Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 23-09-2019
Tổng số tin : 221706

GIỚI THIỆU

Lượt xem: 1418 - Ngày đăng : 16.11.2011
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Sau 3 năm hình thành và phát triển Công ty cổ phần tÆ° vấn và Ä‘ào tạo Hải Hà Ä‘ã có những bÆ°á»›c phát triển thành công nhất định trên thị trường và phát triển Ä‘ào tạo các khóa học bất Ä‘á»™ng sản trên toàn quốc.

Công ty cổ phần tÆ° vấn và Ä‘ào tạo Hải Hà được thành lập theo quyết định số 0102726087 do Sở kế hoạch và đầu tÆ° thành phố Hà Ná»™i cấp, và được Bá»™ Xây Dá»±ng cấp phép Đào tạo bất Ä‘á»™ng sản số: 760/QĐ-BXD.

Vá»›i phÆ°Æ¡ng châm hoạt Ä‘á»™ng  Äào tạo - Uy tín – Chất lượng, Chúng tôi xây dá»±ng Ä‘á»™i ngÅ© Giảng viên dày dặn kinh nghiệm thá»±c tế trên thị trường và dạy theo khung chÆ°Æ¡ng trình Ä‘ào tạo quy định của Bá»™ Xây Dá»±ng quyết định 29/2007/QĐ-BXD.

Song song Ä‘ó, chúng tôi còn là nhà tÆ° vấn mua – bán – cho thuê, tÆ° vấn phong thủy, đầu tÆ°, thẩm định giá các dá»± án bất Ä‘á»™ng sản, phát triển và phân phối các dá»± án bất Ä‘á»™ng sản nhÆ°: Dá»± án Geleximcom, Sunshine Hill Villas, Bắc An Khánh, Nam An Khánh, Vân Canh, Chi Đông, Thảo Nguyên Sài Gòn …

Sứ mệnh của chúng tôi
“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành má»™t công ty TÆ° vấn, Đào tạo bất Ä‘á»™ng sản và cung cấp những dịch vụ phục vụ cho ngành Bất Ä‘á»™ng sản hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường Ä‘ào tạo, kinh doanh bất Ä‘á»™ng sản”.


Triết lý của chúng tôi

Vá»›i phÆ°Æ¡ng châm hoạt Ä‘á»™ng được xác định ngay từ đầu “Đồng hành cùng thành công” – Hải Hà Ä‘ã từng bÆ°á»›c khẳng định được thành công của mình trong các chÆ°Æ¡ng trình giảng dạy, truyền đạt kiến thức tại các khóa học Môi giá»›i bất Ä‘á»™ng sản, Định giá bất Ä‘á»™ng sản, Quản lý và Ä‘iều hành sàn giao dịch bất Ä‘á»™ng sản trong 3 năm qua.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tÆ° duy của mình để giải quyết tối Æ°u những nhu cầu Ä‘ó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt Ä‘á»™ng kinh doanh cốt lõi của mình. Má»—i khách hàng là má»™t viên gạch xây lên giá trị của công ty. 


Đội ngÅ© của chúng tôi


Vá»›i kinh nghiệm nhiều năm hoạt Ä‘á»™ng trong lÄ©nh vá»±c tÆ° vấn, Ä‘ào tạo của Ä‘á»™i ngÅ© quản lý, tuyển sinh và tÆ° vấn của nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ xây dá»±ng và truyền tải đến học viên tiếp cận kiến thức má»™t cách chính xác, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. 


Định hÆ°á»›ng phát triển của công ty


- Giữ vững và ngày càng tăng tốc Ä‘á»™ phát triển trở thành má»™t Công ty hàng đầu trong hoạt Ä‘á»™ng Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn về bất Ä‘á»™ng sản, định giá bất Ä‘á»™ng sản, quản lý và Ä‘iều hành sàn giao dịch bất Ä‘á»™ng sản cÅ©ng nhÆ° Đào tạo về quản trị kinh doanh, quản lý doanh nghiệp và các nghiệp vụ cho hoạt Ä‘á»™ng của Doanh nghiệp.

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về tÆ° vấn, Ä‘ào tạo chuyên sâu trong lÄ©nh vá»±c kinh doanh và cung cấp các dịch vụ về bất Ä‘á»™ng sản cao cấp nhÆ° tÆ° vấn, quảng cáo và quản lý bất Ä‘á»™ng sản. Đồng thời trở thành má»™t tập Ä‘oàn lá»›n mạnh trong lÄ©nh vá»±c giáp dục, Ä‘ào tạo.

- Vá»›i mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu Ä‘áo hÆ¡n, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết Æ¡n mọi sá»± góp ý của khách hàng. 

Liên hệ đăng ký:

CÔNG TY Cá»” PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO HẢI HÀ

Trụ sở: Số 157 Phố Hoàng Ngân - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Ná»™i

VPGD: Số 67 Phố Đỗ Quang - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Ná»™i

Thu Hiền: ĐT (04)3552.7676 / 0904.238.868 - 0988.107.400

Nick: hotrodaotao.haiha - Email: ngocnga.haiha@gmail.com

Webite: www.sanhaiha.vn - www.sanhaiha.info 

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank