Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 17-09-2019
Tổng số tin : 221706

Sự thật về chung cư Ct Number One

Lượt xem: 3636 - Ngày đăng : 28.08.2014
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Vá»›i dân đầu tÆ° những năm 2009, 2010 chắc không ai lạ lẫm vá»›i cái tên AZ Land - ông hoàng nổi lên vá»›i hàng loạt các dá»± án giá rẻ, bình dân, vị trí đẹp, mua hôm nay ngày hôm sau Ä‘ã có lãi cả vài chục triệu. Cùng má»™t lúc đầu tÆ° hàng loạt các dá»± án: AZ Định Công, AZ Lâm Viên, AZ Vân Canh, AZ Thăng Long, nguồn tiền huy Ä‘á»™ng chủ yếu từ giá»›i đầu tÆ° và đầu cÆ¡ nên khi kinh tế rÆ¡i vào khủng hoảng, bong bong bất Ä‘á»™ng sản vỡ, giá»›i đầu cÆ¡ không còn khả năng chi trả, dòng tiền không được đổ vào dá»± án để tiếp tục xây dá»±ng, hàng loạt các dá»± án của AZ đắp chiếu chÆ°a biết ngày nào được tái khởi Ä‘á»™ng. Má»™t số khách hàng của AZ Land Ä‘ã tập hợp lại, nhiều lần làm việc vá»›i chủ đầu tÆ° yêu cầu chủ đầu tÆ° thá»±c hiện Ä‘úng tiến Ä‘á»™ cam kết.

Bằng tất cả sá»± ná»— lá»±c của mình, chủ đầu tÆ° AZ Land Ä‘ã quyết tâm vá»±c lại niềm tin của khách hàng và giải quyết tất cả những khiếu nại của khách hàng cÅ© liên quan đến dá»± án. Và CT Number One( CT1 Vân Canh) chính là dá»± án đầu tiên được lá»±a chọn để tái khởi Ä‘á»™ng nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm thá»±c chất nhất.

Không chỉ đổi má»›i trong chiến lược đầu tÆ°, đảm bảo, cam kết về tiến Ä‘á»™ cÅ©ng nhÆ° chất lượng sản phẩm, AZ land cÅ©ng định vị lại khách hàng. Nếu trÆ°á»›c kia, Ä‘Æ¡n vị này không định vị khách hàng rõ ràng cho từng sản phẩm, thì nay, họ Ä‘ã quyết tâm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu thá»±c sá»± về nhà ở. Ông Bùi Viết SÆ¡n, Chủ tịch Há»™i đồng quản trị AZ Land, cho biết, AZ land quyết tâm mang những sản phẩm chất lượng tá»›i tận tay khách hàng có nhu cầu thá»±c bằng cách hợp tác vá»›i Siêu thị dá»± án Bất Ä‘á»™ng sản STDA – má»™t trong những Ä‘Æ¡n vị phân phối BĐS uy tín. Từ thời Ä‘iểm này, các sản phẩm của AZ land sẽ tá»›i tận tay khách hàng thá»±c; không qua tay các nhà đầu cÆ¡, lÆ°á»›t sóng, thổi giá dá»± án dẫn đến tình trạng BĐS thì tồn kho mà người cần nhà ở lại không mua được.

Để đảm bảo nguồn tài chính cho dá»± án, AZ land Ä‘ã ký kết hợp đồng hợp tác vá»›i ngân hàng Agribank Nam Hà Ná»™i. Theo Ä‘ó, Agribank Nam Hà Ná»™i sẽ chính thức tài trợ toàn bá»™ vốn cho dá»± án chung cÆ° CT Number One Vân Canh. Khách hàng mua nhà chuyển tiền trá»±c tiếp vào tài khoản của chủ đầu tÆ° tại Ngân hàng Agribank Nam Hà Ná»™i. Ngân hàng đứng ra đảm bảo cho khách hàng và chuyển tiền trá»±c tiếp cho nhà thầu thi công theo tiến Ä‘á»™ xây dá»±ng, không cần thông qua chủ đầu tÆ°.  Nếu dá»± án chậm tiến Ä‘á»™, khách hàng sẽ được nhận tiền lãi trên số vốn bỏ.

Nếu so vá»›i thời Ä‘iểm đầu tiên dá»± án bắt đầu tái khởi Ä‘á»™ng- đầu tháng 5 dá»± án má»›i xây đến tầng 9, hiện cuối tháng 8 dá»± án Ä‘ã xây đến tầng 17. Vá»›i tốc Ä‘á»™ thi công 3 sàn/ tháng nhÆ° hiện nay thì các căn há»™ của Ct Number One sẽ bàn giao đến tay khách hàng vào tháng 10/2015.

Má»™t Ä‘iều nữa khẳng định quyết tâm vá»±c lại niềm tin của chủ đầu tÆ° cÅ©ng nhÆ° mong muốn người tiêu dùng có thể mua nhà vá»›i các chính sách Æ°u Ä‘ãi nhất Ä‘ó chính là chính sách thay đổi tiến Ä‘á»™ thanh toán linh hoạt cá»™ng vá»›i việc xin Ä‘iều chỉnh diện tích căn há»™ để đảm bảo 100% căn há»™ ở Ä‘ây đều có thể vay được gói 30.000 tá»· vá»›i lãi suất 5%/ năm, ngân hàng há»— trợ cho vay Vietcom Bank Thành Công. Các căn há»™ có giá bán từ 644 triệu- 1 tá»·.

Vá»›i những thành công bÆ°á»›c đầu của dá»± án, Ä‘ó là sá»± cố gắng và ná»— lá»±c hết sức của chủ đầu tÆ° AZ Land, của ngân hàng Agribank Nam Thăng Long, của nhà thầu thi công, của Siêu thị dá»± án và rất thiếu sót nếu không nhắc đến những quý vị khách hàng Ä‘ã thá»±c sá»± đặt niềm tin vào chủ đầu tÆ° để chủ đầu tÆ° có cÆ¡ há»™i sá»­a sai và mang đến những sản phẩm tốt cho khách hàng.

Bằng sá»± bảo lãnh tuyệt đối từ ngân hàng Agribank, sá»± há»— trợ vốn vay cho khách hàng từ ngân hàng MB, cùng chiến lược bán hàng  của STDA dá»± án CT Number One Vân Canh sẽ quay trở lại thị trường vá»›i những sản phẩm thá»±c dành cho khách hàng có nhu cầu thá»±c.

- Hiện tại có má»™t số thông tin không chính xác về dá»± án CT Number One được truyền tải trên các website cá nhân.., làm lòng tin của khách hàng đặt niềm tin vào dá»± án bị phân tâm, hay có ác cảm vá»›i dá»± án, thá»±c sá»± chÆ°a tin tưởng, chúng tôi xin cam Ä‘oan và giải Ä‘áp mọi thắc mắc khó khăn mà khách hàng Ä‘ang gặp phải, và chứng minh dá»± án CT Number One là hoàn toàn tin tưởng, quý khách có thể đặt niềm tin vào dá»± án này.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Mr. Bùi Điền 0904 983 989 - 0969 31 7989

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank