Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 21-08-2019
Tổng số tin : 221706

Chung cư Watermark Hồ Tây

Lượt xem: 1754 - Ngày đăng : 15.05.2015
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

CHUNG CƯ WATERMARK Há»’ TÂY
Watermark Hồ Tây là khu căn há»™ cao cấp cao 18 tầng được xây dá»±ng trên đường Lạc Long Quân, cạnh Hồ Tây. Khu căn há»™ gồm 128 căn há»™ từ 1 đến 4 phòng ngủ, diện tích từ 54,5m2 đến 378m2. Dá»± kiến sau khi hoàn thiện, tọa lạc sẽ mang đến cho cÆ° dân má»™t không gian sống hài hòa vá»›i thiên nhiên ngay giữa lòng thủ Ä‘ô sôi Ä‘á»™ng.

Vị trí đẹp – Tầm nhìn hÆ°á»›ng thẳng ra Hồ Tây
Không gian sống trong lành bậc nhất Hà Ná»™i
Chất lượng xây dá»±ng và chất lượng thiết kế hoàn hảo
Căn há»™ 1-4 phòng ngủ nhiều lá»±a chọn cho khách hàng ở và đầu tÆ°
76% tổng số căn há»™ tại Ä‘ây được khách hàng chọn mua – CÆ¡ há»™i đầu tÆ° và sinh lời hấp dẫn
Dá»± án Ä‘ang hoàn thiện công Ä‘oạn cuối cùng, dá»± kiến sẽ bàn giao tháng 6/2015

Phối cảnh chung cÆ° Watermark Hồ Tây

VỊ TRÍ Dá»° ÁN

Chung cÆ° Watermark  Hồ Tây tọa lạc trên đường Lạc Long Quân, ngay bên bờ Hồ Tây – Hà Ná»™i thuá»™c phường NghÄ©a Đô, quận Cầu Giấy. Dá»± án nằm tại cá»­a ngõ của khu Ä‘ô thị má»›i Tây Hồ Tây, có vị trí giao thông thuận lợi, nằm ngay gần cầu Nhật Tân, cách sân bay Ná»™i Bài khoảng chÆ°a đầy 20 phút lái xe và cách trung tâm thành phố 10 phút.

Xung quanh là các khu Ä‘ô thị má»›i có quy mô lá»›n và phát triển: Khu Ä‘ô thị má»›i Tây Hồ Tây, Khu Ngoại Giao Đoàn, KĐT Ciputra, hồ Tây lá»™ng gió… nÆ¡i Ä‘ây thừa hưởng mọi tiện ích Ä‘a dạng và hiện đại hiếm dá»± án nào thuá»™c ná»™i Ä‘ô có được.

Vá»›i vị trí và tiện ích vượt trá»™i tại dá»± án, Watermark Hồ Tây là má»™t trong những lá»±a chọn tối Æ°u của nhiều gia Ä‘ình hiện đại cÅ©ng nhÆ° cÆ¡ há»™i đầu tÆ° cho nhiều nhà đầu tÆ° thông minh.

Vị trí chung cÆ° Watermark Hồ Tây

Vị trí chung cÆ° Watermark Hồ Tây

THÔNG TIN VÀ QUY MÔ Dá»° ÁN

  • Chủ đầu tÆ°: Công ty TNHH Má»™t thành viên Ứng dụng công nghệ má»›i và du lịch (NEWTATCO)
  • Nhà phát triển dá»± án: Công ty Refico (Anh)
  • Tổng diện tích dá»± án: 2.014m2
  • Tổng mức đầu tÆ°: 410 tá»· VNĐ

Chung cÆ° Watermark Hồ Tây được thiết kế gồm 18 tầng gồm 2 tầng hầm. Trong Ä‘ó, 2 tầng phía dÆ°á»›i là trung tâm thÆ°Æ¡ng mại, tầng 3-18 là khu căn há»™ vá»›i 128 căn há»™ cao cấp thiết kế sang vá»›i kiến trúc ná»™i và ngoại thất Ä‘á»™c Ä‘áp tạo nên phong cách sống phong phú và tiện nghi cho các há»™ gia Ä‘ình.

KHU  CÄ‚N HỘ WATERMARK Há»’ TÂY

Khối căn há»™ Watermark Hồ Tây được bố trí từ tầng 3 – 17 là căn há»™ cao cấp thiết kế khẳng định được thế mạnh vượt trá»™i vá»›i quang cảnh thanh bình, gồm 1 – 4 phòng ngủ, vá»›i các loại diện tích Ä‘a dạng từ 54.5m2 – 235.13m2, tầng 18 là căn há»™ Penthouse 2 tầng  bố trí linh hoạt vá»›i 4 loại diện tích 298.89m2 – 376.44m2.

CÁC LOẠI DIỆN TÍCH CÄ‚N HỘ WATERMARK Há»’ TÂY

Diện tích căn há»™ Watermark Hồ Tây

  • Căn há»™ 1 phòng ngủ gồm 1 loại diện tích: 54.5m2 thiết kế gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, bếp + phòng ăn, 1wc thiết kế tiện dụng phù hợp vá»›i các há»™ gia Ä‘ình.
  • Căn há»™ 2 phòng ngủ chiếm số lượng căn há»™ được thiết kế nhiều nhất tại Watermark Hồ Tây. Các loai diện tích căn há»™ 2 phòng ngủ gồm 9 loại diện tích từ 70.35m2 – 127.13m2.
  • Căn há»™ 3 phòng ngủ gồm 5 loại diện tích: 128.23m2, 128.76m2, 131.3m2, 148.59m2, 156.73m2.
  • Căn há»™ 4 phòng ngủ được thiết kế riêng trên tầng 17 vá»›i 4 loai diện tích lá»›n: 197.41m2, 203.01m2, 203.11m2, 235.13m2.

SƠ ĐỒ THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG TẦNG 2

SÆ¡ đồ mặt bằng tầng 2 chung cÆ° Watermark Hồ Tây

Chung cÆ° Watermark Hồ Tây – SÆ¡ đồ mặt bằng tầng 2

SÆ  ĐỒ MẶT BẰNG TẦNG 3 – 5

SÆ¡ đồ mặt bằng tầng 3 - 5 Watermark Hồ Tây

Chung cÆ° Waternark Hồ Tây – SÆ¡ đồ mặt bằng căn há»™ tầng 3 – 5

SÆ  ĐỒ MẶT BẰNG CÄ‚N HỘ TẦNG 6 – 16

Sơ đồ mặt bằng tầng 6-16 chung cư Watermark

Chung cÆ° Watermark – SÆ¡ đồ mặt bằng tầng 6- 16

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG TẦNG 17

Sơ đồ mặt bằng tầng 17 chung cư Watermark

Chung cÆ° Watermark Hồ Tây – SÆ¡ đồ mặt bằng tầng 17

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG CĂN HỘ TẦNG 18

Sơ đồ mặt bằng tầng 18

SÆ¡ đồ mặt bằng tầng 18 chung cÆ° Watermark Hồ Tây

 

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Chung cÆ° Watermark có thiết kế là lối tiếp cận sáng tạo, mang lại má»™t chuẩn má»±c má»›i cho kiến trúc của khu dân cÆ° cao tầng ở Hà Ná»™i. Trung bình má»—i tầng được thiết kế thoáng, má»—i tầng gồm 8 căn há»™, riêng tầng 17 và 18 má»—i tầng có 4 căn há»™, thiết kế linh hoạt phù hợp vá»›i không gian và nhu cầu sá»­ dụng của các há»™ gia Ä‘ình trẻ cÅ©ng nhÆ° các gia Ä‘ình sống chung nhiều thế hệ.

Kiến trúc bên trong má»—i căn há»™ được thiết kế tinh tế tạo nên không gian mở tối Ä‘a. Chất liệu kính giúp cho căn há»™ vừa tạo ra cảm giác thoáng Ä‘ãng lại vừa đảm bảo được sá»± giao thoa giữa cuá»™c sống hiện đại tiện nghi và môi trường thiên nhiên bên ngoài.

Những Ä‘oạn chuyển giữa các phòng trong má»—i căn há»™ cÅ©ng được tạo Ä‘iểm riêng, đảm bảo sá»± riêng tÆ°, nhÆ°ng nếu cần thì từ phòng cha mẹ có thể di chuyển sang phòng các con má»™t cách nhanh chóng. Điều này rất cần thiết đối vá»›i những gia Ä‘ình có con nhỏ.

Bếp và phòng khách là trung tâm của ngôi nhà vì Ä‘ây sẽ là nÆ¡i sinh hoạt chung của cả gia Ä‘ình. Bếp và phòng khách được đặt cùng chung má»™t không gian và các kiến trúc sÆ° Ä‘ã khéo léo sá»­ dụng vách ngăn mềm dành cho hai khu vá»±c bếp và phòng khách. Đồng thời vách ngăn này cÅ©ng có thể trở thành má»™t quầy bar hay chiếc bàn cố định để mọi người quây quần, Ä‘úng vá»›i ý nghÄ©a của má»™t khu vá»±c sinh hoạt chung.

Watermark Hồ Tây Ä‘ã khẳng định được thế mạnh vượt trá»™i vá»›i quang cảnh thanh bình, khÆ¡i dậy cảm hứng từ chi tiết kiến trúc vá»›i bề mặt tinh tế nhÆ° những ngọn sóng lung linh trên mặt nÆ°á»›c Hồ Tây.

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Watermark hứa hẹn má»™t phong cách sống tận hưởng trọn vẹn niêÌ€m vui và Ä‘âÌ€y đủ những tiện ích cao cấp của thế giá»›i thượng lÆ°u. CÆ° dân tại Watermark sẽ bắt Ä‘âÌ€u ngày má»›i bằng cuá»™c dạo bá»™ đến Hồ Tây, luyện tập TDTT xung quanh bờ hồ vá»›i bâÌ€u không khí trong lành. HÆ¡n nữa chỉ mất vài phút là có thể thưởng thức bữa tối tại những nhà hàng sang trọng, thỏa sức mua sắm tại các trung tâm thÆ°Æ¡ng mại cao cấp. Phòng tập thể thao Ä‘a năng, hôÌ€ bÆ¡i, phòng tắm nắng… giúp tận hưởng cuá»™c sống Ä‘ích thá»±c. Mọi giao dịch tài chính Ä‘êÌ€u nhanh chóng và an toàn.

Tiện ích vượt trá»™i tại Watermark Hồ Tây

Chung cÆ° Watermark Hồ Tây – Tiện ích vượt trá»™i: ẩm thá»±c, ăn uống, mua sắm Ä‘a dạng

Tiện ích trong Watermark Hồ Tây

Tiện ích trong dá»± án Watermark Hồ Tây

Tiện ích chung cÆ° Watermark Hồ TâyHiện Ä‘ã có 76% tổng số căn há»™ tại Ä‘ây được khách hàng chọn mua vá»›i mức giá từ 50 triệu đồng má»™t m2. Chủ đầu tÆ° Ä‘ang tiến hành hoàn thiện xây thô bên ngoài cÅ©ng nhÆ° các hạng mục cuối bên trong tòa nhà, hệ thống kính cho tòa nhà Ä‘ang được lắp ráp.

 

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank