Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 25-08-2019
Tổng số tin : 221706

Hà Nội sẽ có căn hộ giá 150 triệu đồng!

Lượt xem: 1042 - Ngày đăng : 14.11.2011
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin Công ty CP Bê tông và Xây dá»±ng Vinaconex Xuân Mai cùng đối tác tại Bình DÆ°Æ¡ng sắp tá»›i sẽ xây dá»±ng tại Hà Ná»™i loại căn há»™ giá chỉ trên dÆ°á»›i 150 triệu đồng Ä‘ang xôn xao giá»›i đầu tÆ° bất Ä‘á»™ng sản.

Và nếu nhÆ° kế hoạch này thá»±c hiện thì Ä‘ây được xem là bÆ°á»›c Ä‘á»™t phá thá»±c sá»± trong lÄ©nh vá»±c xây dá»±ng nhà ở dành cho người thu nhập thấp...

Ông Đặng Hoàng Huy - Tổng Giám đốc Công ty CP Bê tông và Xây dá»±ng Vinaconex Xuân Mai cho biết: Mẫu nhà ở do Ä‘Æ¡n vị này Ä‘Æ°a ra thị trường có diện tích lý tưởng đối vá»›i nhiều người Ä‘ang gặp khó khăn về nhà ở, trong khuôn viên 30m2 được thiết kế hiện đại bao gồm phòng ngủ riêng, phòng khách vá»›i bếp liên thông về không gian, ban công riêng đảm bảo đủ ánh sáng trời cho căn há»™.
Khoang cầu thang có thể là cầu thanh bá»™ hoặc lắp thang máy tùy theo công năng và nhu cầu sá»­ dụng của người dân tại từng toà nhà. Tuy nhiên, ý nghÄ©a thá»±c tiá»…n của phÆ°Æ¡ng án này là nó không chỉ giá»›i hạn căn há»™ rá»™ng 30m2 phù hợp vá»›i khả năng thanh toán của phần Ä‘ông người có thu nhập thấp, mà nó còn có thể Ä‘áp ứng nhu cầu của nhiều người cần căn há»™ có diện tích lá»›n hÆ¡n (60m2 chẳng hạn).

Cách giải quyết vấn đề này, theo ông Đặng Hoàng Huy thì giữa hai căn há»™ 30m2 tiếp giáp nhau chỉ cần thông má»™t "cá»­a thông minh" sẽ trở thành má»™t căn há»™ có diện tích 60m2 hoàn hảo vá»›i công năng sá»­ dụng phòng ngủ, phòng khách, ban công, bếp… tiện ích nhÆ° các dá»± án nhà ở khác mà không vấp phải khó khăn nào.
Điều đặc biệt cuốn hút khách hàng, nhất là người thu nhập thấp và công nhân các khu công nghiệp, là giá thành chỉ trên 4 triệu đồng/m2 và nhÆ° thế căn há»™ rá»™ng 30m2 thì tổng mức chi trả khoảng trên dÆ°á»›i 150 triệu đồng.
So vá»›i mức giá nhà ở vừa bán cho người thu nhập thấp ở CT1 Ngô Thì Nhậm (Hà Đông), ở Gia Lâm, Đông Anh từ 11 đến gần 13 triệu đồng/m2, thì Ä‘ây quả là bÆ°á»›c Ä‘á»™t phá trong việc tạo nguồn cung nhà ở dành cho người thu nhập thấp và công nhân tại các Ä‘ô thị.
Ông Nguyá»…n Trọng Ninh - Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất Ä‘á»™ng sản Bá»™ Xây dá»±ng cho biết: Nhà ở dành cho người thu nhập thấp quy định không vượt quá 70m2. Loại căn há»™ trên ra thị trường là Ä‘áp ứng nhu cầu của người dân, qua Ä‘ó sẽ làm tăng số lượng há»™ gia Ä‘ình được mua nhà đảm bảo có nÆ¡i ở ổn định.
Để có căn há»™ tiện ích vá»›i giá dá»… chấp nhận nhÆ° trên, ông Đặng Hoàng Huy khẳng định: Chúng tôi Ä‘ã làm và Ä‘ang làm nhà ở dành cho người thu nhập thấp. Mấu chốt cần cho doanh nghiệp lúc này là đất sạch do thành phố bàn giao để nhanh chóng hoàn thành dá»± án, trên cÆ¡ sở công ty có khả năng áp dụng công nghệ hiện đại là bê tông dá»± ứng lá»±c vá»›i toàn bá»™ kết cầu Ä‘úc sẵn giảm tối Ä‘a cho phí cho má»—i m2 nhà ở.

Thiết kế của má»™t căn há»™ Ä‘iển hình (loại cho công nhân ở) có diện tích sá»­ dụng 30 m2 gồm diện tích căn há»™ 20 m2 và gác lá»­ng 10 m2. Loại nhà cho má»™t gia Ä‘ình có diện tích sá»­ dụng 60 m2, gồm diện tích căn há»™ 40 m2 và gác lá»­ng 20 m2.Tổ hợp 2 căn há»™ 30m2 thành căn há»™ 60m2. Nguồn: Khánh Chi, Công an Nhân dân

 

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank