Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 26-08-2019
Tổng số tin : 221706

Dream City - Cơ hội lớn cho các nhà đầu tư chiến lược

Lượt xem: 1170 - Ngày đăng : 24.11.2011
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty TNHH ThÆ°Æ¡ng mại Quảng cáo Xây dá»±ng Địa ốc Việt Hân vừa tổ chức lá»… công bố quy hoạch 1/500 và quảng bá Dá»± án Khu Ä‘ô thị sinh thái – Du lịch nghỉ dưỡng – Thể thao Tam Nông (Dream City), tỉnh Phú Thọ. Dá»± án hiện Ä‘ang nhận được ngày càng nhiều sá»± quan tâm của giá»›i chuyên môn, các nhà đầu tÆ° trong và ngoài nÆ°á»›c.

Phối cảnh khu biệt thá»± nghỉ dưỡng và biệt thá»± cao cấp tại dá»± án

Thiên thời - Địa lợi

Dá»± án tọa lạc tại huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ vá»›i diện tích 2069 ha, Dream City chỉ cách trung tâm Hà Ná»™i 60km, cách thành phố Việt Trì 15 km và cách Đền Hùng 9 km, vá»›i 4 tuyến đường lá»›n dá»… dàng cho việc di chuyển: Đại lá»™ Thăng Long – đường Hồ Chí Minh; Quốc lá»™ 32; Trục đường Hồ Tây – Ba Vì – Xuân Mai; và Cao tốc Ná»™i Bài – Lào Cai.

Vùng đất Phú Thọ nổi tiếng vá»›i quần thể 150 di tích lịch sá»­ và danh lam thắng cảnh, có thể nói Ä‘ây là nÆ¡i rất phù hợp cho việc tham quan, du lịch và tìm hiểu về vẻ đẹp cá»™i nguồn của đất nÆ°á»›c ví dụ nhÆ° Đền Hùng, Ao Giời – Suối Tiên hay khu tắm nÆ°á»›c khoáng Thanh Thủy. Địa hình cảnh quan được hình thành trên các gò đồi, suối nÆ°á»›c nóng nhân tạo và hệ thống mặt nÆ°á»›c được tạo thành bởi các đập nÆ°á»›c nhân tạo, tạo nên má»™t không gian thanh bình và yên tÄ©nh. Bên cạnh Ä‘ó, khí hậu ở Tam Nông – Phú Thọ tÆ°Æ¡ng đối mát mẻ, dá»… chịu vá»›i nhiệt Ä‘á»™ trung bình dao Ä‘á»™ng từ 23-24 Ä‘á»™ C các ngày trong năm tạo Ä‘iều kiện tá»± nhiên vô cùng phù hợp cho các hoạt Ä‘á»™ng vui chÆ¡i, giải trí, mua sắm cÅ©ng nhÆ° nghỉ dưỡng, thÆ° giãn.

Điểm nổi bật ở Ä‘ây chính là dá»± án là má»™t khu Ä‘ô thị sinh thái – du lịch – nghỉ dưỡng – thể thao hấp dẫn vá»›i 10 phân khu phong phú về chức năng. Điểm cốt lõi của dá»± án là kết hợp hài hòa những yếu tố: Sôi Ä‘á»™ng – sầm uất tại các khu trung tâm và thÆ° thái – yên bình tại các khu nghỉ dưỡng.

... Nhân hoà

Dá»± án là má»™t khu phức hợp hấp dẫn vá»›i 10 phân khu phong phú về chức năng có diện tích xây dá»±ng là 706 ha. Không gian trung tâm của toàn dá»± án (189,79 ha) bao gồm các công trình Ä‘iểm nhấn cao tầng, nằm dọc theo các đại lá»™, tạo nên không gian thÆ°Æ¡ng mại mua bán sầm uất dọc theo tuyến đường Ä‘i bá»™, sôi Ä‘á»™ng cả ngày lẫn Ä‘êm.

Dream City còn có 1 hệ thống các khu vui chÆ¡i giải trí hiện đại, gần gÅ©i vá»›i thiên nhiên, Ä‘áp ứng được mọi nhu cầu vui chÆ¡i, giải trí nhÆ°: Trường Ä‘ua ngá»±a (231,04 ha) , khu phức hợp thể thao (65,71 ha), công viên Ä‘á»™ng vật bán hoang dã Safari (232,53 ha), khu công viên Dreamland (153,58 ha), khu khách sạn 5 sao và vui chÆ¡i có thưởng (116,77 ha), khu sân Golf 36 lá»— (171,65 ha)...

Ngoài các công trình phục vụ cho nhu cầu vui chÆ¡i, giải trí, mua sắm... còn có các khu biệt thá»± nghỉ dưỡng và biệt thá»± cao cấp (500,44 ha) phục vụ cho nhu cầu thÆ° giãn, nghỉ ngÆ¡i, chia sẻ những phút giây đầm ấm bên gia Ä‘ình. Thành phố được lá»±a chọn cho các cÆ° dân có đời sống cao, thân thiện vá»›i môi trường sinh thái Việt Nam.

Vá»›i tất cả tâm huyết của mình, Ban lãnh đạo và tập thể Việt Hân Ä‘ang gấp rút triển khai nhanh chóng, đẩy mạnh tiến Ä‘á»™ dá»± án. Công tác kiểm đếm và đền bù giải phóng mặt bằng Ä‘ã và Ä‘ang được thá»±c hiện miệt mài để vào đầu tháng 11, chủ đầu tÆ° Việt Hân sẽ khởi công giai Ä‘oạn 1.

Dream City hứa hẹn sẽ trở thành má»™t dá»± án đầu tiên vá»›i quy mô lá»›n và đẳng cấp quốc tế tại khu vá»±c miền Bắc trong tÆ°Æ¡ng lai gần. Và hiện tại, vá»›i giá thành hợp lý, Ä‘ây thá»±c sá»± là má»™t cÆ¡ há»™i lá»›n cho các nhà đầu tÆ° có tầm nhìn chiến lược lâu dài.

Dá»± án có Æ°u Ä‘iểm nổi trá»™i về thiết kế do có sá»± tÆ° vấn và thiết kế của các chuyên gia hàng đầu thế giá»›i nhÆ° công ty Sdpartners - công ty tham gia thiết kế sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc, công ty TNHH TV thiết kế và xây dá»±ng Line, Hàn Quốc - công ty Ä‘ã tÆ° vấn, thiết kế cho các dá»± án quy mô nhÆ° Posco Shanghai Tower tại Thượng Hải, Trung Quốc; Yen Tai Complex Project tại Hàn Quốc... Đồ án quy hoạch dá»± án do công ty CP đầu tÆ° và TÆ° vấn xây dá»±ng ICU chủ trì vá»›i sá»± phối hợp của các chuyên gia nhÆ° TS- KTS Phạm Đình Tuyển - Viện nghiên cứu phát triển Sena. Đặc biệt, dá»± án nhận được sá»± quan tâm của nhiều đối tác uy tín trên thế giá»›i nhÆ° SAMSUNG C&T (Hàn Quốc).

Chủ đầu tÆ° của dá»± án là công ty TNHH ThÆ°Æ¡ng mại - Quảng cáo - Xây dá»±ng - Địa ốc Việt Hân được thành lập vào năm 2006 vá»›i vốn Ä‘iều lệ lên tá»›i 1.600 tá»· đồng. Công ty có nguồn tài chính đảm bảo và bên cạnh Ä‘ó công ty có thế mạnh ở nguồn năng lá»±c trẻ, năng Ä‘á»™ng, sáng tạo và chuyên nghiệp trong công việc. Ngoài ra Việt Hân cÅ©ng được sá»± hậu thuẫn mạnh của ngân hàng Shinhan (Hàn Quốc). Công ty Việt Hân Ä‘ã được ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ tạo mọi Ä‘iều kiện và sá»± há»— trợ tốt nhất trong thủ tục hành chính và pháp lý để có thể triển khai dá»± án Ä‘i đến thành công.

Theo Diá»…n Đàn Doanh Nghiệp

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank