Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 21-09-2019
Tổng số tin : 221706

Phong thủy tìm mua nhà mới

Lượt xem: 1605 - Ngày đăng : 29.09.2014
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Đi mua nhà là má»™t trải nghiệm thú vị trong bất kỳ thời Ä‘iểm nào. Áp dụng phong thủy trong quá trình mua nhà là má»™t cách đầu tÆ° khôn ngoan trên nhiều cấp Ä‘á»™ – nó Ä‘em lại cho bạn sá»± an tâm, cÅ©ng nhÆ° đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn là má»™t sá»± đầu tÆ° tài chính hiệu quả.

Phong thủy tốt đồng nghÄ©a vá»›i năng lượng tốt, Ä‘iều này giúp thu hút mọi đối tượng. Nó rất hữu ích nếu bạn có ý định bán lại nhà trong tÆ°Æ¡ng lai. Phong thủy tốt cÅ©ng đồng nghÄ©a vá»›i khỏe mạnh, hạnh phúc và thịnh vượng, Ä‘ây chẳng phải là những Ä‘iều bạn luôn mong muốn ở 1 căn nhà má»›i?

Danh mục yếu tố phong thủy Ä‘Æ¡n giản dÆ°á»›i Ä‘ây sẽ giúp bạn đảm bảo rằng mình Ä‘ã lá»±a chọn Ä‘úng đắn.

1. Vị trí, khu vá»±c và bố cục mảnh đất
file.300067 Phong thủy tìm mua nhà má»›i

Trong phong thủy, khái niệm vị trí nhà ở có ý nghÄ©a sâu sắc bởi nó liên quan tá»›i tính chất năng lượng lÆ°u thông vào nhà. Cần đảm bảo nhà của bạn nhận được năng lượng tốt từ xung quanh – đường xá sạch sẽ, láng giềng tốt, không có Sát Khí sinh ra từ các công trình gần Ä‘ó, không có đất dốc phía sau nhà…

Trong phong thủy nói chung, má»™t căn nhà cần phải có không gian để thở, và ngôi nhà có phong thủy tốt cần nằm trên má»™t mảnh đất có sân sau lá»›n hÆ¡n sân trÆ°á»›c má»™t chút. Ngôi nhà cÅ©ng cần có Ä‘iểm tá»±a tốt (nhÆ° núi hÆ°á»›ng sau nhà) cÅ©ng nhÆ° năng lượng có lợi và tầm nhìn tốt phía trÆ°á»›c nhà.

2. Cửa trước chắc chắn

Cá»­a ra vào có vai trò rất quan trọng trong phong thủy do Ä‘ây là con đường tiếp nhận Khí – nguồn sinh lá»±c – của căn nhà. Những người tinh thông phong thủy thường xem xét ngay hÆ°á»›ng phong thủy của căn nhà để xác định xem nó có hợp vá»›i hÆ°á»›ng phong thủy của các thành viên trong gia Ä‘ình không. Bên cạnh Ä‘ó, cÅ©ng đừng quên xem xét các yếu tố tổng thể nhÆ° cá»­a trÆ°á»›c có chắc chắn không, bằng cách nhìn vào kích cỡ và sá»± cân xứng đối vá»›i toàn bá»™ căn nhà, cÅ©ng nhÆ° lối dẫn đến cá»­a. Đôi khi bạn có thể thay đổi phong thủy xấu bằng những cách bài trí cảnh quan Ä‘Æ¡n giản, nhÆ°ng Ä‘ôi khi Ä‘iều này là không thể, do Ä‘ó hãy cân nhắc kỹ.

3. Cá»­a nẻo trong nhà

Má»™t khi Ä‘ã xem xét kỹ phong thủy bên ngoài ngôi nhà và hài lòng vá»›i nguồn năng lượng phía trÆ°á»›c nhà, Ä‘ã đến lúc cần xem xét bên trong để xem nguồn năng lượng tốt sẽ Ä‘i tá»›i Ä‘âu. Cá»­a trÆ°á»›c và cá»­a sau căn nhà có thẳng hàng không? Nên tránh mua căn nhà có cá»­a trÆ°á»›c và cá»­a sau nằm thẳng hàng nhau, trừ khi bạn có kế hoạch tu sá»­a lại căn nhà và chỉnh trang vị trí cá»­a. Đối vá»›i các cá»­a khác trong nhà cÅ©ng vậy, nhÆ°ng ở mức Ä‘á»™ thấp hÆ¡n. Tóm lại, má»™t lời khuyên phong thủy khi mua nhà là các cá»­a không được thẳng hàng nhau, vì nhÆ° vậy sẽ khiến vận Khí chảy mạnh, gây mất năng lượng tốt.

file.300066 Phong thủy tìm mua nhà má»›i
4. Lối dẫn vào nhà

Lối chính dẫn vào nhà là yếu tố quyết định khă năng duy trì và sản sinh năng lượng tốt của căn nhà. Bạn thấy gì ngay khi bÆ°á»›c vào nhà? Loại trừ cá»­a sau, vậy còn những thứ gì có khả năng tạo phong thủy xấu? Má»™t bức tường? Cầu thang đối diện vá»›i cá»­a trÆ°á»›c? Cá»­a phòng tắm, cá»­a tủ? Hay má»™t phòng tắm trên lầu ngay phía trên cá»­a trÆ°á»›c? Trừ khi bạn có kế hoạch tu sá»­a tổng thể, nếu không hãy cân nhắc kỹ những yếu tố quan trọng này khi tìm mua má»™t căn nhà có phong thủy tốt.

5. Vị trí các phòng

Khi mua nhà má»›i, thứ đầu tiên mà bạn xem xét là sÆ¡ đồ mặt bằng sàn. Tuy nhiên, chính xác thì bạn cần tìm kiếm Ä‘iều gì, tiêu chí nào là cần thiết để có phong thủy tốt? Vị trí nào là tốt nhất cho phong thủy phòng bếp, phòng ngủ? Làm thế nào để biết phòng tắm có phong thủy xấu và cách khắc phục những ảnh hưởng tiêu cá»±c của nó? Những Ä‘iều gì nên tránh ở tâm của ngôi nhà?

Hãy đọc bài viết này thật cẩn thận và ghi lại những Ä‘iều cần thiết để đảm bảo bạn hiểu hết 5 tiêu chí cÅ©ng nhÆ° tìm mua nhà má»™t cách hợp phong thủy.
Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank