Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 23-09-2019
Tổng số tin : 221706

Chỗ ngồi phong thủy cho nhân viên văn phòng

Lượt xem: 1197 - Ngày đăng : 23.11.2011
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Chọn chá»— ngồi Phong thủy cho nhân viên văn phòngCông việc suôn sẻ, các kế hoạch diá»…n ra nhÆ° ý, được sếp tin cậy… là những mong Æ°á»›c của hầu hết dân văn phòng. PHYPERLINK "http://kientructrangkim.com/tin-kien-truc/phong-thuy/"hong thủy tại góc làm việc của bạn sẽ há»— trợ phần nào cho công việc “xuôi chèo mát mái”.

1. Không ngồi quay lÆ°ng ra cá»­a

Cá»­a chính hay cá»­a phụ đều là luồng Ä‘ón khí tá»± nhiên vào phòng, nếu lÆ°ng đối diện vá»›i các cá»­a sẽ khiến tinh thần bạn luôn căng thẳng, luôn có cảm giác ai Ä‘ó để ý, quan sát. Về lâu dài dá»… làm bạn mất tập trung vào công việc, dá»… nóng giận, thậm chí mắc các bệnh thận, Ä‘au lÆ°ng. Vì vậy, vị trí ngồi mặt đối diện vá»›i cá»­a bao giờ cÅ©ng tốt nhất và tốt cho công việc bạn Ä‘ang làm.

 

 2. Không nên cắm hoa Ä‘ào

Cắm hoa Ä‘ào tÆ°Æ¡i hay nhá»±a, thậm chí là bức tranh hoa Ä‘ào ngay trên bàn làm việc của bạn cÅ©ng khiến bạn gặp rắc rối tại công sở. Có thể Ä‘ó là những phiền toái không Ä‘áng có, những lời nói ra nói vào, công việc không suôn sẻ… Hãy đặt trên bàn làm việc chậu hoa xÆ°Æ¡ng rồng hoặc má»™t con thuyền vá»›i cánh buồm Ä‘ang vÆ°Æ¡n cao, theo phong thủy má»›i giúp công việc xuôi chèo mát mái, tránh được Ä‘iều xúi quẩy. 

 

  3. Màu sắc bàn làm việc hợp vá»›i mệnh.  

 Màu sắc của bàn làm việc nếu chọn hợp vá»›i mệnh theo ngÅ© hành sẽ là yếu tố tÆ°Æ¡ng sinh trong công việc. NhÆ° người mệnh hỏa nên chọn bàn màu hồng nhạt, màu đỏ hay mận chín; Mệnh thủy hợp vá»›i màu xanh lục nhạt; Mệnh kim hợp vá»›i màu trắng; Mệnh thổ màu vàng… Ngoài ra, không nên sắp đặt quá nhiều gÆ°Æ¡ng trong phòng làm việc. Theo phong thủy, má»™t chiếc gÆ°Æ¡ng có thể trừ được tà ma, Ä‘iềm xấu… tuy nhiên nếu có má»™t chiếc gÆ°Æ¡ng trÆ°á»›c mặt và lúc nào cÅ©ng có hình ảnh của bạn trong Ä‘ó dá»… làm bạn thiếu quyết Ä‘oán, mất tập trung, hay lo lắng, mất ngủ, làm việc kém hiệu quả… Hãy bài trí ngay má»™t chá»— ngồi hợp lý theo Phong thủy sẽ giúp bạn đạt được những thành quả tốt nhất cho công việc. 

 Nguồn Tổng hợp 

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank