Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 19-09-2019
Tổng số tin : 221706

Bất động sản Việt Nam vẫn rất hấp dẫn

Lượt xem: 869 - Ngày đăng : 03.08.2011
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Thị trường BĐS Ä‘ang chững lại. NhÆ°ng chính vào lúc này, các chuyên gia nÆ°á»›c ngoài lại chọn VN đại diện cho khối các nÆ°á»›c Đông Nam Á để tiến hành gặp gỡ các doanh nghiệp BĐS.
 

Hoạt Ä‘á»™ng này chuẩn bị cho Há»™i chợ Triển lãm bất Ä‘á»™ng sản quốc tế Châu Á - Thái Bình DÆ°Æ¡ng - MIPIM ASIA.

Có vẻ nhÆ° trong mắt các chuyên gia nÆ°á»›c ngoài, thị trường bất Ä‘á»™ng sản Việt Nam vẫn rất hấp dẫn. Tại khu vá»±c châu Á - Thái Bình DÆ°Æ¡ng, MIPIM ASIA là Há»™i chợ triển lãm cấp cao về bất Ä‘á»™ng sản duy nhất cho tá»›i thời Ä‘iểm này. Sau 6 Há»™i chợ thường niên, MIPIM ASIA được biết đến nhÆ° là má»™t địa chỉ tin cậy để các doanh nghiệp bất Ä‘á»™ng sản trong khu vá»±c, các nhà đầu tÆ° lá»›n và cả các quan chức cấp cao trong lÄ©nh vá»±c bất Ä‘á»™ng sản ở các quốc gia gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm cÆ¡ há»™i đầu tÆ°.

Từ lần đầu tiên, MIPIM ASIA tổ chức năm 2006, có khoảng 6 doanh nghiệp Việt Nam tham gia, đến năm 2010, Việt Nam Ä‘ã có 60 doanh nghiệp tham gia, vá»›i 19 doanh nghiệp có gian hàng triển lãm kêu gọi đầu tÆ°.

Điều Ä‘áng nói là, các chuyên gia tổ chức MIPIM ASIA vẫn chọn Việt Nam đại diện cho khu vá»±c Đông Nam Á để tiếp cận, mời gọi các doanh nghiệp bất Ä‘á»™ng sản.

Ông William Young, Giám đốc Dá»± án Cấp cao MIPIM ASIA phát biểu: “Dù thị trường bất Ä‘á»™ng sản Việt Nam Ä‘ang trong giai Ä‘oạn chững lại, nhÆ°ng má»™t trong trong những lý do năm nay Việt Nam vẫn là má»™t địa chỉ để chúng tôi tập trung vào chính là tính thanh khoản khá tốt ở Ä‘ây. Khi xem xét các ngành nhÆ° ngân hàng và thị trường nợ ở VN, tôi nghÄ© là chỉ 2-3 năm tá»›i thôi, tính thanh khoản của thị trường Việt Nam sẽ được cải thiện rất Ä‘áng kể. HÆ¡n nữa, giá bất Ä‘á»™ng các khu vá»±c khác ở châu Á nhÆ° Hồng Kong, Singapore đều Ä‘ã trở nên rất đắt, bất Ä‘á»™ng sản Việt Nam rõ ràng vẫn là má»™t sá»± hấp dẫn”.

MIPIM ASIA năm nay tiếp tục được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Há»™i nghị quốc tế Hong Kong trong 2 ngày (từ 15 đến 17/11).

Trong bối cảnh thị trường bất Ä‘á»™ng sản Việt Nam Ä‘ang “khát” vốn, nguồn vốn đầu tÆ° trá»±c tiếp nÆ°á»›c ngoài 6 tháng đầu năm 2011 vào bất Ä‘á»™ng sản tiếp tục giảm mạnh và dòng vốn ngoại vẫn được cho là má»™t trong những giải pháp tối Æ°u nhất, thì việc các doanh nghiệp Việt Nam được tiếp cận trá»±c tiếp vá»›i khoảng 200 nhà đầu tÆ° lá»›n trên thế giá»›i, rõ ràng là má»™t cÆ¡ há»™i Ä‘áng chú ý.

Theo VTV News

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank