Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 25-10-2021
Tổng số tin : 221715

Dự án bệnh viện VINMEC sẽ hoạt động từ đầu năm 2012

Lượt xem: 1512 - Ngày đăng : 28.07.2011

Công ty cổ phần Phát triển đô thị Nam Hà Nội (đơn vị thành viên của Công ty cổ phần Vincom – Tập đoàn Vingroup) vừa thông báo kế hoạch đưa vào sử dụng bệnh viện Vinmec tại Khu đô thị Times City (458 Minh Khai, Hà Nội) vào quý I/2012.
 
 
Mô hình Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Bệnh viện  đa khoa quốc tế Vinmec (do Công ty cổ phần Phát triển đô thị Nam Hà Nội, đơn vị thành viên của Công ty CP Vincom – Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư), có diện tích 24.670 m2, thuộc tổ hợp Khu phức hợp đô thị cao cấp Times City tại 458 Minh Khai, Hà Nội. Dự án được xây dựng theo mô hình Hospital Facilities (bệnh viện – khách sạn) với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị cao cấp và dịch vụ quốc tế, tương đương với các bệnh viện tiên tiến trên thế giới.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, đến thời  điểm hiện tại toàn bộ các hệ thống lớn liên quan đến hạ tầng thiết bị y tế đều đã  được Vinmec ký hợp đồng với nhà cung cấp, đảm bảo sẽ bàn giao đúng kế hoạch. Riêng các thiết bị rời, Vinmec cũng đang khẩn trương lựa chọn và ký hợp đồng nhập khẩu về trước 30/10 để kịp hoàn tất và lắp đặt trước 30/11 năm nay.

Tính đến tháng 7/2011, Vinmec đã thành công trong việc mời và tuyển được tới 70% tổng số lượng bác sĩ theo yêu cầu với tiêu chuẩn tốt về chuyên môn, nghiệp vụ, trong đó, có không ít giáo sư – bác sỹ đầu ngành.

Ban Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec cho biết, phần lớn các thiết bị y tế nhập về đều có nguồn gốc từ các hãng danh tiếng trên thế giới, xuất xứ từ Châu Âu, Mỹ, Canada và Nhật  Bản, trong đó phải kể đến một số thiết bị có thể coi là hàng đầu Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Cụ thể, Vinmec sẽ có hệ thống máy chụp cắt lớp 128 lát (CT128) và máy chụp cộng hưởng từ thế hệ mới với chất lượng hình ảnh ưu việt (MRI 3.0); Hệ thống máy xét nghiệm hoàn toàn tự động và đồng bộ; Hệ thống phòng mổ nội soi OR1… đều đạt số 1 Việt Nam về công nghệ tối tân trên thế giới. Hệ thống vận chuyển bằng ống khí nén cho phép giảm thiểu việc di chuyển của bệnh nhân và nhân viên trong bệnh viện và hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế của Vinmec – hai hệ thống “đặc chủng” làm nên môi trường “bệnh viện sạch – khách sạn xanh” mà VinMec cam kết cũng có tầm cỡ quy mô và hiện đại nhất cả nước.

Đặc biệt, vị trí Giám đốc điều hành (CEO) của Vinmec cũng đã được bổ nhiệm. Đó là bà Tan Poh Lan, người đã có 25 năm kinh nghiệm trong ngành y tế Singapore, trong đó, có 18 năm giữ các vị trí quản lý cao cấp tại các bệnh viện nổi tiếng ở Singapore như East Shore Hospital, Gleneagles Hospital.... 

Theo baodautu

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 033.334.6688
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower