Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 23-07-2019
Tổng số tin : 221706

Bảng giá chung cư QMS Tower - Tố Hữu

Lượt xem: 2677 - Ngày đăng : 16.12.2015
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------


Các căn há»™ chung cÆ° QMS tố hữu được thiết kế diện tích từ 90-130m2, gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp + ban công, từ 2-3 khu vệ sinh. Công trình có hình khối, màu sắc và các chi tiết kiến trúc thể hiện không gian khu ở tiện nghi, hiện đại. Kiến trúc công trình thể hiện tính mỹ quan và kỹ thuật đảm  bảo hài hòa vá»›i công trình lân cận và Ä‘iều kiện hạ tầng kỹ thuật, môi trường tá»± nhiên của toàn khu vá»±c. Các không gian bên trong công trình được thông gió và chiếu sáng tá»± nhiên tốt cùng vá»›i phÆ°Æ¡ng án chống nóng hiện đại. Giải pháp của chung cÆ° QMS Tower thiết kế riêng tÆ° cho từng căn há»™ có phòng khách rá»™ng rãi thông thoáng liền vá»›i ban công vườn hoa có chá»— giặt, phÆ¡i riêng, có cá»­a mở Ä‘á»™c lập vá»›i các phòng ngủ có các logia phục vụ chá»— để Ä‘iều hòa,… và không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của mặt đứng công trình. Thiết kế kiến trúc và kết cấu dÆ°Ì£ án QMS tố hữu ( Lê Văn LÆ°Æ¡ng kéo daÌ€i) đảm bảo tính kinh tế cho dá»± án, phân chia và sá»­ dụng hợp lý các không gian phụ trợ và công cá»™ng tiết kiệm hành lang chung, lá»±a chọn giải pháp kết cấu tối Æ°u…


chung cÆ° QMS Tower


Các sảnh thÆ°Æ¡ng mại và dân cÆ° được bố trí Ä‘á»™c lập, không ảnh hưởng và phụ thuá»™c lẫn nhau. Công trình QMS Tower có khoảng lùi và Ä‘á»™ rá»™ng cần thiết đảm bảo cho việc tập trung Ä‘ông người vào giờ cao Ä‘iểm hay khi cần thoát hiểm dá»… dàng khi khẩn cấp. Lối xe vào tầng hầm tiếp cận trá»±c tiếp vá»›i đường giao thông chính và tách biệt vá»›i các luồng giao thông của người Ä‘i bá»™. 3 tầng hầm để xe dÆ°á»›i toà nhà có sức chứa khoảng 300 xe ô tô và xe máy. Vườn hoa cây xanh thảm cỏ bao quanh bao quanh toà nhà kết hợp vá»›i cỏ bậc thềm lối vào tạo bóng mát cho công trình, hấp thụ bức xạ nhiệt và tăng thêm vẻ đẹp mỹ quan cho công trình. Hệ thống thang máy trang bị cho toà nhà gồm 4 thang máy tải khách và má»™t thang máy phục vụ chở hàng, được phân chia riêng biệt cho 5 tầng trung tâm thÆ°Æ¡ng mại và 21 tầng nhà ở.

DÆ°Ì£ án chung cÆ° QMS Đóng góp thêm cho quận Nam Từ Liêm má»™t công trình cao tầng, đẹp, khang trang hiện đại, phù hợp vá»›i cảnh quan của khu vá»±c phù hợp vá»›i tình hình phát triển kinh tế, xã há»™i và quy hoạch tổng thể trong hiện tại và tÆ°Æ¡ng lai. Tạo tiền đề hình thành má»™t khu dân cÆ° có hạ tầng kỹ thuật nhÆ° giao thông, thông tin liên lạc, cấp thoát nÆ°á»›c đồng bá»™… góp phần cải thiện đời sống sinh hoạt cho dân cÆ° và giải quyết phần nào về chính sách nhà ở cho Thành phố Hà Ná»™i.

+ Quy mô dá»± án: Dá»± án QMS Tố Hữu Tower cao 26 tầng ( 05 tầng thÆ°Æ¡ng mại, 03 tầng hầm sức chứa 300 xe máy và ô tô, 21 tầng nhà ở)

Thiết kế dá»± án:
+ 05 Thang máy (04 thang hàng và 01 thang chở đồ)
+ Thiết kế: Má»—i sàn chia làm 10 căn há»™, ký hiệu A B C D. Các căn há»™ được thiết kế từ 90m2 đến 140m2 gồm 03 phòng ngủ + Ban công + phòng khách + bếp.
Căn A: Tổng  diện tích 139,5m2, 03 phòng ngủ
Căn B: Tổng diện tích 100,5m2, 03 phòng ngủ
Căn C: Tổng diện tích 95,8m2, 03 phòng ngủ
Căn D: Tổng diện tích 94,5m2, 03 phòng ngủ

 

VỊ TRÍ Dá»° ÁN

Vị trí dá»± án chung cÆ° QMS tại đường Lê Văn LÆ°Æ¡ng kéo dài, phường Đại Má»—, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Ná»™i. Tổng diện tích dá»± án 3510.4m2, tổng diện tích sàn xây dá»±ng 47.780m2 vá»›i 3 tầng hầm phục vụ để xe, 5 tầng trung tâm thÆ°Æ¡ng mại và 21 tầng nhà ở vá»›i 210 căn há»™.

vị trí chung cÆ° qms tower

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ QMS TOWER

Chung CÆ° Qms Tố Hữu Thiết kế kiến trúc và kết cấu đảm bảo tính kinh tế cho dá»± án, phân chia và sá»­ dụng hợp lý các không gian phụ trợ và công cá»™ng tiết kiệm hành lang chung, lá»±a chọn giải pháp kết cấu tối Æ°u…

Các sảnh thÆ°Æ¡ng mại và dân cÆ° được bố trí Ä‘á»™c lập, không ảnh hưởng và phụ thuá»™c lẫn nhau.

Công trình có khoảng lùi và Ä‘á»™ rá»™ng cần thiết đảm bảo cho việc tập trung Ä‘ông người vào giờ cao Ä‘iểm hay khi cần thoát hiểm dá»… dàng khi khẩn cấp.

Lối xe vào tầng hầm tiếp cận trá»±c tiếp vá»›i đường giao thông chính và tách biệt vá»›i các luồng giao thông của người Ä‘i bá»™.

3 tầng hầm để xe dÆ°á»›i toà nhà có sức chứa khoảng 300 xe ô tô và xe máy.

Chung CÆ° Qms Tố Hữu Vườn hoa cây xanh thảm cỏ bao quanh bao quanh toà nhà kết hợp vá»›i cỏ bậc thềm lối vào tạo bóng mát cho công trình, hấp thụ bức xạ nhiệt và tăng thêm vẻ đẹp mỹ quan cho công trình.

Hệ thống thang máy trang bị cho toà nhà gồm 4 thang máy tải khách và má»™t thang máy phục vụ chở hàng, được phân chia riêng biệt cho 5 tầng trung tâm thÆ°Æ¡ng mại và 21 tầng nhà ở.

tiện ích chung cÆ° qms tower


 

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank