Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 23-09-2019
Tổng số tin : 221706

Tổng quan dự án Vinhomes Bắc Ninh - Vingroup

Lượt xem: 2823 - Ngày đăng : 07.04.2016
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Phát triển rá»™ng hÆ¡n trong thị trường bất Ä‘á»™ng sản, tập Ä‘oàn Vingroup Ä‘ã Ä‘Æ°a ra hàng loạt các dá»± án Vinhomes ở các tỉnh thành. Tá»›i Ä‘ây, dá»± án Vinhomes Bắc Ninh sẽ được ra mắt và chính thức khởi công tại thành phố Bắc Ninh. Vingoup là tập Ä‘oàn lá»›n vá»›i nhiều sản phẩm ngành nghề khách nhau và nhận được rất nhiều sá»± ủng há»™ của khách hàng trong nhiều năm qua. Các dá»± án bất Ä‘á»™ng sản của tập Ä‘oàn gây tiếng vang lá»›n và làm sôi sục thị trường bất Ä‘á»™ng sản, các nhà đầu tÆ° và người mua nhà.

vinhomes bắc ninh

Tá»”NG QUAN VINHOMES RIVERSIDE HẢI PHÒNG

Tên dá»± án: Vinhomes Bắc Ninh

Chủ đầu tÆ°: Tập Ä‘oàn Vingroup

Quy mô dá»± án: ...

Thời gian thi công: n/a

Tổ hợp dá»± án bao gồm:

+ Khu Ä‘ô thị sinh thái Vinhomes Riverside Hải Phòng gồm tổ hợp tòa nhà cao ốc

+ Biệt thá»± Vinhomes Hải Phòng (Biệt thá»± Ä‘Æ¡n lập và song lập)

+ Liền kề và liền kề ven hồ, nhà phố thÆ°Æ¡ng mại…

Vị trí dá»± án Vinhomes Bắc Ninh

 Dá»± án Vinhomes Bắc Ninh được xây dá»±ng tại ngã 6 giao cắt giữa Trần HÆ°ng Đạo – Lý Thánh Tông – Thành phố Bắc Ninh. Dá»± án cÅ©ng sẽ có những chính sách Æ°u Ä‘ãi, tri ân khách hàng trong từng giai Ä‘oạn cụ thể vá»›i các chế Ä‘á»™ hài lòng khách hàng. Thể hiện Ä‘úng phÆ°Æ¡ng châm của tập Ä‘oàn Vingoup: luôn quan tâm, lắng nghe những chia sẻ của khách hàng nhằm há»— trợ Ä‘áp ứng tối Ä‘a giá trị kinh tế của sản phẩm mà tập Ä‘oàn cung cấp.

Tiện ích Vinhomes Bắc Ninh

Vinhomes Bắc Ninh sẽ có đầy đủ các tiện ích của khu Ä‘ô thị Vinhomes: tổ hợp chung cÆ°, shophouse, trung tâm thÆ°Æ¡ng mai, khu vui chÆ¡i giải trí… Ä‘Æ°á»£c  xây dá»±ng quy mô. Dá»± án này thu hút vá»›i rất nhiều nhà đầu tÆ° bất Ä‘á»™ng sản và cÆ° dân địa phÆ°Æ¡ng.

Vá»›i hai trung tâm hành chính lá»›n là: Hà Ná»™i ở phía Bắc; Thành phố Hồ Chí Minh ở Phía Nam làm đầu mối liên kết cho các dá»± án cao cấp của Tập Đoàn Vingroup nói chung và Vinhomes nói riêng. Từ Ä‘ây, có thể thấy trong tÆ°Æ¡ng lai gần các dá»± án Tổ hợp chung cÆ° cao cấp, Shophouse, Liền kề, biệt thá»±, trung tâm thÆ°Æ¡ng mại và khu giải trí, thể thao của Vinhomes sẽ lan tỏa đến từng cÆ° dân của Việt nam và người nÆ°á»›c ngoài làm việc và sinh sống tại địa phÆ°Æ¡ng Ä‘ó.

Vá»›i kiến trúc đậm phong cách Châu Âu và xen kẽ kiến trúc Châu Á Ä‘ã tạo nên Ä‘iểm nhấn của mọi công trình Vinhomes sẽ, Ä‘ã và Ä‘ang thiết kế và xây dá»±ng. Đồng thời nó cÅ©ng tạo nên sức hấp dẫn vô cùng lá»›n đối vá»›i cÆ° dân sở tại. Trong quần thể các công trình tại Vinhomes luôn mang những giá trị tiện ích tối Ä‘a cho không chỉ cÆ° dân Vinhomes, mà còn cho cả cÆ° dân toàn vùng, miền nÆ¡i dá»± án ra đời. Nó Ä‘ã được minh chứng qua các dá»± án nhÆ° Royal city, Times City, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, chung cÆ° Vinhomes Bắc Ninh…..Sau này là Vinhomes Trần Duy HÆ°ng.

vinhomes bắc ninh
Khu nghỉ dưỡng của Vinhomes - Tập Ä‘oàn Vingroup

Các sản phẩm của Vinhomes có sức hút cá»±c lá»›n, bởi giá trị sá»­ dụng của nó, cá»™ng vá»›i hàng chục tiện ích của má»—i sản phẩm trên toàn dá»± án ra đời. Nó là Ä‘iểm mấu chốt dẫn đến sá»± quan tâm Ä‘á»±c biệt đối vá»›i không chỉ cÆ° dân sở tại mà còn cả các nhà đầu tÆ° sản phẩm của Tập Ä‘oàn Vingroup.

Má»™t Ä‘iểm đặc biệt nhất dá»± án của Vinhomes là: Các chính sách Æ°u Ä‘ãi, tri ân khách hàng luôn được chú trọng trên từng sản phẩm trong từng giai Ä‘oạn tính chi tiết, cụ thể theo từng tuần, tháng, năm và chế Ä‘á»™ hậu mãi kéo dài đến trọn đời. Vá»›i phÆ°Æ¡ng châm của Tập Ä‘oàn Vingroup là luôn quan tâm, chia sẻ, lắng nghe, há»— trợ tối Ä‘a những giá trị kinh tế của má»—i sản phẩm mà tập Ä‘oàn cung cấp cho khách hàng.

SẢN PHẨM Dá»° ÁN VINHOMES BẮC NINH
 
Các vật phẩm của Vinhomes có sức hút cá»±c lá»›n, bởi ý nghÄ©a sá»­ dụng của nó, cá»™ng vá»›i hàng chục tiện ích của má»—i vật phẩm trên toàn Tổ hợp căn há»™ ra đời. Nó là Ä‘iểm mấu chốt dẫn đến sá»± nhiệt tình Ä‘á»±c biệt đối vá»›i không chỉ cÆ° dân sở tại mà còn cả các nhà đầu tÆ° item của Tập Ä‘oàn Vingroup.
 
Má»™t Ä‘iểm đặc biệt nhất dá»± án của Vinhomes là: Các chế Ä‘á»™ Æ°u Ä‘ãi, tri ân khách hàng luôn được chú trọng trên từng sản phẩm trong từng giai Ä‘oạn tính cụ thể, chi tiết theo từng tuần, tháng, năm và hình thức hậu mãi kéo dài đến trọn đời. Vá»›i phÆ°Æ¡ng châm của Tập Ä‘oàn Vingroup là luôn vồ cập, chia sẻ, lắng nghe, cung cấp tối Ä‘a những giá trị kinh tế của má»—i cống phẩm mà tập Ä‘oàn cung ứng cho khách hàng

BIỆT THá»° VEN SÔNG VINHOMES BẮC NINH

BIỆT THá»° VEN SÔNG VINHOMES RIVERSIDE HẢI PHÒNG

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI VINHOMES BẮC NINH

Shophouse Vinhomes Bắc Ninh tọa lạc tại vị trí trung tâm KĐT, mặt tiền rá»™ng thoáng và sạch sẽ giúp tiếp cận tối Ä‘a khách hàng.

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI VINHOMES RIVERSIDE HẢI PHÒNG

NHÀ LIỀN KỀ VINHOMES BẮC NINH

NHÀ LIỀN KỀ VINHOMES RIVERSIDE HẢI PHÒNG

 

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank