Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 25-10-2021
Tổng số tin : 221715

GIỚI THIỆU

Lượt xem: 2077 - Ngày đăng : 16.11.2011

Sau 3 năm hình thành và phát triển Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo Hải Hà đã có những bước phát triển thành công nhất định trên thị trường và phát triển đào tạo các khóa học bất động sản trên toàn quốc.

Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo Hải Hà được thành lập theo quyết định số 0102726087 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, và được Bộ Xây Dựng cấp phép Đào tạo bất động sản số: 760/QĐ-BXD.

Với phương châm hoạt động  Đào tạo - Uy tín – Chất lượng, Chúng tôi xây dựng đội ngũ Giảng viên dày dặn kinh nghiệm thực tế trên thị trường và dạy theo khung chương trình đào tạo quy định của Bộ Xây Dựng quyết định 29/2007/QĐ-BXD.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn mua – bán – cho thuê, tư vấn phong thủy, đầu tư, thẩm định giá các dự án bất động sản, phát triển và phân phối các dự án bất động sản như: Dự án Geleximcom, Sunshine Hill Villas, Bắc An Khánh, Nam An Khánh, Vân Canh, Chi Đông, Thảo Nguyên Sài Gòn …

Sứ mệnh của chúng tôi
“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty Tư vấn, Đào tạo bất động sản và cung cấp những dịch vụ phục vụ cho ngành Bất động sản hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường đào tạo, kinh doanh bất động sản”.


Triết lý của chúng tôi

Với phương châm hoạt động được xác định ngay từ đầu “Đồng hành cùng thành công” – Hải Hà đã từng bước khẳng định được thành công của mình trong các chương trình giảng dạy, truyền đạt kiến thức tại các khóa học Môi giới bất động sản, Định giá bất động sản, Quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản trong 3 năm qua.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 


Đội ngũ của chúng tôi


Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo của đội ngũ quản lý, tuyển sinh và tư vấn của nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ xây dựng và truyền tải đến học viên tiếp cận kiến thức một cách chính xác, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. 


Định hướng phát triển của công ty


- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trở thành một Công ty hàng đầu trong hoạt động Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn về bất động sản, định giá bất động sản, quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản cũng như Đào tạo về quản trị kinh doanh, quản lý doanh nghiệp và các nghiệp vụ cho hoạt động của Doanh nghiệp.

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về tư vấn, đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh và cung cấp các dịch vụ về bất động sản cao cấp như tư vấn, quảng cáo và quản lý bất động sản. Đồng thời trở thành một tập đoàn lớn mạnh trong lĩnh vực giáp dục, đào tạo.

- Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

Liên hệ đăng ký:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO HẢI HÀ

Trụ sở: Số 157 Phố Hoàng Ngân - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

VPGD: Số 67 Phố Đỗ Quang - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Thu Hiền: ĐT (04)3552.7676 / 0904.238.868 - 0988.107.400

Nick: hotrodaotao.haiha - Email: ngocnga.haiha@gmail.com

Webite: www.sanhaiha.vn - www.sanhaiha.info 

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 033.334.6688
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower