Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 23-09-2019
Tổng số tin : 221706

Dự án Gamuda City: Khu đô thị sinh thái lý tưởng

Lượt xem: 1337 - Ngày đăng : 26.08.2011
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Dù chÆ°a được phát triển mạnh mẽ nhÆ° hÆ°á»›ng Tây và Tây Nam Hà Ná»™i, song khu vá»±c phía Nam Hà Ná»™i Ä‘ang nổi lên nhÆ° má»™t hÆ°á»›ng má»›i, thu hút các chủ đầu tÆ° tìm đến để phát triển nhiều dá»± án bất Ä‘á»™ng sản lá»›n.

 
Phối cảnh Dá»± án Gamuda City
 

 
Vá»›i má»™t địa hình rá»™ng lá»›n, bao gồm nhiều sông hồ, khu vá»±c phía Nam Hà Ná»™i là nÆ¡i lý tưởng để phát triển các dá»± án bất Ä‘á»™ng sản (BĐS) sinh thái, thân thiện vá»›i môi trường.

Nhận thức được lợi thế này, Gamuda Land, bá»™ phận phát triển BĐS thuá»™c Tập Ä‘oàn Gamuda Berhad (Malaysia) ngay từ năm 2007 Ä‘ã bắt đầu triển khai xây dá»±ng Dá»± án Gamuda City tại quận Hoàng Mai, TP. Hà Ná»™i. Dá»± án Gamuda City Ä‘ã và Ä‘ang tạo nên má»™t diện mạo hoàn toàn má»›i mẻ cho cả khu vá»±c, vốn trÆ°á»›c Ä‘ây ít được dÆ° luận và nhà đầu tÆ° quan tâm.

Vá»›i quy mô rá»™ng trên 500 ha và được phát triển theo mô hình “thành phố thu nhỏ”, Gamuda City được xây dá»±ng vá»›i mục tiêu sẽ trở thành khu Ä‘ô thị tầm cỡ thế giá»›i đầu tiên tại Hà Ná»™i, vá»›i 2 khu dân cÆ°, khu công viên vui chÆ¡i, giải trí và má»™t trung tâm thÆ°Æ¡ng mại cao cấp.

Đặc biệt, Gamuda City sẽ tái phát triển và thay đổi môi trường tá»± nhiên thành má»™t công viên đẳng cấp quốc tế  bao gồm các khu Gamuda Central, Gamuda Gardens, Gamuda Lakes, Gamuda Plaza. Tất cả các khu nhà hiện đại của Gamuda City sẽ được đặt trong má»™t cảnh quan kiến trúc xanh tÆ°Æ¡i, hài hoà vá»›i thiên nhiên.

Được biết, Gamuda City là dá»± án đầu tiên tại Việt Nam dành tá»›i 64% diện tích cho không gian xanh, tạo nên má»™t nÆ¡i định cÆ° yên bình cho những người Ä‘ang sinh sống, làm việc hay du lịch tại Hà Ná»™i. Khác vá»›i các nhà đầu tÆ° khác thường chỉ tập trung phát triển dá»± án trong khuôn viên của mình, Gamuda Land - chủ đầu tÆ° Dá»± án lại chú trọng nhiều đến kết nối dá»± án thành phần vá»›i hệ thống cÆ¡ sở hạ tầng xung quanh.

Mặc dù chỉ cách trung tâm Hà Ná»™i 20 phút Ä‘i bằng ô tô, song Gamuda City lại có nhiều Æ°u Ä‘iểm khi được kề cận hệ thống đường cao tốc vành Ä‘ai 3 và các quốc lá»™ 1A, 1B, tạo Ä‘iều kiện thuận lợi cho việc kết nối giao thông từ Gamuda City vá»›i các khu vá»±c xung quanh.

Trong ná»™i bá»™ Dá»± án, các nhà thiết kế cÅ©ng Ä‘ã bỏ ra nhiều công sức để tìm hiểu về phong tục, tập quán của người Việt Nam, đối tượng cÆ° dân chính sẽ sinh sống ở Ä‘ây khi dá»± án được hoàn thành. Do Ä‘ó, má»™t loạt các công trình công cá»™ng Ä‘ã được thiết kế để tăng cường sá»± gắn bó mật thiết giữa gia Ä‘ình và cá»™ng đồng. Đó là các công trình nhÆ° Vườn Văn hóa, Công viên TÆ°Æ¡ng lai, Công viên Truyền thống, Công viên Thiếu nhi Bắc và Nam, Quảng trường ká»· niệm… sẽ làm cho cá»™ng đồng dân cÆ° trong và ngoài dá»± án gần gÅ©i vá»›i nhau hÆ¡n. Ngoài ra, người dân sinh sống tại Ä‘ây còn có thể thoát ra khỏi sá»± náo nhiệt và đắm mình Ä‘i dạo, thÆ° giãn xung quanh 5 hồ nÆ°á»›c nguyên sÆ¡ nằm ngay giữa thành phố nhá»™n nhịp.

Má»™t trong những dá»± án lá»›n của Gamuda Land là việc xây dá»±ng Nhà máy Xá»­ lý nÆ°á»›c thải Yên Sở, thá»±c hiện theo hình thức xây dá»±ng - chuyển giao (B-T). Gamuda Ä‘ang đầu tÆ° gần 400 triệu USD để giúp làm sạch các hồ hiện tại bằng cách xây dá»±ng má»™t nhà máy có thể xá»­ lý 200.000 m3 nÆ°á»›c má»—i ngày. Khi hoàn thành vào cuối năm 2011, Nhà máy có thể xá»­ lý má»™t ná»­a lượng nÆ°á»›c thải của Hà Ná»™i chảy qua sông Kim NgÆ°u và sông Sét, sau Ä‘ó Ä‘Æ°a nÆ°á»›c Ä‘ã được xá»­ lý chảy vào hồ Yên Sở và ra sông Hồng.

Tại Việt Nam, Gamuda Land Ä‘ang phát triển 2 dá»± án quan trọng là Celadon City tại TP.HCM và Gamuda City tại Hà Ná»™i
Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank