Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 26-08-2019
Tổng số tin : 221706

Dự Án Khu Đô Thị Mới The Venezia Nha Trang

Lượt xem: 1452 - Ngày đăng : 03.03.2011
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Hàng loạt những sá»± kiện mang quy mô toàn thế giá»›i được tổ chức thành công tại Nha Trang trong những năm gần Ä‘ây càng tăng thêm sức thu hút của thành phố này vá»›i mọi người. Vá»›i mục tiêu xây dá»±ng Nha Trang thành má»™t thành phố chuyên tổ chức các sá»± kiện tầm cỡ quốc tế, Đảng, Nhà nÆ°á»›c, lãnh đạo tỉnh và các cấp Ä‘ã quan tâm đầu tÆ°, phát triển Nha Trang về nhiều mặt, trong Ä‘ó việc triển khai các dá»± án Khu Ä‘ô thị (KĐT) má»›i được quy hoạch nhằm Ä‘Æ°a Nha Trang phát triển không những về du lịch mà còn toàn diện hÆ¡n về các mặt kinh tế, chính trị, xã há»™i.

 

 

 

Dá»± án KĐT má»›i Lê Hồng Phong I (tiểu khu 3) và Dá»± án KĐT má»›i Lê Hồng Phong II của Công ty Cổ phần Bất Ä‘á»™ng sản Tài chính dầu khí Hà Quang được quy hoạch chung vá»›i tên gọi thống nhất là The Venezia. Dá»± án có nhiều Æ°u thế để có thể thá»±c hiện má»™t KĐT má»›i hiện đại, cung cấp cho người dân những dịch vụ và không gian sống tiện ích nhất. The Venezia nằm ngay trung tâm khu quy hoạch phát triển của thành phố Nha Trang ở phía Tây. Dá»± án có hệ thống giao thông thuận lợi nhÆ° trục đường Nha Trang - Cầu Lùng rá»™ng 60m chạy qua, dọc bờ phía Tây là sông Quán Trường Ä‘ang được đầu tÆ° cải tạo vá»›i đường số 1 dọc sông rá»™ng 30m, phía Đông song song đường Lê Hồng Phong là trục đường số 4 rá»™ng 30m. Quy mô dá»± án lá»›n (150ha), đủ để quy hoạch má»™t cách đồng bá»™ má»™t KĐT vá»›i đầy đủ các tiện ích về kinh tế, xã há»™i, cá»™ng đồng và xây dá»±ng má»™t không gian sống hiện đại, xanh, sạch, đẹp, văn minh cho người dân. Theo quy hoạch, The Venezia sẽ là má»™t KĐT má»›i, năng Ä‘á»™ng, xanh, sạch, đẹp, hiện đại, mang lại nhiều tiện ích cho người dân sinh sống tại Ä‘ây và cho cả TP. Nha Trang nói chung. Có thể nói, KĐT The Venezia sẽ là má»™t Ä‘iểm nhấn về kinh tế, hành chính, xã há»™i, văn hóa, mang lại nền tảng vững chắc cho cuá»™c sống gia Ä‘ình tÆ°Æ¡ng lai vá»›i giá trị ngày càng gia tăng.

 

 

 

 

Để tiến hành quy hoạch KĐT The Venezia, Công ty Cổ phần Bất Ä‘á»™ng sản Tài chính Dầu khí Hà Quang Ä‘ã thuê Ä‘Æ¡n vị tÆ° vấn là Công ty PTW (Peddle Thorp & Walker) - Australia quy hoạch chi tiết xây dá»±ng 1/500 cho dá»± án. The Venezia sẽ là má»™t khu vá»±c dân cÆ° phức hợp, nhá»™n nhịp, thân thiện vá»›i môi trường, thiết kế Ä‘á»™c Ä‘áo, ấn tượng và nhắm đến kinh tế và môi trường bền vững. Hiện nay, The Venezia Ä‘ã thu hút được nhà đầu tÆ° để thá»±c hiện việc đầu tÆ° xây dá»±ng má»™t trường học đẳng cấp quốc tế gồm các cấp học tiểu học, trung học cÆ¡ sở, trung học phổ thông (quy mô khoảng 1.500 học sinh), vá»›i Ä‘á»™i ngÅ© giáo viên trong nÆ°á»›c và nÆ°á»›c ngoài nhiều kinh nghiệm, phÆ°Æ¡ng pháp giáo dục tiên tiến, áp dụng các khoa học công nghệ hiện đại. Dá»± kiến, công trình này sẽ khởi công cùng vá»›i dá»± án trong năm 2010. Trong khu vá»±c này cÅ©ng sẽ xây dá»±ng má»™t bệnh viện quốc tế vá»›i diện tích khoảng 3ha, quy mô khoảng 300 - 350 giường. Đây là bệnh viện chuyên khoa về chẩn Ä‘oán và chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em vá»›i Ä‘á»™i ngÅ© bác sÄ© trong và ngoài nÆ°á»›c nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh Ä‘ó là các phòng mạch tÆ° nhân, các khu vá»±c cung cấp các dịch vụ y tế, nghỉ dưỡng cho cá»™ng đồng…

 

Vá»›i sá»± đầu tÆ° quy mô, hÆ°á»›ng đến môi trường thân thiện, Dá»± án KĐT The Venezia sẽ trở thành má»™t Ä‘iểm nhấn quan trọng, mang lại nét đặc trÆ°ng rất riêng cho thành phố biển Nha Trang.

 

 


VietnamMLS.net - Theo Batdongsannhatrang

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank