Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 23-07-2019
Tổng số tin : 221706

Premier Village Phú Quốc Resort - Biệt thự biển

Lượt xem: 2744 - Ngày đăng : 26.11.2015
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Sau rất nhiều ngày trông đợi, cuối cùng, siêu dá»± án biệt thá»± nghỉ dưỡng được mong chờ nhất năm 2015 PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC RESORT Ä‘ã sắp ra mắt. Các thông tin nóng của dá»± án được nhiều chuyên gia là cho là Ä‘á»™c Ä‘áo và đẳng cấp nhất tại Việt Nam, vượt qua tất cả các dá»± án thành công của các chủ đầu tÆ° uy tín tại Nha Trang, Đà nẵng, và Phú Quốc Ä‘ang được giá»›i đầu tÆ° khôn ngoan quan tâm hÆ¡n bao giờ hết. Dá»± án siêu đẳng của chủ đầu tÆ° Sun group này dá»± định sẽ ra mắt vào tháng 12 tá»›i Ä‘ây.

mặt bằng Premier Village

1. ĐIỂM Ná»”I BẬT CỦA Dá»° ÁN PREMIER VILLAGE PHU QUOC
• Dá»± án duy nhất ở Việt Nam có 2 mặt biển  tại các căn Biệt thá»± của dá»± án có thể chiêm ngưỡng được mặt trời mọc và mặt trời lặn
• Địa hình phức hợp, được thiên nhiên Æ°u Ä‘ãi: bãi cắt trắng mịn màng trải dài, ghềnh Ä‘á hùng vÄ©, đồi núi, suối và rừng nguyên sinh
• Bể bÆ¡i Ä‘á»™c Ä‘áo duy nhất tại Việt Nam: bể bÆ¡i tràn bờ nhiều cao Ä‘á»™ , rá»™ng  8000m2 nối liền từ bờ biển phía Đông Bắc sang bờ biển phía Tây Nam. Hệ thống khu vui chÆ¡i dành riêng cho trẻ em, khu tổ chức tiệc cÆ°á»›i siêu sang nằm trên bán đảo, khu thể thao bãi biển, khu bán lẻ, khu dịch vụ khách hàng lÆ°u trú.
• Đơn vị thiết kế nổi tiếng SALA, Thiết kế mang phong cách gần gÅ©i vá»›i thiên nhiên, giữ lại cảnh quan Ä‘á»™c Ä‘áo: cây cổ thụ, tảng Ä‘á, suối nÆ°á»›c nhÆ°ng vẫn dẫn đầu xu thế thiết kế hiện đại của thế giá»›i.
• Thiết kế mái bằng thảm thá»±c vật xanh  gần gÅ©i thiên nhiên, tận dụng khí hậu ôn hòa của Phú Quốc
 
2. THÔNG TIN Dá»° ÁN PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC

• Nằm tại mÅ©i ông Đội – cá»±c nam của đảo Phú Quốc
• Tổng diện tích dá»± án: 73 ha
• Tổng số lượng biệt thá»±: 120 căn
• Mật Ä‘á»™ xây dá»±ng: 19.52%
• Diện tích đất tối thiểu: 500m2
• Số phòng ngủ: 3 - 4 - 5 phòng ngủ.
• Tầng cao biệt thá»±: 1,5 – 2 tầng
• Tổng số loại BT: 8 loại chính
 
3. CÁC LOẠI BIỆT THá»°
1. Biệt thá»± trên mặt nÆ°á»›c (OverWater Villa)
2. Biệt thá»± song lập trên đồi hÆ°á»›ng lên dốc (Uphill detached Villa on hill)
3. Biệt thá»± song lập trên đồi hÆ°á»›ng xuống dốc (Downhill detached Villa on hill)
4. Biệt thự hướng biển (Beach Villa)
5. Biệt thự ven đồi 01 (Hillside Villa 01)
6. Biệt thự ven đồi 02 (Hillside Villa 02)
7. Biệt thá»± trên Ä‘á (On the Rock Villa)
8. Biệt thự trong rừng (Forest Villa)


Biệt thá»± trên mặt nÆ°á»›c

biệt thá»± biển phú quốc

biệt thá»± trên mặt nÆ°á»›c

biệt thá»± trên mặt nÆ°á»›c - biệt thá»± Premier Village

Biệt thự sườn đồi

Biệt thự sườn đồi - biệt thự Premier Village

DỊCH VỤ - TIỆN ÍCH ĐẠT CHUẨN 5 SAO

Nhà hàng ghềnh Ä‘á

biệt thự biển Premier Village

Bể bÆ¡i tràn bờ nhiều cao Ä‘á»™

bể bơi

Spa - Gym giữa rừng nguyên sinh

spa - gym

Ý TƯỞNG VỀ THIẾT KẾ

ý tưởng thiết kế

PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC RESORT được coi là dá»± án hoàn hảo "có má»™t không hai" vá»›i khả năng sinh lời cao, duy trì được lãi vốn đều đặn và là loại tài sản vô cùng khác biệt vá»›i tính khan hiếm chỉ vá»›i 120 căn biệt thá»± siêu đẳng cấp nằm tại vị trí không thể Ä‘á»™c Ä‘áo hÆ¡n. Đây là má»™t sản phẩm vô cùng tinh tế vá»›i những thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, hài hòa cùng thiên nhiên, là kết quả của những công trình nghiên cứu đầy tâm huyết của các kỹ sÆ°, các kiến trúc sÆ° lừng danh trên thế giá»›i. Tất cả là Ä‘iều kiện cần và đủ, để mang đến cho chính chủ sở hữu má»™t trải nghiệm về má»™t kiệt tác nghỉ dưỡng tuyệt vời vá»›i giá trị đầu tÆ° cao, xứng tầm đẳng cấp!

4. NHá»®NG QUAN ĐIỂM ĐẦU TƯ GIÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG!
Bất Ä‘á»™ng sản nghỉ dưỡng là 1 kênh đầu tÆ° quen thuá»™c trên thế giá»›i và bắt đầu du nhập về Việt Nam. Là 1 trong những kênh đầu tÆ° kén chọn Nhà đầu tÆ° nhất vì mức Ä‘á»™ thanh khoản của Sản phẩm. Bất Ä‘á»™ng sản nghỉ dưỡng là loại hình thanh khoản kém nhÆ°ng cá»±c kỳ an toàn. Vì là loại hình thanh khoản kém nên bắt buá»™c Nhà đầu tÆ° phải cá»±c kỳ thông minh khi lá»±a chọn sản phẩm để đầu tÆ°. Về cÆ¡ bản sản phẩm anh chị đầu tÆ° phải thỏa mãn được các Ä‘iều kiện sau Ä‘ây:
Nguồn cung hạn chế: Giá trị bất Ä‘á»™ng sản nghỉ dưỡng có gia tăng giá trị trong tÆ°Æ¡ng lai hay không sẽ phụ thuá»™c chính vào yếu tố này. Nếu anh chị dá»… dàng tìm mua được Biệt thá»± nghỉ dưỡng tại cùng 1 dá»± án vá»›i nguồn cung dồi dào, vá»›i các đợt mở bán, các giai Ä‘oạn xây thêm má»›i liên tục : 1,2,3,4,….    Vậy thì BĐS nghỉ dưỡng của anh chị sẽ bán cho ai khi có nhu cầu chuyển nhượng  ???. Điều này làm lệch tá»· lệ cung/cầu trên thị trường và vô hình chung biến Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của anh/ chị thành khu Ä‘ô thị nghỉ dưỡng
Câu chuyện 10 năm sau Æ°u Ä‘ãi: Không bàn gì nhiều trong 10 năm Æ°u Ä‘ãi vì chính sách cam kết CĐT đảm bảo anh chị có nguồn thu ổn định. Tuy nhiên 10 năm sau Æ°u Ä‘ãi thì sao, du khách đến có phủ kín được biệt thá»± của anh chị quanh năm không, nguồn khách hàng của anh chị có bị cạnh tranh trá»±c tiếp không ?. Anh / chị có bị canh tranh nguồn khách cùng vá»›i chính Chủ đầu tÆ° Ä‘ã bán cho anh chị không ?
Biệt thá»± nghỉ dưỡng của anh chị có Ä‘úng tầm vá»›i anh / chị không ? Đây là loại hình sản phẩm cá»±c kỳ khác biệt. Nó ngoài là tài sản có giá trị sinh lời cao, bảo toàn được đồng vốn, còn phải là LOẠI HÀNG HIỆU CAO CẤP - BẢN LIMITED. Nó sẽ  khẳng định giá trị Thượng lÆ°u thật sá»± của chủ nhân. 
TẤT CẢ những Ä‘iều kiện cần và đủ ở trên được thỏa mãn hoàn hảo tại PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC RESORT:
Anh chị không thể tìm được cái thứ 2 tại Việt Nam cÅ©ng nhÆ° trong khu vá»±c. Tất cả được vẽ nên bằng bàn tay tài hoa của những kiến trúc sÆ° lừng danh trên thế giá»›i. Rất nhiều khách hàng ví, sản phẩm của SunGroup được làm thủ công, tỉ mỉ , tinh tế tôn trọng thiên nhiên & nâng tầm giá trị đẳng cấp của Chủ sở hữu
Để nhận thông tin chi tiết , anh chị vui lòng liên hệ: 0904 983 989 - 0969 31 7989

THÔNG TIN MỚI NHẤT Dá»° ÁN BIỆT THá»° BIỂN PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC
Sau sá»± thành công của các dá»± án mang tầm quốc tế nhÆ° khu biệt thá»± biển Premier Village Đà Nẵng và đặc biệt là khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Thế giá»›i Inter Continental Đà Nẵng, tập Ä‘oàn Sun Group sẽ chính thức mở bán biệt thá»± biển Premier Village Phú Quốc đẳng cấp mang tầm thế giá»›i.
Hiện nay dá»± án Ä‘ang trong quá trình khởi công xây dá»±ng, dá»± kiến Premier Village tại Phú Quốc sẽ chính thức mở bán vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12 năm nay. Quy mô dá»± án gồm hÆ¡n 100 lô BT thiết kế theo tiêu chuẩn 6 sao.
 
+++> Vị trí dá»± án: Nằm tại MÅ©i Ông Đội, cá»±c nam của đảo Phú Quốc, nÆ¡i Ä‘ây có địa hình địa thế rất hoang sÆ¡ và bãi biển cát rất trắng và mịn, nếu quý vị Ä‘ã từng tá»›i BÃI SAO thì cát ở MŨI ÔNG ĐỘI sẽ trắng và đẹp nhÆ° vậy, mặt nÆ°á»›c trong xanh, bãi biển nông và thoải, Ä‘i ra xa vài trăm mét nÆ°á»›c biển vẫn chỉ ngập ngang phía ngá»±c.  Qua Ä‘ó có thể thấy Premier Village Phú Quốc sẽ là biệt thá»± biển đẹp nhất trên đảo ngọc Phú Quốc
 
+++> Về thiết kế Biệt thá»±: Đây sẽ là những Biệt thá»± có thiết kế vô cùng Ä‘á»™c Ä‘áo và có tính duy nhất, Chủ đầu tÆ° kỳ vọng nó sẽ vượt qua thiết kế của khu Resort nổi tiếng Intercontinental Danang Penisunla Resort cÅ©ng của Sungroup làm chủ đầu tÆ°.
- Biệt thá»± OVER WATER: Biệt thá»± biển đẳng cấp số 1 nằm trên mặt nÆ°á»›c (tÆ°Æ¡ng tá»± các biệt thá»± nổi tại hòn đảo Maldives)
- Biệt thá»± DOWN HILL: Biệt thá»± biển nằm sát mặt biển!
- Biệt thá»± UP HILL: Biệt thá»± biển nằm trên các sườn đồi (Vì có chênh lệch Ä‘á»™ cao nên các biệt thá»± nằm trên sườn đồi vẫn đảm bảo view biển rất rá»™ng) có tầm view cá»±c đẹp các phí đều nhìn biển.
- Biệt thá»± OVER ROCK: Biệt thá»± nằm trên núi Ä‘á (Vô cùng Ä‘á»™c Ä‘áo và hiếm, chỉ có 3 lô duy nhất)
 
Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ:
Phòng kinh doanh bất Ä‘á»™ng sản nghỉ dưỡng.
HOTLINE: 0904 983 989 - 0969 31 7989


1/ CÆ  HỘI TIỀM NÄ‚NG SINH LỢI CAO TỪ BIỆT THá»° BIỂN TẠI PHÚ QUỐC
- Tiềm năng phát triển nền kinh tế du lịch tại huyện đảo Phú Quốc vô cùng lá»›n nhờ sở hữu rất nhiều bãi biển đẹp nằm trong top 10 Thế giá»›i. Đặc biệt, định hÆ°á»›ng quy hoạch của Phú Quốc sẽ trở thành má»™t trong hai đặc khu kinh tế đầu tiên ở Việt Nam. Do Ä‘ó SunGroup Ä‘ã có hÆ°á»›ng Ä‘i Ä‘úng đắn khi xây dá»±ng Premier Village Phú Quốc tại Ä‘ây

- Đảo ngọc Phú Quốc có tất cả những gì để người ta gọi và nhận thấy Ä‘ó là má»™t hòn đảo đẹp và hoang sÆ¡. Điều mà Phú Quốc thu hút đầu tiên chính là vẻ đẹp của bản thân hòn đảo này, nó khiến những nhà đầu tÆ° đầu tiên đến Ä‘ây vào những năm 2000 chỉ để du lịch Ä‘ã muốn mua ngay má»™t bãi biển dài hun hút của Phú Quốc để làm chá»— riêng cho mình.
– Bất Ä‘á»™ng sản Phú Quốc há»™i tụ đủ các yếu tố: bờ biển dài, hoang sÆ¡, diện tích lá»›n, nằm cách đất liền không xa…để phát triển dịch vụ. Đặc biệt là dịch vụ du lịch và xây dá»±ng khách sạn, biệt thá»± cho thuê để phục vụ du khách trong nÆ°á»›c và quốc tế. Chính vì vậy biệt thá»± biển Phú Quốc là kênh đầu tÆ° cá»±c hấp dẫn cho mọi nhà đầu tÆ° khó tính nhất.
Nhận ra tiềm năng phát triển du lịch lá»›n của Đảo Ngọc, Chính phủ Ä‘ã quyết định dành cho Phú Quốc nhiều chính sách Æ°u Ä‘ãi và rót ngân sách hàng nghìn tá»· đồng để đầu tÆ° xây dá»±ng các công trình quy mô tầm cỡ khu vá»±c và quốc tế.

- Bất Ä‘á»™ng sản Phú Quốc chia làm nhiều loại nhÆ°ng được Æ°a chuá»™ng và bán đất ở Phú Quốc có các giao dịch lá»›n, có mặt biển rá»™ng đẹp nhÆ°ng đường Trần HÆ°ng Đạo, khu vá»±c Bà kèo, đất bãi Ông Lang Phú Quốc giá thị trường hiện tại từ 4 – 10/tr/m2, tiếp theo Ä‘ó là các loại đất du lịch sinh thái , đất trung tâm thị trấn, đất vườn tạp tại các khu vá»±c nhÆ° đất MÅ©i Ông Đội Phú Quốc, Hàm Ninh, đất Cá»­a DÆ°Æ¡ng Phú Quốc và đất Hòn ThÆ¡m Phú Quốc cÅ©ng được giao dịch mạnh vì nhà đầu tÆ° thích diện tích rá»™ng và lâu dài.
Mặt khác, những nhà đầu tÆ° trong nÆ°á»›c chính là lá»±c lượng hùng hậu nhất Ä‘ang mua bán, giao dịch hàng ngày làm cho giá bất Ä‘á»™ng sản Phú Quốc tăng vọt trong những năm qua, họ mang đến những kì vọng vào Phú Quốc phát triển và thu lại lợi nhuận trên chính sá»± kì vọng Ä‘ó của người đến sau.


2/ PHÁP LÝ Äáº¦Y ĐỦ VÀ AN TOÀN CỦA PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC
- Để thu hút sá»± quan tâm, đầu tÆ° của các nhà đầu tÆ° trong và ngoài nÆ°á»›c thì Chính phủ và UBND các cấp ở Phú Quốc Ä‘ã tạo mọi sá»± thuận lợi về pháp lý khi mua bán giao dịch đất ở Đảo Ngọc.
- Mọi thủ tục về sổ đỏ, sổ hồng, giấy phép xây dá»±ng và giấy phép cho thuê đều Ä‘ã sẵn sàng, không gặp bất kì khó khăn nào ở bÆ°á»›c này nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về mặt pháp lý được đảm bảo
 
NHá»®NG LÝ DO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN ĐẦU TƯ VÀO BIỆT THá»° BIỂN PHÚ QUỐC NGAY TỪ BÂY GIỜ. ĐẶC BIỆT LÀ Dá»° ÁN ĐỘC NHẤT PREMIER VILLAGE PHÚ QUỐC
- Hòn đảo Phú Quốc được mệnh danh là hòn "Đảo Ngọc"- Cáp treo vượt biển dài nhất thế giá»›i
- Sân Golf 27 lá»— mang tiêu chuẩn quốc tế-Vinpearl Safari
- Vườn thú hoang dã lá»›n thứ 2 trên thế giá»›i
- Cảng tàu du lịch quốc tế- Khu giải trí phức hợp 6 sao Vinpearl Land- Casino được đầu tÆ° 4 tá»· USD
- Sân bay quốc tế- Tạp chí ABC News Ä‘ã bình chọn là bãi biển hoang sÆ¡ và đẹp nhất còn sót lại
- Có vị trí địa lý đặc biệt nên ít bị ảnh hưởng của thời tiết- Phú Quốc được Ä‘ã được UNESCO công nhận là khu dữ trữ sinh quyển lá»›n nhất của thế giá»›i
- Có hÆ¡n 55% người Việt chÆ°a kể người nÆ°á»›c ngoài muốn sở hữu
- Những căn biệt thá»± tại Phú Quốc được các nhà bất Ä‘á»™ng sản lá»›n trong và ngoài nÆ°á»›c Ä‘ang săn Ä‘ón và quan tâm
- Là má»™t trong các hòn đảo lá»›n nhất của Việt Nam nằm trong 22 đảo thuá»™c vịnh Thái Lan
- Tên "Phú Quốc" theo tổng dÆ° địa chí Việt Nam năm 2000 có nghÄ©a là vùng đất giàu có và trù phú
- Trung bình hằng năm đảo Ngọc - Phú Quốc Ä‘ón 2 - 3 triệu du khách tá»›i thăm quan và du lịch
- Các biệt thá»± biển Tại  Phú Quốc  được cấp sổ Ä‘ó cho người Việt Nam là 70 năm và người nÆ°á»›c ngoài là 50 năm.
- Phú Quốc có khí hậu ôn hòa, ít bị ảnh hưởng bởi bão lá»›n do Ä‘ó các hoạt Ä‘á»™ng du lịch nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ sinh ra lợi nhuận "KHỦNG"
- Sân golf 27 lá»— đạt chuẩn quốc tế đầu tiên và hÆ°á»›ng ra biển và nó rất thu hút được giá»›i quý tá»™c đến khám và vì má»—i lần chÆ¡i Golf khách hàng sẽ có trải nghiệm má»›i lạ.
- Các dịch vụ tiện ích tốt nhất vá»›i các dịch vụ về thể dục, thẩm mỹ, giáo dục, ẩm thá»±c hàng đầu
- Má»—i ngày Phú Quốc có 15 chuyến bay thẳng ná»™i địa và quốc tế, chỉ cần 30 phút lái xe từ sân bay quốc tế Phú Quốc, 20 phút tá»›i trung tâm thị trấn và 45 phút tá»›i các địa Ä‘iểm du lịch nổi tiếng khác tại Phú Quốc.
- Hiện nay Phú Quốc có 03 chuyên bay thẳng từ Hà Ná»™i , 06 Chuyến từ Hồ Chí Minh, 01 Chuyến từ Cần ThÆ¡, 01 Chuyến từ Singapore, 01 từ Sieam Cambodia, 01 từ Nga. Dá»± kiến trong năm 2015 Phú Quốc sẽ mở thêm các chuyến bay từ Đà Nẵng, Nha Trang....
- Premier Village Phu Quoc Resort  hứa hẹn mang đến cho khác hàng những trải nghiệm thú vị nhất!

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank