Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 23-09-2019
Tổng số tin : 221706

“Khuyến mãi bất tận” trên thị trường bất động sản

Lượt xem: 915 - Ngày đăng : 28.10.2011
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Người bán muốn bán để có thể quay vòng vốn, còn người mua muốn mua để có chá»— ở Ä‘ón năm má»›i. Thị trường bất Ä‘á»™ng sản cuối năm ghi nhận cung cầu gặp nhau nhờ những kỹ năng kích thanh khoản.
Kích thanh khoản

Thị trường bất Ä‘á»™ng sản (BĐS) cuối năm bÆ°á»›c vào “cÆ¡n sóng” khuyến mại. Ngay từ những ngày đầu tháng 10, Cty CP Tập Ä‘oàn Đại DÆ°Æ¡ng Ä‘ã Ä‘Æ°a ra chÆ°Æ¡ng trình khuyến mại “khủng”: khách hàng mua căn há»™ cao cấp StarCity Lê Văn LÆ°Æ¡ng trong thời gian từ 5/10 – 5/11/2011 sẽ được hưởng mức lãi suất lên tá»›i 22% tính đến thời Ä‘iểm nhận bàn giao là tháng 9/2013. Vá»›i chÆ°Æ¡ng trình đặc biệt này, nhà đầu tÆ° có lãi ngay sau khi ký hợp đồng mua bán. NhÆ° vậy, so vá»›i lãi suất ngân hàng 14%/năm, khách hàng được lợi hÆ¡n hẳn.

Trong khi Ä‘ó ở phía nam, Thủ Đức House triển khai chÆ°Æ¡ng trình khuyến mại “1 sản phẩm 3 Æ°u Ä‘ãi cùng Long Há»™i City”. Khách hàng mua đất nền dá»± án này nhận được 03 Æ°u Ä‘ãi từ chủ đầu tÆ° gồm 40 sổ tiết kiệm trị giá 10.000.000 đồng/sổ cho 40 khách hàng đầu tiên và nhiều cÆ¡ há»™i rút thăm may mắn vá»›i những giải thưởng hấp dẫn khác.

Cty CP Vạn Phát HÆ°ng lại Ä‘Æ°a ra má»™t chÆ°Æ¡ng trình hấp dẫn khác là cam kết lợi nhuận 15% cho khách hàng mua căn há»™ thuá»™c khu phức hợp La Casa, phường Phú Thuận, Q.7. Cụ thể, khi khách hàng mua căn há»™ La Casa trong thời gian 24 tháng và thanh toán 60% tổng giá trị căn há»™, nếu khách hàng thay đổi quyết định, không có nhu cầu mua nữa thì chủ đầu tÆ° sẽ hoàn trả lại toàn bá»™ số tiền Ä‘ã thanh toán, kèm theo khoản lợi nhuận Ä‘ã cam kết 15%....

Nếu nhÆ° trÆ°á»›c Ä‘ây, khách hàng rất khó tiếp cận chủ đầu tÆ° sÆ¡ cấp và không hy vọng gì mua được căn há»™ “giá gốc”, thì nay, giá sản phẩm BĐS Ä‘ã rẻ hÆ¡n nhờ vào các chÆ°Æ¡ng trình khuyến mãi hoặc chiết khấu.

CÆ¡ cấu lại quy mô và chất lượng sản phẩm

Thay vì khuyến mại, nhiều chủ đầu tÆ° chọn biện pháp kích cầu bằng việc cÆ¡ cấu lại quy mô sản phẩm và tăng chất lượng sản phẩm cùng hạ tầng hoàn chỉnh Ä‘i kèm.

Chủ đầu tÆ° dá»± án Hoa Binh Green City (505 Minh Khai, Hà Ná»™i) vừa chính thức công bố mở bán đợt đầu từ ngày mai – 29/10, vá»›i mức giá từ 24,1 triệu đồng/m2. Đây là tổ hợp căn há»™ và trung tâm thÆ°Æ¡ng mại vá»›i 2 tòa tháp cao 27 tầng, được xây dá»±ng trên diện tích đất 1,7 hecta, các căn há»™ có diện tích từ 63,5 m2 đến 127,5 m2.

Lý giải cho việc tá»± tin mở bán dá»± án vào thời Ä‘iểm thị trường Ä‘ang trầm lắng, ông Nguyá»…n Hữu Đường – Chủ tịch HĐQT Cty TNHH Hòa Bình, đại diện chủ đầu tÆ°, cho hay, mức giá nói trên có thể nói là “tạm ổn” so vá»›i vị trí dá»± án, nhÆ°ng Ä‘iểm mấu chốt của dá»± án có thể tác Ä‘á»™ng sâu sắc vào quyết định của người mua lại nằm ở cấu trúc diện tích phòng ở phong phú, thiết kế ná»™i thất kỹ lưỡng được thá»±c hiện bởi những nhà thiết kế tên tuổi và những tiện ích Ä‘i kèm mà người sống trong tổ hợp này được hưởng thụ.

Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, thị trường BĐS phải mất má»™t thời gian má»›i thấy được  sá»± tác Ä‘á»™ng của chính sách ná»›i lỏng lãi suất. Cho nên, hiện giờ, các hoạt Ä‘á»™ng Æ°u Ä‘ãi, giảm giá, các hoạt Ä‘á»™ng tiếp thị, cùng vá»›i sá»± minh bạch trong thông tin là cách để đẩy nhanh tốc Ä‘á»™ bán sản phẩm nhà đất. Cty tÆ° vấn BĐS Savills cho rằng, nguồn tiền dành cho BĐS trong dân vẫn rất dồi dào, nên khi nào yếu tố tâm lý của nhà đầu tÆ° được củng cố, khi thị trường cho thấy cÆ¡ há»™i kiếm lời vá»›i đầu tÆ° BĐS trở nên rõ ràng hÆ¡n thì dòng tiền má»›i này tìm đến BĐS.

Theo Hoàng Thủy
Pháp Luật Việt Nam
Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank