Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 24-05-2019
Tổng số tin : 221706

Giá căn hộ giảm đồng loạt ở tất cả các phân khúc

Lượt xem: 1212 - Ngày đăng : 30.07.2014
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Q2/2014, ghi nhận sá»± khởi sắc trên thị trường căn há»™ tại Đà Nẵng khi lượng giao dịch thành công tăng lên rõ rệt, đặc biệt ở những dá»± án Ä‘ã hoàn thiện. Tá»· lệ bán trong Q2/2014 tăng 32,1% so vá»›i quý trÆ°á»›c (Theo số liệu của CBRE). Má»™t số dá»± án có thanh khoản tốt trong thời gian qua có thể kể đến Hyatt Regency, Azura, Fusions Suites, Ocean Apartment, Da Nang Lakeside và La Paz Tower...

Hầu hết các căn bán ra trong quý này đều có mức giá bình dân. Vì vậy, phân khúc này ghi nhận tá»· lệ bán trung bình tăng cao nhất vá»›i 3,7% so vá»›i quý trÆ°á»›c. Các dá»± án cao cấp và trung cấp cho thấy cải thiện vừa phải trong hoạt Ä‘á»™ng bán hàng do tá»· lệ bán trung bình tăng 0,7% so vá»›i quý trÆ°á»›c.

Nguyên nhân thúc đẩy thị trường Ä‘i lên trong thời gian qua là do tình hình kinh tế ổn định gần Ä‘ây cá»™ng vá»›i việc ná»›i lỏng tín dụng cho vay mua nhà nói chung và tiềm năng của thị trường căn há»™ mua-để-cho-thuê tại TP. Đà Nẵng. Bên cạnh Ä‘ó, mùa du lịch cao Ä‘iểm của TP. Đà Nẵng kéo dài từ tháng 4 đến cuối tháng 8 là má»™t yếu tố tác Ä‘á»™ng tích cá»±c lên thị trường căn há»™. Đây là những yếu tố khuyến khích tâm lý thị trường và thu hút sá»± chú ý của người mua đối vá»›i thị trường căn há»™ bán TP. Đà Nẵng trong thời gian qua.

Dù thanh khoản trên thị trường tăng trong thời gian qua nhÆ°ng theo khảo sát của CBRE giá bán trung bình của tất cả các phân khúc giảm so vá»›i quý trÆ°á»›c 4,6% và giảm 7,8% so vá»›i cùng kỳ năm trÆ°á»›c. Mức giá bán được Ä‘iều chỉnh lại tại các dá»± án do tá»· giá USD/VND tăng; quy định má»›i trong phÆ°Æ¡ng pháp tính diện tích căn há»™; chiến lược giá bán má»›i của các chủ đầu tÆ° và giá má»›i từ nguồn cung má»›i. Nhìn chung, các chủ đầu tÆ° đều áp dụng chính sách Æ°u Ä‘ãi để tránh việc giảm giá bán.

Trong quý tá»›i, CBRE dá»± Ä‘oán thị trường sẽ có nhiều giao dịch và các chiến dịch marketing/ bán hàng được Ä‘Æ°a ra do Ä‘ang là mua cao Ä‘iểm đối vá»›i phân khúc khách du lịch ná»™i địa, sẽ giúp đẩy mạnh việc bán hàng. Giá chào bán tại các dá»± án vẫn giữ nguyên không đổi và các chính sách Æ°u Ä‘ãi, khuyến khích vẫn tiếp tục thu hút được người mua.

Theo khảo sát của CBRE, thị trường nhà ở nghỉ dưỡng Đà Nẵng vẫn tiếp tục yên ắng trong Q2/2014 do không có nguồn cung má»›i cÅ©ng nhÆ° hoạt Ä‘á»™ng bán hàng. Trong Q2/2014, tá»· lệ bán trung bình tăng không Ä‘áng kể từ 47,5% lên 47,6%. Tăng rất ít vá»›i 0,1% so vá»›i quý trÆ°á»›c và 0,4% so vá»›i cùng kỳ năm trÆ°á»›c.


Lan Anh
Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank