Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 23-07-2019
Tổng số tin : 221706

Chung cư FLC Garden City - Đại Mỗ

Lượt xem: 3134 - Ngày đăng : 28.01.2016
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

CHUNG CƯ FLC GARDEN CITY - ĐẠI Má»– ( CHUẨN BIÌ£ MỞ BÁN CHÍNH THỨC ) -Dá»° ÁN NHÀ Ở CHUNG CƯ THƯƠNG MẠI VỊ TRÍ Äáº¸P -GIÁ TỐT KHU Vá»°C TÂY HÀ NỘI !


  Chúng tôi Ä‘á»™c quyền phân phối chung cÆ° FLC Garden City, diện tích Ä‘a dạng từ 48(m2) đến 105 (m2), vá»›i thiết kế theo phong cách hiện đại,tiện nghi và thoáng Ä‘ãng má»—i căn há»™ có từ 01 PN - 03 PN . Dá»± án nằm trong khu vá»±c trung tâm hành chính phía Quận Nam Từ Liêm , chung cÆ° FLC Garden City có vị trí rât đẹp,  tiện lợi cho mọi hoạt Ä‘á»™ng : công việc,học tập, sinh hoạt .... Đặc biệt FLC Group bật mí giá bán cá»±c SỐC , quý khách được ký hợp đồng trá»±c tiếp vá»›i chủ đầu tÆ°, dá»± kiến quý I năm 2017 nhận nhà . Đây có thể nói là má»™t hiện tượng Lạ và Cá»±c kỳ ấn tượng có thể hÆ¡n cả tin của Đại gia Ä‘iếu Cày- Lê Thanh Thản công bố giá bán dá»± án Đại thanh.

  Để Ä‘áp ứng mong muốn của Ä‘ông đảo quý khách hàng vaÌ€ các nhaÌ€ Ä‘âÌ€u tÆ° bất Ä‘ôÌ£ng sản, hiện nay chúng tôi Ä‘ang hoàn tất thủ tục và chuẩn bi nhận đặt cọc cho khách hàng mua căn há»™ tại dá»± án chung cÆ° FLC Garden City.

                                                      CHUNG CƯ FLC GARDEN CITY - ĐẠI Má»–
           
-Giá bán : Dá»± Kiến Chỉ hÆ¡n 12 triệu/ m2 ( ChÆ°a bao gồm VAT, có ná»™i thất cÆ¡ bản )

-Diện tích Ä‘a dạng : tÆ°Ì€ 48 Ä‘ến 105 (m2)vá»›i thiết kế hợp lý có 1-3 phòng ngủ.

-Tiến Ä‘á»™ thá»±c tế : Hiện tại Ä‘ang thi công  ...

-Tiến Ä‘á»™ bàn giao nhà : Dá»± kiến đầu năm 2017 bàn giao toàn bá»™ .

-Tiến Ä‘á»™ ná»™p tiền  : Dá»± kiến chia ra làm 06 lần , đợt đầu tiên sẽ ná»™p 20% ngay sau khi ký hợp đồng vá»›i chủ đầu tÆ° .
                              
  Tá»”NG QUAN Dá»° ÁN FLC GARDEN CITY - ĐẠI Má»–
1. Tên dá»± án : FLC GARDEN CITY .
2. Chủ đầu tÆ° : Tập Ä‘oàn FLC  "Thịnh Vượng" .

flc garden city
- Tiền thân Công ty Cổ phần Tập Ä‘oàn FLC là Công ty TNHH Đầu tÆ° Trường phú Fortune được thành lập theo giấy đăng ký kinh doanh số  0102033961 vá»›i số vốn ban đầu là 18.000.000.000 đồng . Qua sá»± phát triển không ngừng và vô cùng mạnh mẽ vá»›i giá trị cốt lõi của tập Ä‘oàn là đầu tÆ° và phát triển các sá»± án bất Ä‘á»™ng sản chất lượng thá»±c sá»± cho khách hàng gần xa. Bằng tài năng, tâm nhìn chiến lược của các cấp lãnh đạo , sá»± ná»— lá»±c và cố gắng không mệt mỏi của toàn tập Ä‘oàn , hiện nay FLC là Ä‘ã trở thành má»™t tập Ä‘oàn Vững về năng lá»±c - Mạnh về tài chính ( Gía trị vốn hóa thị trường tính đến tháng 06/2014 đạt khoảng 1600 tá»· ) . Đặc biệt về các dá»± án bất Ä‘á»™ng sản tập Ä‘oàn hiện có quỹ đất khổng lồ lên đến hÆ¡n 1000 ha phủ khắp các dá»± án trên toàn quốc từ Hà Ná»™i , VÄ©nh Phúc, Thanh Hóa ..... Khánh Hòa .

- Cụ thể cho năng lá»±c về đầu tÆ°, xây dá»±ng , quản lý của FLC Group Ä‘ó là dá»± án FLC Landmark Tower  - Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Hà Ná»™i, dá»± án có tổng số 300 căn há»™ cao cấp từ 124 - 153 m2, cao 30 tầng . Tiến Ä‘á»™ dá»± án thi công trong 26 tháng và nhanh trÆ°á»›c tiến Ä‘á»™ 11 tháng ( mặc dù khi Ä‘ó thị trường cá»±c kỳ khó khăn ) nhÆ°ng FLC Ä‘ã làm được Ä‘iều hÆ¡n cả cam kết . Thời gian bán hàng ký lục 3 tháng xong toàn bá»™ dá»± án . FLC Group Ä‘ã vinh dá»± nhận rất nhiều băng khen của Bá»™ Xây Dá»±ng, UBND TP Hà Ná»™i ... Ä‘ó là sá»± ghi nhận Ä‘óng góp tích cá»± của công ty cho xã há»™i và cho sá»± hài lòng của má»—i khách hàng khi chọn căn há»™ của chúng tôi.

- Vá»›i CHUNG CƯ FLC GARDEN CITY - ĐẠI Má»–, dá»± án được kỳ vọng sẽ mang lại má»™t khu chung cÆ° chất lượng thá»±c sá»± , tiện nghi và hiện đại , vị trí đẹp đặc biệt giá rất MỀM , chỉ trên 10 triệu / m2 . Đó sẽ là má»™t lá»±a chọn không thể bỏ qua cho bất cứ gia Ä‘ình hoặc bạn trẻ nào có dá»± định mua nhà và sống ở Hà Ná»™i .

3. Đơn vị thiết kế :

4. Đơn vị thi công :

5. Đơn vị giám sát :

tổng quan dá»± án flc garden city

QUY MÔ CHUNG CƯ FLC GARDEN CITY - ĐẠI Má»–

CHỦ ĐẦU TƯ TIẾN HÀNH GIAI ĐOẠN I :

- Diện tích tổng thể dá»± án  : 7,895(ha) tÆ°Æ¡ng Ä‘Æ°Æ¡ng 78950 (m2), trong Ä‘ó: mật Ä‘á»™ xây dá»±ng diện tích nhà ở là 60,2%, đất giao thông là 20,3%; đất cây xanh, công viên, mặt nÆ°á»›c là 16,1%, và đất công trình giáo dục là 3,4%

- Diện tích xây dá»±ng nhà chung cÆ° :  1 tòa Ä‘Æ¡n (mặt sàn 1000m2) và má»™t tòa Ä‘ôi (mặt sàn 2200m2) .

- Số lượng căn há»™ :  khoảng 1100 căn .

- Chiều cao tòa nhà : 1 tòa Ä‘Æ¡n (29 tầng) và má»™t tòa Ä‘ôi (tối Ä‘a 34 tầng)
- Khu phức hợp , thÆ°Æ¡ng mại dịch vụ : có siêu thị , nhà trẻ, phòng  khám, ngân hàng, .....Và các dịch vụ tiện ích khác kèm theo mang đến nhiều tiện ích cho cuá»™c sống của bạn và gia Ä‘inh .

- Khu cây xanh, công cá»™ng : đất cây xanh, công viên, mặt nÆ°á»›c là 16,1%, đặc biệt trong khu Ä‘ô thị có hệ thống hồ Ä‘iều hòa và nhiều cây xanh giúp cho bạn có không gian tÆ°Æ¡i má»›i, mát mẻ và dá»… chịu .
- Bãi Ä‘á»— xe 2 tầng hầm (Dá»± kiến)

* Thời gian giao nhà ; dá»± kiến đầu năm 2017 .

VỊ TRÍ CHUNG CƯ FLC GARDEN CITY - ĐẠI Má»– TIỆN LỢI BẬC NHẤT PHÍA TÂY HÀ NỘI :

vị trí flc garden city

ƯU THẾ NỞI BẬT CỦA CHUNG CƯ FLC GARDEN CITY :

 * Vị trí CHUNG CƯ FLC GARDEN CITY ở trung tâm Quận Nam Từ Liêm , rất tiện lợi cho việc Ä‘i lại, học tập và công tác  :

- Dá»± án gần ngay mặt đường 70 tuyến đường huyết mạch phía Tây Hà Ná»™i, sẽ thật dá»… dàng cho bạn Ä‘i bất kỳ Ä‘âu . Cách Ä‘ó không xa là đại lá»™ Thăng Long .

- Dá»± án cạnh nhiều khu Ä‘ô thị má»›i nhÆ° : Viglacera , DÆ°Æ¡ng Ná»™i ....... vá»›i nhiều dịch vụ và tiện ích kèm theo, đồng thời vá»›i các bạn trẻ  ở các tỉnh về sống ở Hà Ná»™i sẽ được ở gần bạn bè mình Ä‘ã mua nhà ở các khu kể trên .
- Cách trường cấp 1,2,3 phường Đại Má»— 1km.

- Cách trường Đại Học Quốc Gia và ThÆ°Æ¡ng Mại có 3,5 (km), cách trường HV báo chí tuyên truyền 3 km .....

-  Cách bệnh viện 198 có 3,5 (km).

- Gần bến xe Mỹ Đình .

-  Gần ngay siêu thị BigC , chợ Mỹ Đình , Media Mart ... tiện lợi cho bạn Ä‘i mua sắm .

- Cách khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình 2 km , nên bạn có thể có nhiều sá»± lá»±a chọn về vui chÆ¡i giải trí , đặc biệt là không gian sống rất thoải mái cùng gia Ä‘ình .
 

TIỆN ÍCH Dá»° ÁN:

CÔNG VIÊN - LÁ PHá»”I XANH CỦA KHU ÄÔ THỊ

FLC Garden City Đại Má»— được thiết kế theo ý tưởng hÆ°á»›ng đến má»™t không gian sống xanh, trong lành, mang hÆ¡i thở của thiên nhiên vào từng ngôi nhà bằng cách sá»­ dụng tối Ä‘a những khoảng không gian cây xanh, mặt nÆ°á»›c.


Há»’ ĐIỀU HÒA - ĐIỂM NHẤN KHÔNG GIAN

Ưu Ä‘iểm nổi bật của FLC Garden City là hồ Ä‘iều hòa trung tâm tá»± nhiên có diện tích gần 1 ha nằm trong dá»± án. Hồ nÆ°á»›c trung tâm này không chỉ là nÆ¡i dạo chÆ¡i, thÆ° giãn của dân cÆ° trong khu Ä‘ô thị, mà còn là Ä‘iểm nhấn không gian, giúp Ä‘iều hòa khí hậu, mang đến sá»± tÆ°Æ¡i mát cho những ngày hè nóng bức, giảm Ä‘i sá»± ngá»™t ngạt thường có của những khu Ä‘ô thị hiện đại.


TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI MUA SẮM ĐẲNG CẤP

Tại FLC Garden City, ngôi nhà không chỉ nÆ¡i để bạn hưởng thụ cuá»™c sống vá»›i gia Ä‘ình, mà còn để tiếp Ä‘ãi bạn bè và nói về cuá»™c sống hoàn hảo bởi không gian nÆ¡i Ä‘ây Ä‘áp ứng nhu cầu cho tất cả:

- Vui vẻ trò chuyện cùng bạn bè trong quán café sang trọng, ấm cúng

- Thoải mái mua sắm trong siêu thị vá»›i nhiều mặt hàng Ä‘a dạng

- Tập luyện để tăng cường sức khỏe tại hệ thống phòng gym hiện đại, tham gia các khóa học yoga, dance sport…vá»›i huấn luyện viên chuyên nghiệp

- Phục hồi sinh lá»±c tại khu spa hiện đại cùng Ä‘á»™i ngÅ© nhân viên lành nghề, tận tâm mang đến bạn nguồn sinh lá»±c má»›i để vượt qua mọi áp lá»±c, sẵn sàng cho thành công.
 

MẶT BẰNG CHI TIẾT

Các nhà chung cÆ° cao tầng được thiết kế theo mô hình từ tầng 1 đến tầng 5 là chức năng phục vụ công cá»™ng, sảnh Ä‘ón, nghỉ ngÆ¡i và bố trí các không gian thÆ°Æ¡ng mại dịch vụ, từ tầng 6 trở lên là các căn há»™ Ä‘á»™c lập, khép kín và tiện nghi.

Các căn há»™ của FLC Garden City được thiết kế linh hoạt, Ä‘a dạng từ 2 – 3 phòng ngủ theo phong cách mở, tận dụng tối Ä‘a ánh sáng, gió từ thiên nhiên, mà không bị chia cắt, gò bó.

- Tòa HH2: 29 tầng vá»›i 240 căn há»™ từ 48 – 105 m2.

 Tiến Ä‘á»™ Ä‘óng tiêÌ€n theo thÆ°Ì£c tế thi công, chia laÌ€m 8 Ä‘Æ¡Ì£t linh hoaÌ£t:

+ Đợt đầu: 20% giá trị căn há»™, vào tên HĐ góp vốn

+ Đợt 2 : 10% giá trị căn há»™: Ký HĐMB, 30/3/2016

+ Đợt 3: 10% giá trị căn há»™: thi công tầng 3 (dá»± kiến tháng 30/4/2016)

+ Đợt 4: 10% giá trị căn há»™: thi công tầng 10 (dá»± kiến tháng 15/06/2016)

+ Đợt 5: 10% giá trị căn há»™: thi công tầng 18 (dá»± kiến tháng 15/08/2016)

+ Đợt 6: 10% giá trị căn há»™ sau khi thi công tầng 29 (dá»± kiến tháng 30/11/2016)

+ Đợt 7: 25% giá trị căn há»™: Bàn giao căn há»™ ( 30/3/2017)

+ Đợt 8: 5% sau khi nhận sổ hồng

Giá bán: Từ 16tr/m2 ( Ä‘ã VAT và ná»™i thất)


Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank