Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 24-10-2021
Tổng số tin : 221715

Khu đô thị mới Phú Mỹ An

Lượt xem: 1725 - Ngày đăng : 03.03.2011

Các dự án quy hoạch và xây dựng khu đô thị dần dần được hình thành với số lượng lớn, trong số đó những dự án lớn và mang tính đồng bộ là rất ít. Thành phố Đà Nẵng cần những nhà đầu tư thực sự có tâm huyết, để tạo ra các trung tâm đô thị có đầy đủ chức năng về tài chính, thương mại, cư trú, văn hóa, giáo dục, khoa học, kỹ thuật cao và du lịch.

     

 

Khu đô thị mới Phú Mỹ An do chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng 579 đang được kỳ vọng là mô hình khu đô thị kiểu mẫu đáp ứng được các yêu cầu nêu trên. Thật sự ngay từ ban đầu, Phú Mỹ An đã gây được ấn tượng qua việc lựa chọn địa điểm để xây dựng - phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn - tọa lạc tại phía tây nam của Thành phố Đà Nẵng, nằm trên trục đường giao thông huyết mạch nối từ Đà Nẵng với thị xã Hội An - di sản văn hóa thế giới gắn liền với danh lam thắng cảnh núi Ngũ Hành, làng đại học Đà Nẵng, bệnh viện Đa Khoa, Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc, Lasvegas, sân gold 28 lỗ.vv…

 

Khu đô thị Phú Mỹ An được xây dựng theo quy hoạch tổng thể, bài bản ngay từ đầu ( quy mô 64,34 ha ) từ hệ thống kỹ thuật hạ tầng đến việc bố trí không gian quy hoạch của một khu đô thị hiện đại, đạt các tiêu chuẩn: Xanh - Sạch - Đẹp.  Phú Mỹ An đặc biệt chú trọng đầu tư vào các công trình tiện ích như :  Trường học, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, thể dục - thể thao, công viên cây xanh (mật độ cây xanh 0,3 m2/1m2 đất), khu thương mại - siêu thị, bưu điện, ngân hàng, chung cư..., kết hợp với hệ thống giao thông, điện chiếu sáng, cấp thoát nước, xử lý nước thải, các hệ thống cáp ngầm, chống sét tiện lợi đạt các tiêu chuẩn cao cấp nhất hiện nay.

 

Hạ tầng của Khu đô thị Phú Mỹ An được triển khai xây dựng 1 cách đồng bộ bởi một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân xây dựng lành nghề, áp dụng các kỹ thuật, công nghệ và vật liệu hiện đại, tiên tiến.

 

Các dự án thuộc Khu đô thị Phú Mỹ An như trường học, bưu điện, ngân hàng, trung tâm thương mại, … được chủ đầu tư kêu gọi đối tác đầu tư trong và ngoài nước, một số dự án đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư bởi các nhà đầu tư uy tín và nhiều tiềm lực. Cùng với các dự án lận cận như: làng đại học Đà Nẵng, bệnh viện Đa Khoa 600 giường, KCN Điện Nam - Điện Ngọc, Lasvegas, sân gold 28 lỗ,… đã được khởi công hoặc đã đi vào hoạt động, trong tương lai gần Khu đô thị Phú Mỹ An sẽ trở thành 1 đô thị sầm uất với các tiện ích công cộng hiện đại hướng tới mục tiêu là đô thị kiểu mẫu của khu vực Miền Trung
Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 033.334.6688
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower