Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 24-10-2021
Tổng số tin : 221715

Sự thật về chung cư Ct Number One

Lượt xem: 4693 - Ngày đăng : 28.08.2014

Với dân đầu tư những năm 2009, 2010 chắc không ai lạ lẫm với cái tên AZ Land - ông hoàng nổi lên với hàng loạt các dự án giá rẻ, bình dân, vị trí đẹp, mua hôm nay ngày hôm sau đã có lãi cả vài chục triệu. Cùng một lúc đầu tư hàng loạt các dự án: AZ Định Công, AZ Lâm Viên, AZ Vân Canh, AZ Thăng Long, nguồn tiền huy động chủ yếu từ giới đầu tư và đầu cơ nên khi kinh tế rơi vào khủng hoảng, bong bong bất động sản vỡ, giới đầu cơ không còn khả năng chi trả, dòng tiền không được đổ vào dự án để tiếp tục xây dựng, hàng loạt các dự án của AZ đắp chiếu chưa biết ngày nào được tái khởi động. Một số khách hàng của AZ Land đã tập hợp lại, nhiều lần làm việc với chủ đầu tư yêu cầu chủ đầu tư thực hiện đúng tiến độ cam kết.

Bằng tất cả sự nỗ lực của mình, chủ đầu tư AZ Land đã quyết tâm vực lại niềm tin của khách hàng và giải quyết tất cả những khiếu nại của khách hàng cũ liên quan đến dự án. Và CT Number One( CT1 Vân Canh) chính là dự án đầu tiên được lựa chọn để tái khởi động nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm thực chất nhất.

Không chỉ đổi mới trong chiến lược đầu tư, đảm bảo, cam kết về tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm, AZ land cũng định vị lại khách hàng. Nếu trước kia, đơn vị này không định vị khách hàng rõ ràng cho từng sản phẩm, thì nay, họ đã quyết tâm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu thực sự về nhà ở. Ông Bùi Viết Sơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị AZ Land, cho biết, AZ land quyết tâm mang những sản phẩm chất lượng tới tận tay khách hàng có nhu cầu thực bằng cách hợp tác với Siêu thị dự án Bất động sản STDA – một trong những đơn vị phân phối BĐS uy tín. Từ thời điểm này, các sản phẩm của AZ land sẽ tới tận tay khách hàng thực; không qua tay các nhà đầu cơ, lướt sóng, thổi giá dự án dẫn đến tình trạng BĐS thì tồn kho mà người cần nhà ở lại không mua được.

Để đảm bảo nguồn tài chính cho dự án, AZ land đã ký kết hợp đồng hợp tác với ngân hàng Agribank Nam Hà Nội. Theo đó, Agribank Nam Hà Nội sẽ chính thức tài trợ toàn bộ vốn cho dự án chung cư CT Number One Vân Canh. Khách hàng mua nhà chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của chủ đầu tư tại Ngân hàng Agribank Nam Hà Nội. Ngân hàng đứng ra đảm bảo cho khách hàng và chuyển tiền trực tiếp cho nhà thầu thi công theo tiến độ xây dựng, không cần thông qua chủ đầu tư.  Nếu dự án chậm tiến độ, khách hàng sẽ được nhận tiền lãi trên số vốn bỏ.

Nếu so với thời điểm đầu tiên dự án bắt đầu tái khởi động- đầu tháng 5 dự án mới xây đến tầng 9, hiện cuối tháng 8 dự án đã xây đến tầng 17. Với tốc độ thi công 3 sàn/ tháng như hiện nay thì các căn hộ của Ct Number One sẽ bàn giao đến tay khách hàng vào tháng 10/2015.

Một điều nữa khẳng định quyết tâm vực lại niềm tin của chủ đầu tư cũng như mong muốn người tiêu dùng có thể mua nhà với các chính sách ưu đãi nhất đó chính là chính sách thay đổi tiến độ thanh toán linh hoạt cộng với việc xin điều chỉnh diện tích căn hộ để đảm bảo 100% căn hộ ở đây đều có thể vay được gói 30.000 tỷ với lãi suất 5%/ năm, ngân hàng hỗ trợ cho vay Vietcom Bank Thành Công. Các căn hộ có giá bán từ 644 triệu- 1 tỷ.

Với những thành công bước đầu của dự án, đó là sự cố gắng và nỗ lực hết sức của chủ đầu tư AZ Land, của ngân hàng Agribank Nam Thăng Long, của nhà thầu thi công, của Siêu thị dự án và rất thiếu sót nếu không nhắc đến những quý vị khách hàng đã thực sự đặt niềm tin vào chủ đầu tư để chủ đầu tư có cơ hội sửa sai và mang đến những sản phẩm tốt cho khách hàng.

Bằng sự bảo lãnh tuyệt đối từ ngân hàng Agribank, sự hỗ trợ vốn vay cho khách hàng từ ngân hàng MB, cùng chiến lược bán hàng  của STDA dự án CT Number One Vân Canh sẽ quay trở lại thị trường với những sản phẩm thực dành cho khách hàng có nhu cầu thực.

- Hiện tại có một số thông tin không chính xác về dự án CT Number One được truyền tải trên các website cá nhân.., làm lòng tin của khách hàng đặt niềm tin vào dự án bị phân tâm, hay có ác cảm với dự án, thực sự chưa tin tưởng, chúng tôi xin cam đoan và giải đáp mọi thắc mắc khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, và chứng minh dự án CT Number One là hoàn toàn tin tưởng, quý khách có thể đặt niềm tin vào dự án này.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Mr. Bùi Điền 0904 983 989 - 0969 31 7989

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 033.334.6688
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower