Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 24-08-2019
Tổng số tin : 221706

Nhà đầu tư BĐS chuyển hướng sang Bắc Ninh

Lượt xem: 911 - Ngày đăng : 05.07.2011
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Trong khi thị trường BĐS có phần “giảm nhiệt”, thì không ít nhà đầu tÆ° tại các thành phố lá»›n Hà Ná»™i, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng… “chuyển hÆ°á»›ng” đầu tÆ° vào thị trường Bắc Ninh, vốn được biết đến là thị trường có tính thanh khoản cao, giá đầu tÆ° hợp lý.
 

Dá»± án khu Ä‘ô thị phục vụ KCN Thuận Thành III Ä‘ã hâm nóng thị trường bất Ä‘á»™ng sản phía Bắc Bắc Ninh những năm gần Ä‘ây luôn hấp dẫn các nhà đầu tÆ° bởi tình hình kinh tế xã há»™i ổn định, phát triển, môi trường đầu tÆ° thuận lợi, chỉ số năng lá»±c cạnh tranh cao. Lợi thế về giao thông, hạ tầng tốt, Ä‘iều kiện thiên nhiên Æ°u Ä‘ãi, lại là Ä‘ô thị vệ tinh của Hà Ná»™i.

Theo ông Nguyá»…n Đình Chưởng, má»™t chuyên gia BĐS tại Hà Ná»™i cho biết, kênh đầu tÆ° BĐS vẫn là lá»±a chọn hợp lý khi tình hình tài chính kinh tế không tốt, nguồn vốn nhàn rá»—i trong dân còn tiềm năng lá»›n. Những người kinh doanh thứ cấp cứ mạnh dạn đầu tÆ° vào Bắc Ninh bởi 2 lý do hấp dẫn: Giá rất thá»±c và rất rẻ. Ông Chưởng phân tích, đất ở Bắc Ninh không xây dá»±ng giá trị “ảo”, hÆ¡n nữa, so vá»›i vị trí và mật Ä‘á»™ phát triển, giá BĐS ở Ä‘ây còn rất rẻ, thậm chí rẻ hÆ¡n tá»›i 30 – 50 % so vá»›i  BĐS của Hà Ná»™i .

Ngoài ra, Bắc Ninh hiện Ä‘ang rất quan tâm đến việc phát triển các khu Ä‘ô thị má»›i để giảm áp lá»±c cho các khu Ä‘ô thị hiện có và nâng cao chất lượng cuá»™c sống.

Má»›i Ä‘ây, ngày 10/6, Sở Xây dá»±ng tỉnh Bắc Ninh Ä‘ã phê duyệt quy hoạch chi tiết Khu Ä‘ô thị phục vụ khu công nghiệp Thuận Thành III, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh tá»· lệ 1/500. Dá»± án Ä‘ược giao cho Công ty Cổ phần địa ốc C&T (Hà Ná»™i) và Công ty Cổ phần Đầu tÆ° Trung Quý (Bắc Ninh) phối hợp thá»±c hiện. Đây là Khu Ä‘ô thị có diện tích 70ha, phục vụ từ 6.000 – 7.000 dân, rất thuận lợi về giao thông (giáp tỉnh lá»™ 282), có vị trí quan trọng trong định hÆ°á»›ng phát triển vùng phía Nam của tỉnh Bắc Ninh, khu vá»±c tiếp giáp vá»›i vùng phát triển mạnh nhất của Thủ Ä‘ô Hà Ná»™i.

 


 

Theo các chuyên gia của Công ty Cổ phần địa ốc C&T , từ những tháng cuối năm 2010, thị trường đất nền ở Bắc Ninh Ä‘ã bắt đầu khởi sắc. "Đã có sá»± chuyển hÆ°á»›ng khi các nhà đầu tÆ° chuyển sang mua các lô đất nền để tìm kiếm khoản lợi nhuận nhanh hÆ¡n. Đất nền dá»… mua vá»›i mức giá hợp lý và mang đến cÆ¡ há»™i cho lượng lá»›n người mua" – ông Nguyá»…n Văn Toàn, má»™t chuyên gia BĐS tại Hà Ná»™i tiết lá»™.

Theo má»™t khảo sát má»›i Ä‘ây , có 80% người mua đất nền ở Bắc Ninh đến từ Hà Ná»™i. Bà Lệ Uyên , má»™t người môi giá»›i đất ở huyện Thuận Thành cho biết , các nhà đầu tÆ° Hà Ná»™i mua bán nhanh, sòng phẳng và họ rất thích dá»± án “Khu Ä‘ô thị phục vụ khu công nghiệp Thuận Thành III, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh”. Dịp lá»… 30 / 4 - 1 / 5 là thời Ä‘iểm mà người Hà Ná»™i đổ xô sang Bắc Ninh , du lịch... đồng thời tìm mua đất.

VÅ© Anh Minh

dân trí

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank