Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 01-12-2021
Tổng số tin : 221715

Dự án dành cho sinh viên

Lượt xem: 2434 - Ngày đăng : 23.11.2011

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN SINH VIÊN

(Được tài trợ và phát triển bởi Hải Hà Land) 

CƠ HỘI CỦA BẠN

      Hiện nay lĩnh vực bất động sản, một ngành được nhiều giới coi là HOT, việc tiếp cận với ngành bất động sản một cách hiệu quả là một vấn đề lớn. Nhằm giúp Sinh viên tiếp cận với ngành Kinh doanh bất động sản một cách hiệu quả nhất thông qua Đào tạo kiến thức Kinh doanh bất động sản.

- Với chất lượng và đội  ngũ giảng viên giày dặn kinh nghiệm kết hợp với giáo trình của bộ xây dựng ban hành, phương pháp đào tạo lấy thực tế làm chủ đạo.

- Dự án BĐS dành cho sinh viên không chỉ đào tạo kiến thức Kinh doanh BĐS mà còn có cơ hội mở mang kiến thức và học cách làm giàu một cách khoa học. Bằng giải pháp vừa học vừa làm, chúng ta có thể tự trang trải cuộc sống sinh viên của mình.

Sau khóa học các bạn có thêm kỹ năng, hành trang mới để tự tin bước vào đời sau khi tốt nghiệp.

 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN “BẤT ĐỘNG SẢN SINH VIÊN”

1. GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN

     “Dự án bất động sản sinh viên” được tài trơi bởi công ty Hải Hà Land, do Ban lãnh đạo công ty liên kết với các Trường Đại học trên Toàn Quốc với mục đích Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành bất động sản.

2. SỨ MỆNH CỦA DỰ ÁN

     Đào tạo, tuyển dụng đội ngũ nhân lực trẻ năng động có đủ phẩm chất, đạo đức, năng lực để đáp ứng cho nhu cầu về thị trường bất động sản, giúp cho các bạn trẻ có môi trường rèn luyện và tự thân độc lập và thăng tiến trong xã hội.

3. CHÍNH SÁCH VÀ CƠ HỘI VỀ DỰ ÁN

* Tài trợ: Tất cả các bạn là học sinh, sinh viên đang học tập tại các Trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học được áp dụng chương trình Ưu đãi cho sinh viên giảm 50% học phí các khóa học cho các bạn.

Khóa học Môi giới bất động sản 

1.300.000 VNĐ chỉ còn 1.000.000VNĐ

Khóa học Định giá bất động sản

1.700.000 VNĐ chỉ còn 1.000.000 VNĐ

Khóa Quản lý sàn giao dịch BĐS

1.300.000 VNĐ chỉ còn 1000.000 VNĐ

3 chuyên đề kinh doanh BĐS

3.800.000 VNĐ chỉ còn 2.000.000 VNĐ 

* Cơ hội: Thông qua chương trình học các bạn hoàn toàn có thể tự tin:

1)Nắm chắc và vận hành tốt những kiến thức cơ bản, chuyên môn về ngành kinh doanh bất động sản.

2)Được cấp chứng nhận đào tạo và đủ điều kiện xin cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản, Định giá bất động sản, quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản vào thực tế hoạt động kinh doanh bất động sản của mình.

3)Thường xuyên giao lưu, trao đổi với một số chuyên gia có kinh nghiệm và thành công trong giới kinh doanh BĐS và nhiều ngành nghề khác...

4)Tìm các cơ hội học bổng, hỗ trợ các bạn Sinh viên học và được được đào tạo, thực hành các kỹ năng, kiến thức "mềm".

►►► kết thúc khóa học HẢI HÀ LAND có 1 buổi tổng kết và tuyển dụng Cộng tác viên có đủ năng lực, khả năng làm việc trong lĩnh vực bất động sản – Cùng làm việc với HẢI HÀ LAND – Đây là cơ hội lớn cho tất cả bạn bạn.


4. CHẾ ĐỘ TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN.

*Mục đích: Dự án có khát vọng định hướng và giúp đỡ những sinh viên có mong muốn làm việc trong ngành kinh doanh bất động sản có những kiến thức vững chắc nhất có nền tảng tốt nhất bước vào nghề.

* Tham gia vào Dự án

1. Hồ sơ ứng tuyển

- 01 bản CV viết tay hoặc theo mẫu photo.

- 02 ảnh (3x4) mới nhất

- 01 Sơ yếu lý lịch

- 01 thẻ sinh viên (photo)

* Nhiệm vụ của cộng tác viên.

     Công ty hiện đang tổ chức đào tạo các lớp học bất động sản : “ môi giới, định giá, quản lý và điều hành sàn giao dịch BĐS của bộ xây dựng”.Với đội ngũ giảng viên chất lượng nhất, đào tạo theo khung của Bộ Xây Dựng công ty luôn tự hào về những giá trị mình mang lại cho khách hàng.Việc cộng tác với phòng kinh doanh của công ty, bạn hiểu rằng bạn đang cùng công ty mang lại những giá trị cho khách hàng sử dụng sản phẩm, bạn sẽ tìm kiếm những nhu cầu, bạn đáp ứng nhu cầu và bạn được hưởng thu nhập xứng đáng với sự lỗ lực đó. Các bạn sẽ được huấn luyện cơ bản về phương pháp và kĩ năng kinh doanh.Mục tiêu chủ đạo của công việc là tìm kiếm những học viên tham dự các khóa học bất động sản thuộc nhóm đối tượng “người đi làm”.
     Ngoài ra, tham gia vào dự án đồng nghĩa là bạn là một thành viên phát triển dự án, bạn sẽ chia sẻ cơ hội cho những người bạn khác của mình có mong muốn hoạt động trong ngành bất động sản, tư vấn nghề nghiệp cho các thành viên khác.

BDSSV – kết nối nhân tài bất động sản.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO HẢI HÀ

Trụ sở :  Số 157 Phố Hoàng Ngân - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

VPGD: Số 65 - 67 Phố Đỗ Quang - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Thu Hiền ĐT: (04)3552.7676/ 0904.238.868 - 0988.107.400

Webite: www.sanhaiha.vn - www.sanhaiha.info

Các dự án khác

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 033.334.6688
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower