Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 21-08-2019
Tổng số tin : 221706

Sẽ có TT thương mại ngầm lớn nhất Đông Nam Á

Lượt xem: 1127 - Ngày đăng : 20.09.2011
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Ngày 8/8/2013, Vincom Mega Mall – Royal City sẽ Ä‘i vào hoạt Ä‘á»™ng và lập ká»· lục là trung tâm thÆ°Æ¡ng mại (TTTM) lá»›n nhất Việt Nam và là TTTM ngầm lá»›n nhất Đông Nam Á.


 

Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, Tập Ä‘oàn Vingroup vẫn triển khai mạnh mẽ các dá»± án Ä‘ã khởi công, duy trì Ä‘úng tiến Ä‘á»™ xây dá»±ng, nhằm đảm bảo hoàn thành các công trình Ä‘úng kế hoạch, giữ vững cam kết vá»›i khách hàng và uy tín thÆ°Æ¡ng hiệu.

 

Trong năm 2011, Tập Ä‘oàn Vingroup Ä‘ã triển khai cùng lúc nhiều dá»± án; trong Ä‘ó phải kể đến 3 “đại dá»± án” tại Hà Ná»™i là những khu phức hợp Ä‘ô thị đẳng cấp, hiện đại gồm: Royal City, Times City và Vincom Village và dá»± án khách sạn 5 sao tại khuEden A, trung tâm TP. Hồ Chí Minh;… Mặc dù yêu cầu về thời gian và chất lượng tại các công trình rất cao, song đến thời Ä‘iểm này, bằng sá»± chuẩn bị chu Ä‘áo về nhiều mặt và vá»›i quyết tâm cao, Tập Ä‘oàn Vingroup Ä‘ã và Ä‘ang duy trì rất tốt tiến Ä‘á»™ triển khai xây dá»±ng.

 

Vincom Mega Mall – Royal City: TTTM ngầm lá»›n nhất Đông Nam Á

 

Được khởi công từ đầu năm 2010, Royal City được xây dá»±ng trên tổng diện tích hÆ¡n 12ha, và được ví nhÆ° “thành phố Châu Âu thu nhỏ”. Qua gần 20 tháng thi công, đến nay, Royal City Ä‘ã thá»±c hiện tốt về tiến Ä‘á»™ và chất lượng nhiều hạng mục cÆ¡ bản, nhÆ°: Hoàn thành 100% phần tường vây vá»›i tổng chiều dài 1.461m; Hoàn thành 95% phần cọc; Hoàn thành từ 50% - 95% (tùy từng toà nhà) hệ thống các tầng hầm từ R1 đến R6; Hoàn thành đến tầng 2 phần thân của các toà nhà từ R1 đến R6; Bên cạnh Ä‘ó, hệ thống ram dốc, thang bá»™... đều Ä‘ang được triển khai đồng bá»™ và nhanh chóng.

 

 áº¢nh minh họa


Má»™t trong số những Ä‘iểm đặc biệt nổi trá»™i Ä‘ang được quan tâm tại dá»± án này là trung tâm thÆ°Æ¡ng mại (TTTM) Vincom Mega Mall, vá»›i 2 tầng ngầm rá»™ng tá»›i 230.000 m2, được thiết kế liên thông giữa các toà nhà trong toàn tổ hợp. Hiện tại, công tác thi công của Vincom Mega Mall – Royal CityÄ‘ang được triển khai quyết liệt, khẩn trÆ°Æ¡ng và sẽ Ä‘i vào hoạt Ä‘á»™ng vào ngày 8/8/2013, sẽ lập ká»· lục là TTTM lá»›n nhất Việt Nam và là TTTM ngầm lá»›n nhất Đông Nam Á. Vá»›i đặc thù là TTTM ngầm nên công tác triển khai hệ thống đảm bảo an toàn cÅ©ng được Vingroup đặc biệt chú trọng. Theo Ä‘ó, tại Vincom Mega Mall – Royal City sẽ có 62 cá»­a và thang thoát hiểm, đảm bảo cho việc sÆ¡ tán cùng lúc hàng chục nghìn người.

 

Thành phố vượt thời gian

 

Triển khai đồng bá»™ trên diện tích 37ha, dá»± án Times City (458 Minh Khai) cÅ©ng Ä‘ang được chủ đầu tÆ° và các nhà thầu đẩy nhanh tiến Ä‘á»™. Dù má»›i được khởi công vào đầu năm 2011, song tá»›i nay, Times City Ä‘ã hoàn thành xong từ 90% - 100% cọc khoan nhồi các toà nhà, vượt kế hoạch đề ra. Đặc biệt, dá»± án Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Ä‘ã bắt đầu triển khai việc hoàn thiện, lắp đặt thiết bị. Vá»›i tốc Ä‘á»™ nhÆ° hiện nay, Vinmec sẽ đảm bảo Ä‘úng tiến Ä‘á»™ để khai trÆ°Æ¡ng vào tháng 1/2012 theo kế hoạch.

 

 áº¢nh minh họa


Vá»›i dá»± án Khu Ä‘ô thị sinh thái Vincom Village tại Sài Đồng, Q. Long Biên, mặc dù má»›i được khởi công từ trung tuần tháng 5/2011 trên má»™t diện tích rất lá»›n (183,5 ha), nhÆ°ng theo kế hoạch, toàn bá»™ giai Ä‘oạn 1 (bao gồm TTTM, các trường học, khu BT và toàn bá»™ hệ thống hạ tầng, cảnh quan) sẽ được hoàn thiện vào cuối năm 2011.

 

Tính đến giữa tháng 9, hầu hết các căn biệt thá»± Ä‘ã hoàn thành Ä‘óng cọc, 90% tổng số căn Ä‘ã triển khai phần thô, trong Ä‘ó có 46 căn Ä‘ã thi công đến mái… đảm bảo đến cuối năm nay, các biệt thá»± sẽ được bàn giao hết cho khách hàng.

 

Nằm trong khu Ä‘ô thị, dá»± án TTTM Vincom Center Long Biên cÅ©ng Ä‘ã thi công xong bê tông cốt thép mái, Ä‘ang tiến hành xây tường và lắp đặt hệ thống kỹ thuật. Ngày 15/9, 8 khách hàng đầu tiên của TTTM Ä‘ã ký nhận mặt bằng để bắt đầu triển khai làm ná»™i thất gian hàng của mình. Được biết hÆ¡n 90% diện tích của Vincom Center Long Biên Ä‘ã có khách đăng ký thuê TTTM VCC LB sẽ khai trÆ°Æ¡ng vào ngày 24/12/2011.


Ngoài ra, khu Trường học BVIS và Nhà trẻ Maple Bear cÅ©ng Ä‘ang bám sát tiến Ä‘á»™. Đặc biệt, tại Vincom Village, cÆ¡ sở hạ tầng, trong Ä‘ó vấn đề giao thông và hệ thống sông, hồ rất được coi trọng. Hiện tại, 100% các tuyến đường chính bên trong dá»± án Ä‘ã được hoàn thành. Hệ thống sông hồ, công viên, cây xanh cÅ©ng Ä‘ang được triển khai rá»™ng khắp.

 

 

Tại TP. Hồ Chí Minh, dá»± án TTTM, Khách sạn, Bãi đậu xe ngầm Vincom A tại khu Tứ giác EDEN vá»›i tổng diện tích hÆ¡n 8.000m2 cÅ©ng Ä‘ang được đẩy mạnh thi công, đảm bảo sẽ khai khai trÆ°Æ¡ng vào tháng 10/2012. Công trình được áp dụng công nghệ thi công hiện đại nhất hiện nay là công nghệ Topdown (thi công phần ngầm của công trình theo phÆ°Æ¡ng pháp từ trên xuống, khác vá»›i phÆ°Æ¡ng pháp truyền thống thi công từ dÆ°á»›i lên). Đến thời Ä‘iểm này công trình Ä‘ang triển khai tá»›i tầng 5 trong khi phần hầm cÅ©ng Ä‘ang thi công tá»›i hầm B3 (tầng cuối).

 

Trao đổi về tiến Ä‘á»™ các dá»± án, ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập Ä‘oàn Vingroup cho biết: “Việc Vingroup đảm bảo tốt về công tác tiến Ä‘á»™ và chất lượng là để đảm bảo Ä‘úng cam kết vá»›i khách hàng; giữ vững uy tín thÆ°Æ¡ng hiệu – vấn đề mà Vingroup luôn đề cao. Việc đẩy mạnh thi công vào thời Ä‘iểm này cÅ©ng gặp nhiều thuận lợi vì chúng tôi huy Ä‘á»™ng được tối Ä‘a nguồn máy móc, công nghệ hiện đại; nguyên vật liệu tốt vá»›i giá cạnh tranh và nhân lá»±c thi công chất lượng cao của các nhà thầu… Việc này cÅ©ng giúp chúng tôi chuẩn bị sẵn và đầy đủ sản phẩm, dịch vụ Ä‘ón đầu nhu cầu thị trường khi nền kinh tế hồi phục trong thời gian tá»›i…”.


Trúc Dân  VnMedia

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank