nhật VượngHồ sơ

Tuổi: 43 tuổi

Quê quán: Hà TÄ©nh

NÆ¡i làm việc: Tập Ä‘oàn Vingroup

Vị trí: Chủ tịch

Những bÆ°á»›c Ä‘i linh hoạt và táo bạo gần Ä‘ây cho thấy ông chủ của Vincom là má»™t người tham vọng và đầy quyết tâm. Thách thức lá»›n nhất của Vincom trong thời gian tá»›i là quy mô của chính nó. “Donald Trump của Việt Nam” là danh hiệu mà chúng tôi muốn dành cho ông. Trong thời đại mà “quy mô không bằng tốc Ä‘á»™”, thì Vincom Ä‘ang sở hữu cả hai.

6. Ông VÅ© Hồng KhanhHồ sơ

Tuổi: 52 tuổi

Quê quán: Thái Bình

NÆ¡i làm việc: UBND Thành phố Hà Ná»™i

Vị trí: Phó Chủ tịch Thường trá»±c Thành phố

Hà Ná»™i có vẻ nhÆ° Ä‘ang quyết tâm “cài số tăng tốc” trong nhiệm kỳ năm năm tá»›i. Chúng tôi tin rằng vá»›i khả năng và tính cách mạnh mẽ, ông muốn ghi má»™t dấu ấn mạnh mẽ cho sá»± phát triển của Hà Ná»™i khi “cờ Ä‘ang đến tay”.

7. Ông Lê Thanh ThảnHồ sơ

Tuổi: 59

Quê quán: Nghệ An

CÆ¡ quan: Tập Ä‘oàn Mường Thanh

Vị trí: Chủ tịch

Năm qua là má»™t trong những năm thành công lá»›n của ông chủ Mường Thanh. Đúng nhÆ° dá»± Ä‘oán của chúng tôi, Tập Ä‘oàn này vẫn không ngừng mở rá»™ng quy mô do có nhiều lợi thế cạnh tranh trong phân khúc giá chung cÆ° bình dân. Hiện sản phẩm của Tập Ä‘oàn này không có đối thủ trong cùng phân khúc về cả giả cả, chất lượng, cÅ©ng nhÆ° tiến Ä‘á»™ xây dá»±ng. Chúng tôi Ä‘ánh giá cao sá»± am tường và tầm nhìn chiến lược trong lÄ©nh vá»±c xây dá»±ng, bất Ä‘á»™ng sản của ông chủ Mường Thanh.

8. Ông Nguyá»…n Đăng NamHồ sơ

Tuổi: 51 tuổi

Quê quán: Hà Ná»™i

NÆ¡i làm việc: Tập Ä‘oàn Phát triển Nhà và Đô thị Việt Nam (HUD)

Vị trí: Tổng giám đốc

Vá»›i tÆ° cách là người Ä‘iều hành má»™t trong những tập Ä‘oàn bất Ä‘á»™ng sản, xây dá»±ng Nhà nÆ°á»›c quy má»™t bậc nhất, ông Ä‘Æ°Æ¡ng nhiên có mặt trong danh sách chúng tôi. Chúng tôi tin rằng Tổng giám đốc HUD có những phẩm chất lãnh đạo cần thiết để kế thừa Ä‘Æ°a HUD tiếp tục phát triển bền vững.

9. Ông Nguyá»…n Anh Tuấn

 Hồ sơ

Tuổi: 51

Quê quán: Hà Ná»™i

NÆ¡i làm việc: Tổng công ty Thủy tinh và Gốm sứ Xây dá»±ng (Viglacera)

Vị trí: Tổng giám đốc

Thành công của “ông lá»›n” trong ngành vật liệu xây dá»±ng, bất Ä‘á»™ng sản này trong những năm qua Ä‘ã nói lên nhiều Ä‘iều về sá»± Ä‘iều hành của nhÆ° những tố chất đặc biệt của “kiến trúc sÆ°” Viglacera. Linh hoạt trong Ä‘iều hành, kiên định vá»›i các mục tiêu, các nguyên tắc là những tố chất mà chúng tôi Ä‘ánh giá cao ở vị Tổng Giám đốc này.

10. Bà Lê Thị Thúy NgàHồ sơ

Tuổi: 45

Quê quán: Hải Phòng

CÆ¡ quan: Tập Ä‘oàn Nam Cường

Vị trí: Chủ tịch

Nhân vật nữ duy nhất có mặt trong danh sách của chúng tôi không phải bằng sá»± Æ°u ái. Bà Ä‘ã chứng tỏ khả năng Ä‘iều hành má»™t Tập Ä‘oàn bất Ä‘á»™ng sản quy mô trong hÆ¡n má»™t năm qua. Chúng tôi tin rằng Bà có đủ sá»± mãnh mẽ và sáng suốt để Ä‘Æ°a Nam Cường phát triển theo hÆ°á»›ng bền vững và quy mô hÆ¡n nữa.

Ban Biên tập Thongtinduan.vn

 

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank