Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 16-10-2021
Tổng số tin : 221715

Sức hút từ Dự án Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm

Lượt xem: 1272 - Ngày đăng : 12.07.2011

 Dự án Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm (Mau Lam Village) nằm ở vị trí cửa ngõ của tỉnh Vĩnh Phúc và TP. Vĩnh Yên. Khi hoàn thành, Dự án sẽ bao gồm hơn 500 biệt thự, nhà phố và 3 khu căn hộ cao tầng, trung tâm thương mại và khu văn phòng Được quy hoạch và thiết kế chi tiết bởi Công ty Site Asia (công ty kiến trúc quốc tế của Pháp), Mau Lam Village sẽ do Công ty Coteccons xây dựng với vai trò tổng thầu. Coteccons là nhà thầu xây dựng danh tiếng tại Việt Nam được biết đến với những công trình có chất lượng cao nhất và luôn hoàn thành đúng hạn.

 


 

Theo đánh giá của những công ty quản lý và tiếp thị bất động sản hàng đầu thế giới, Mau Lam Village có một lợi thế đặc biệt. Thiên nhiên trong lành của Đầm Vạc đem đến cho Dự án không gian yên tĩnh và bình yên với hạ tầng sống tiêu chuẩn và tiện nghi, một điểm khác biệt với những dự án bất động sản sinh thái khác.

Là khu phát triển mới của TP. Vĩnh Yên với các cơ sở hạ tầng sẵn có như Sân bay quốc tế Nội Bài, đường giao thông Quốc lộ 2, Siêu thị Big C…, Dự án Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm có đủ các điều kiện để đáp ứng chất lượng sống đô thị mà vẫn không đánh mất các giá trị sinh thái môi trường.

Toàn bộ các biệt thự, nhà phố và các khu căn hộ sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn quy hoạch thiết kế trước khi bàn giao cho khách hàng, để bảo đảm chất lượng xây dựng và không gian kiến trúc. Khách hàng có thể chọn lựa phong cách nội thất theo sở thích, hoặc lắng nghe tư vấn từ những chuyên gia. Các hạ tầng phụ trợ như công viên, bãi đỗ xe, nhà trẻ, trung tâm thương mại, khu văn phòng... cũng được quy hoạch và xây dựng đồng bộ.

Khu phố mẫu đã được khởi công xây dựng từ ngày 2/7/2011 và dự kiến sẽ đón nhận khách tham quan vào tháng 1/2012.

Theo baodautu
 
Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 033.334.6688
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower