Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 16-10-2021
Tổng số tin : 221715

Dự án Gamuda City: Khu đô thị sinh thái lý tưởng

Lượt xem: 1952 - Ngày đăng : 26.08.2011
 Dù chưa được phát triển mạnh mẽ như hướng Tây và Tây Nam Hà Nội, song khu vực phía Nam Hà Nội đang nổi lên như một hướng mới, thu hút các chủ đầu tư tìm đến để phát triển nhiều dự án bất động sản lớn.

 
Phối cảnh Dự án Gamuda City
 

 
Với một địa hình rộng lớn, bao gồm nhiều sông hồ, khu vực phía Nam Hà Nội là nơi lý tưởng để phát triển các dự án bất động sản (BĐS) sinh thái, thân thiện với môi trường.

Nhận thức được lợi thế này, Gamuda Land, bộ phận phát triển BĐS thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad (Malaysia) ngay từ năm 2007 đã bắt đầu triển khai xây dựng Dự án Gamuda City tại quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Dự án Gamuda City đã và đang tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới mẻ cho cả khu vực, vốn trước đây ít được dư luận và nhà đầu tư quan tâm.

Với quy mô rộng trên 500 ha và được phát triển theo mô hình “thành phố thu nhỏ”, Gamuda City được xây dựng với mục tiêu sẽ trở thành khu đô thị tầm cỡ thế giới đầu tiên tại Hà Nội, với 2 khu dân cư, khu công viên vui chơi, giải trí và một trung tâm thương mại cao cấp.

Đặc biệt, Gamuda City sẽ tái phát triển và thay đổi môi trường tự nhiên thành một công viên đẳng cấp quốc tế  bao gồm các khu Gamuda Central, Gamuda Gardens, Gamuda Lakes, Gamuda Plaza. Tất cả các khu nhà hiện đại của Gamuda City sẽ được đặt trong một cảnh quan kiến trúc xanh tươi, hài hoà với thiên nhiên.

Được biết, Gamuda City là dự án đầu tiên tại Việt Nam dành tới 64% diện tích cho không gian xanh, tạo nên một nơi định cư yên bình cho những người đang sinh sống, làm việc hay du lịch tại Hà Nội. Khác với các nhà đầu tư khác thường chỉ tập trung phát triển dự án trong khuôn viên của mình, Gamuda Land - chủ đầu tư Dự án lại chú trọng nhiều đến kết nối dự án thành phần với hệ thống cơ sở hạ tầng xung quanh.

Mặc dù chỉ cách trung tâm Hà Nội 20 phút đi bằng ô tô, song Gamuda City lại có nhiều ưu điểm khi được kề cận hệ thống đường cao tốc vành đai 3 và các quốc lộ 1A, 1B, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối giao thông từ Gamuda City với các khu vực xung quanh.

Trong nội bộ Dự án, các nhà thiết kế cũng đã bỏ ra nhiều công sức để tìm hiểu về phong tục, tập quán của người Việt Nam, đối tượng cư dân chính sẽ sinh sống ở đây khi dự án được hoàn thành. Do đó, một loạt các công trình công cộng đã được thiết kế để tăng cường sự gắn bó mật thiết giữa gia đình và cộng đồng. Đó là các công trình như Vườn Văn hóa, Công viên Tương lai, Công viên Truyền thống, Công viên Thiếu nhi Bắc và Nam, Quảng trường kỷ niệm… sẽ làm cho cộng đồng dân cư trong và ngoài dự án gần gũi với nhau hơn. Ngoài ra, người dân sinh sống tại đây còn có thể thoát ra khỏi sự náo nhiệt và đắm mình đi dạo, thư giãn xung quanh 5 hồ nước nguyên sơ nằm ngay giữa thành phố nhộn nhịp.

Một trong những dự án lớn của Gamuda Land là việc xây dựng Nhà máy Xử lý nước thải Yên Sở, thực hiện theo hình thức xây dựng - chuyển giao (B-T). Gamuda đang đầu tư gần 400 triệu USD để giúp làm sạch các hồ hiện tại bằng cách xây dựng một nhà máy có thể xử lý 200.000 m3 nước mỗi ngày. Khi hoàn thành vào cuối năm 2011, Nhà máy có thể xử lý một nửa lượng nước thải của Hà Nội chảy qua sông Kim Ngưu và sông Sét, sau đó đưa nước đã được xử lý chảy vào hồ Yên Sở và ra sông Hồng.

Tại Việt Nam, Gamuda Land đang phát triển 2 dự án quan trọng là Celadon City tại TP.HCM và Gamuda City tại Hà Nội
Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 033.334.6688
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower