Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 24-10-2021
Tổng số tin : 221715

Cần bán  »  Đất Liền kề- Biệt thự Phân lô

Liền kề Vân Canh HUD - Biệt thự Vân Canh HUD- Ra hàng đợt mới cực SỐT, Nhanh tay đăng ký chọn suất

Lượt xem: 5548 - Ngày đăng : 10.11.2011

Sàn giao dich Bất động sản Hải Hà đang giao dịch rất sôi động liền kề, biệt thự VIP tại Khu đô thị mới Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội. Các Liền kề, Biệt thự có diện tích:  100m2, 113m2, 115m2, 200m2, 250m2, 300m2 .... Giá gốc: LK bao gồm cả xây thô khoảng 30,62 tr/m2 - đường 12m; 32,62tr/m2 - đường 17,5. Giá bán: 44tr-47tr/m2 - đường 12m 46tr -49tr/m2 - đường 17,5m; 62,5tr/m2 - đường 30m.

Dự án do Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) làm chủ đầu tư trên diện tích 68.5ha, dự án nằm trong khu vực đô thị hóa cao với nhiều dự án khu đô thị mới đã và đang được triển khai như Khu đô thị mới Mỹ Đình, Xuân Phương và gắn với nhiều tuyến giao thông đang được triển khai xây dựng như tuyến đường Lê Trọng Tấn nối đường Láng – Hòa Lạc, Quốc lộ 32, tuyến đường Mỹ Đình – Xuân Phương. Hiện tại dự án đã hoàn thiện xây thô, khách hàng có thể đi xem nhà thực tế tại Dự án. Hợp đồng hiện tại giữa chủ đầu tư và khàng hàng là hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng nhà ở và đất ở.

Cách trung tâm thể thao quốc gia Mỹ Đình gần 3 km, khu đô thị mới Vân Canh gồm 3 cửa ngõ chính:

Điểm số 1: Đấu nối với trục đường 50m kéo dài từ khu đô thị mới Xuân Phương

Điểm số 2: Đấu nối với trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài (qua dự án Bắc An Khánh) Điểm cửa ngõ số 03 là điểm đấu nối từ trục đường tỉnh lộ 70 Vị trí dự án:

Phía Bắc giáp khu dân cư xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm và dự án Khu đô thị mới Kim Chung - Di Trạch
Phía Nam giáp khu dân cư thôn Hậu Ái, khu đất dịch vụ, khu đất di tích và khu đất trồng cây ăn quả xã Vân Canh.
Phía Đông giáp xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm và khu dân cư xã Vân Canh, huyện Hoài Đức.
Phía Tây giáp trục đường Lê Trọng Tấn kéo dài và khu đất dịch vụ xã Vân Canh.
Quy mô
Diện tích: 68.5 ha
Quy mô dân số: 13.190 người.
Tổng diện tích sàn nhà ở: 306.000 m2.
Thời gian khởi công: năm 2008.
Chủ đầu tư: TẬP ĐOÀN PHÁT TRIỂN NHÀ VÀ ĐÔ THỊ VIỆT NAM (HUD)
Dạng hợp đồng: HĐ Mua bán nhà, HĐ chuyển nhượng QSD đất và sở hữu nhà,
Thủ tục pháp lý: Vào tên hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và sở hữu nhà.
Tình trạng dự án: Hiện tại dự án đã hoàn thiện xong nhà xây thô. Khách hàng mua xong có thể hoàn thiện để ở ngay.
Thế mạnh của Dự án

Nằm trung tâm các Khu đô thị lớn như: Bắc, Nam An Khánh; Kim Trung – Di Trạch; Xuân Phương; Geleximco khu A; Bảo Sơn và đặc biệt là tốc độ đô thị hoá nhanh, vị trí và giao thông thuận lợi.

Chủ đầu tư có thương hiệu mạnh: Đứng đầu trong thị trường BĐS, đã được kiểm chứng ở rất nhiều dự án như Khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm, Mỹ Đình, Khu ĐTM Việt Hưng nên sức hút của dự án là rất lớn.

Ra hàng ít, giá so với các khu đô thị lân cận là thấp, Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, thanh khoản cao.

Nằm giữa các tuyến đường lớn và một chuỗi các khu đô thị đang được tập trung kinh phí đầu tư của Chính phủ: Đường 32, đường Lê Trong Tấn, Đường Mỹ Đình- Xuân Phươngcuối năm nay khi các tuyến đường này mà thông chắc chắn giá sẽ đẩy lên nhanh chóng. Giá cả quá hợp lý so với các khu ĐTM lân cận: Mỹ Đình: khoảng > 200tr/m2 mà không được quy hoạch hiện đại như Vân Canh. Lê Trong Tấn giá LK đường nhỏ khoảng 40tr đến 60tr/m2 chưa kể xây thô lại không thuận tiện giao thông bằng Vân Canh, diện tích lại lớn hơn…

Từ Sân vận động Mỹ Đình đi hướng Tây Bắc theo con đường rộng 40M của HUD Tassco với chiều dài khoảng 2,8 KM chạy thẳng vào khu đô thị. Từ Đại lộ Thăng Long rẽ vào Đường Lê Trọng Tấn kéo dài khoảng 1KM, nối liền các khu đô thị Kim Chung, Vinapol, Bắc An Khánh, Geleximco đang được thi công từng giai đoạn. Từ đường Bắc 32 rẽ trái vào khoảng 3,5KM, bên cạnh đó là quốc lộ 70 chạy qua đã được quy hoạch mở rộng 30M mặt cắt ngang.

Một số ý kiến của các chuyên gia đã nhận định về KDT Vân Canh Hud

Đầu tư vào Vân Canh là an toàn tuyệt đối và khả năng sinh lời cao, vốn không quá nhiều.Mua Vân Canh để ở là thể hiện đẳng cấp và tiện lợi nhất, an toàn về chất lượng công trình của HUD đã được khẳng định bằng thương hiệu trên thị trường BĐS Vân Canh là dự án gần nhất và là trung tâm của chuỗi đô thị đang quy hoạch về tương lai sẽ là trái tim của các trung tâm Kinh tế, chính trị, Văn hóa lớn của Hà Nội. Khu đô thị mới Vân Canh HUD do Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) làm chủ đầu tư trên diện tích 68.5ha, dự án nằm trong khu vực đô thị hóa cao với nhiều dự án khu đô thị mới đã và đang được triển khai như Khu đô thị mới Mỹ Đình, Xuân Phương và gắn với nhiều tuyến giao thông đang được triển khai xây dựng.

lien ke van canh HUD, biet thu van canh HUD, liền kề vân canh HUD, biệt thự Vân Canh HUD, Do thi moi Van canh, Du an Van canh, do thi moi van canh, du an Van Canh

Để biết thêm thông tin dự án xin liên hệ:

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 033.334.6688
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower