Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 29-01-2022
Tổng số tin : 221715

Khu đô thị sinh thái Eco Park

Lượt xem: 3400 - Ngày đăng : 09.11.2011
Mô hình tổng thể Dự án Ecopark
 

Ecopark với diện tích hơn 500ha, cách trung tâm Hà Nội 12,8km, được xây dựng theo hướng đô thị sinh thái.

1. Giao thông thuận tiện:

- Qua cầu Chương Dương rồi đi theo đường đê đến Dự án;
- Đi cầu Thanh Trì, sau đó đi đường liên tỉnh Hà Nội - Hưng Yên để đến Dự án (1 phần của đường liên tỉnh đang được xây dựng)
- Đi trên Quốc lộ 5A và rẽ vào đường 179 để đến Dự án;
- Đi trên Quốc lộ 5A và đi theo đường dẫn dưới chân cầu Thanh Trì để đến Dự án;
- Đến Dự án bằng đường sông.

Ngoài ra, theo quy hoạch giao thông vùng trọng điểm kinh tế Bắc Bộ, đường 5B cũng sẽ sớm được xây dựng để giảm tải cho Quốc lộ 5A hiện tại. Khi hoàn thành, đây sẽ là một con đường nữa giúp việc di chuyển từ trung tâm Hà Nội tới dự án dễ dàng và thuận tiện hơn.

 

 

 

Vị trí khu đô thị xanh Ecopark


2. Vị thế kinh tế - xã hội:

Vừa giáp ranh với Hà Nội, trung tâm kinh tế - văn hóa - chính trị của cả nước, vừa liền kề với các khu công nghiệp của Hưng Yên (KCN Như Quỳnh, Phố Nối, Minh Đức...) và nằm gần trục giao thông nối liền các khu công nghiệp lớn nhỏ của Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Eco Park thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, một trung tâm kinh tế quan trọng của toàn miền Bắc. Nhờ vậy, những tiềm năng về nhân lực, các cơ hội giao thương, sức hút đầu tư, các chính sách ưu đãi của Nhà nước trở thành những ưu điểm không thể không nhắc tới của dự án Khu đô thị Eco Park.

 

 

3. Tiềm năng phát triển du lịch:

Nằm giáp làng gốm Bát Tràng, Văn Giang là điểm dừng chân đầu tiên trong chuỗi hành trình du lịch sinh thái của tỉnh Hưng Yên. Khu đô thị Eco Park có hệ sinh thái đa dạng, khí hậu ôn hòa rất thích hợp với mục tiêu thu hút, phát triển các loại hình du lịch. Bên cạnh đó, Hưng Yên vốn là một địa phương có bề dày văn hóa với nhiều làng nghề nổi tiếng: gốm sứ Xuân Quan, lụa Vân Phương, thuyền nan Nội Lễ, hương xạ Cao Thôn... không chỉ đem lại thu nhập, giải quyết việc làm cho người lao động mà còn lưu giữ những nét văn hóa rất đặc trưng. Chính vì vậy, dự án xây dựng khu phố cổ - làng nghề truyền thống nhằm bảo tồn, phát huy văn hóa làng nghề, kiến tạo một khu du lịch văn hóa... là một trong những hạng mục quan trọng của dự án xây dựng Khu đô thị Eco Park.

 

4. Quy hoạch tổng thể

 

 Đất ở chiếm 33,85%

Đất thương mại chiếm 22,28%,

Đất xây xanh, mặt nước chiếm 21,86%,

Đất giao thông chiếm 17,12%

Đất hành chính công cộng chiếm 4,88% tổng diện tích.

 

 

 

 

 

 

Bản đồ quy hoạch phân lô

 

 

 

Tổng thể khu đô thị xanh Ecopark

 

Khu dân cư
Áp dụng công nghệ quản lý đô thị mới, Khu đô thị Eco Park được xây dựng với nhiều loại hình nhà ở đa dạng như nhà trên đảo, biệt thự sân golf, nhà ven kênh, nhà trong khu phố cổ, nhà trên sông, chung cư trung và cao tầng... với các mức chi phí khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

 

 

 

Ecopark - Khu nhà ở cao tầng


Khu phố cổ

Khu phố cổ tại Eco Park được phát triển nhằm tái tạo những nét văn hóa của làng cổ Bắc bộ và phố cổ Hà Nội với những đặc trưng về ẩm thực, trang phục, văn hóa ứng xử của người Việt. Đây là điểm nhấn quan trọng về "du lịch văn hóa" dự kiến mỗi ngày sẽ thu hút 5.000-10.000 khách du lịch đến với Eco Park.Khu phố cổ được phân chia thành nhiều khu nhỏ với các chức năng khác nhau:

- Khu làng nghề truyền thống kết hợp cư trú với các mô hình làng nghề như làng thêu, dệt lụa, thổ cẩm, khảm trai, sơn mài, đá, tre, gỗ, sừng, gốm sứ, làng tranh...

- Khu phố mua sắm dành cho người đi bộ bày bán các sản phẩm mỹ nghệ như gốm sử, thổ cẩm, lụa, mây tre lá... và các loại sản vật, rượu đặc sản cổ truyền.

- Khu phố văn hóa và ẩm thực với các quầy hàng, quán ăn đặc sản của Hưng Yên, các món ăn đặc trưng của ba miền và các nước Đông Nam Á.

Tại đây còn thường xuyên tổ chức các lễ hội để thu hút khách du lịch.

Bài trí cửa hàng và nhà cửa theo từng chủ đề lễ hội, tạo nét ấn tượng riêng và luôn đổi mới của khu du lịch.


Khu thương mại & hỗn hợp

Khu thương mại và khu hỗn hợp tập trung chủ yếu ở khu vực trung tâm của khu đô thị, có diện tích đủ rộng, hệ số sử dụng đất hợp lý, mật độ đường giao thông lớn kết hợp quảng trường rộng chắc chắn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư.


 

Các công trình nằm trong khu thương mại và khu hỗn hợp gồm:

- Trung tâm hội nghị, triển lãm

- Trung tâm mua sắm, siêu thị bán hàng

- Khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí

- Trung tâm thể dục thể thao: sân vận động, sân tennis, hồ bơi, các câu lạc bộ.

- Thành phố thông minh: kết hợp văn phòng làm việc và căn hộ cho thuê (SOHO).

Mục tiêu của nhà đầu tư khi xây dựng hạng mục này chính là biến Eco Park trở thành trung tâm kinh tế thương mại của Hưng Yên và các tỉnh lân cận trong khu vực.


 

Sân golf 18 lỗ

Trong vài năm trở lại đây, golf trở thành một loại hình thể thao giải trí ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, ở miền Bắc hiện nay mới chỉ có 3 sân golf đi vào hoạt động là sân golf Đồng Mô, Ngôi Sao Chí Linh và Tam đảo. Lượng cung chưa đáp ứng đủ cầu. Việc xây dựng 1 sân golf với tiêu chuẩn quốc tế nhằm mục đích tạo điểm nhấn về các hình thức vui chơi giải trí ngay trong đô thị Eco Park sẽ là một hướng đi hiệu quả cho nhà đầu tư đồng thời đáp ứng kịp thời nhu cầu của những người dân sống và làm việc tại đây.Ngoài ra, sân golf cũng sẽ tạo ra cảnh quan đẹp giúp nâng cao giá trị cho các công trình lân cận. Vào thời điểm hiện tại, thì đây sẽ là sân golf 18 lỗ nằm gần trung tâm Hà Nội nhất.


Bên trong sân golf còn các khu chức năng khác như:

- Câu lạc bộ doanh nhân gồm nhà hàng, hồ bơi, sân tennis để đáp ứng nhu cầu giải trí của các doanh nhân, các nhà quản lý cao cấp và chủ dự án.

- Khu nghỉ dưỡng và nhà biệt thự cao cấp trong khu vực sân golf, đem lại giá trị đặc biệt cho người sử dụng và tăng doanh thu dự án.


Hệ thống giao thông

Hệ thống giao thông trong Khu đô thị Eco Park được quy hoạch thành một mạng lưới gồm các đường trục chính, các đường gom, hệ thống giao thông công cộng, giao thông cho người đi bộ - xe đạp và giao thông đường thủy.


1. Hệ thống đường giao thông:

- Trục chính rộng 100m gồm 38m đường cao tốc, 31m đường kết nối và 31m cây xanh.

- Đường trục trong khu đô thị (38m & 45m) tạo phân cách và kết nối giữa các khu dự án.

- Hệ thống đường nội khu (16m - 20m) Phù hợp với đặc tính và chức năng từng khu vực.

- Hệ thống vòng xoay giao thông, xây dựng tượng đài, cây xanh không chỉ mang tính chức năng mà còn nhằm tạo điểm nhấn cho cảnh quan đô thị.

 


2. Hệ thống giao thông công cộng:

Hệ thống xe buýt nhỏ và taxi là hai loại giao thông công cộng phù hợp cho Khu đô thị. Hệ thống xe buýt có tuyến đường và lịch trình linh động nhằm phục vụ toàn bộ khu vực trung tâm của Khu đô thị. Các lộ trình hoạt động này bắt đầu và kết thúc tại nhà ga xe buýt, chạy dọc theo những tuyến đường chính và đường gom đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.


3. Hệ thống giao thông cho người đi bộ và xe đạp:

Tất cả các tuyến đường trong Khu đô thị (ngoại trừ Khu phố cổ) đều được thiết kế lối đi riêng dọc theo hai bên đường cho người đi xe đạp và đi bộ. Tại những vị trí nối giữa hai khu vực thương mại ở hai phía của tuyến đường liên tỉnh sẽ có đường hầm ngầm dành riêng cho người bộ và xe đạp.


4. Hệ thống giao thông đường thủy:

Giao thông đường thuỷ là một hình thức vận chuyển hành khách hấp dẫn cho mục đích du lịch, kéo dài từ phía Tây đến phía Nam của Khu đô thị, đặc biệt là giữa khu vực phố cổ và các nhà dọc kênh. Hình thức du lịch bằng thuyền sẽ không chỉ phục vụ cư dân thành phố mà còn thu hút rất nhiều khách tham quan du lịch.

Trung tâm dịch vụ thuyền sẽ được đặt tại khu phía Nam, cung cấp dịch vụ cho các chủ sở hữu tư nhân và thuyền dùng để bảo hành sông. Tại Khu phố cổ và các công trình tổ hợp sẽ có bến để thuyền vào ra hoặc neo đậu.

 

Tiện ích đô thị

Khu đô thị Eco Park với hệ thống đường dọc hồ nhân tạo đã kết nối và kiến tạo màu xanh cho khu đô thị.

Công viên nội khu được thiết kế theo đặc tính của từng khu phố tạo nên sự gần gũi giữa thiên nhiên với sinh hoạt cộng đồng của khu dân cư.

Cây xanh, mặt nước, khu giải trí cộng đồng: tăng cường phúc lợi xã hội, làm đẹp môi trường và cảnh quan.

Eco Park được đặc biệt chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng cũng như đề ra những chính sách nhằm hoàn thiện những cơ sở giáo dục, y tế, các dịch vụ sinh hoạt tối thiểu như nguồn cung cấp điện nước, mức độ xử lý rác thải, các vấn đề an sinh xã hội... với tiêu chuẩn quốc tế. Sự thành công tại đô thị Eco Park sẽ giúp cuộc sống của người dân ở đây thực sự có chất lượng cao.Cây xanh cảnh quan

Quy hoạch không gian mở được thiết kế nhằm nhấn mạnh mối quan hệ giữa con người và hai yếu tố cơ bản của thiên nhiên: cây xanh - mặt nước. Sự đa dạng về cây xanh sẽ được sự dụng trong việc tạo cảnh quan kết nối với nước cũng như với các không gian kháctrong tư cách là yếu tố kết cấu quan trọng xuyên suốt toàn thành phố.Các loại hình không gian mở:

- Sân golf
- Công viên trung tâm
- Công viên tuyến đô thị, phố đi bộ
- Công viên nhỏ trong đô thị
- Công viên dọc bờ sông
- Lối đi dạo ven sông
- Lối đi phủ cây xanh bên bờ sông
- Lối đi phủ cây xanh tại khu dân cư, công viên kết nối
- Không gian công cộng trong khu dân cư
- Không gian xanh cộng đồng, công viên cộng đồng
- Không gian mở bờ kênh
- Quảng trường cộng đồng
- Không gian cây xanh đại lộ trung tâm

- Tuyến cây trên đường phố chính (các tiểu khu)
- Cảnh quan trên đường gom
- Đường nội bộ
- Đảo giao thông
- Hệ thống thoát nước vành đai
- Kênh khu nhà ở
- Khu vực xử lý nước
- Kênh cho các hoạt động
- Hồ trung tâm thành phố
- Dòng sông đô thị
- Dòng sông phong cảnh
- Kênh Lấy Sa

Với những loại hình đa dạng này, không gian mở sẽ đóng vai trò nâng cao chất lượng cuộc sống trong khu đô thị, không chỉ có những tác dụng thiết thực, trực tiếp phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân mà còn nâng cao chất lượng cảnh quan của không gian ngoài ra góp phần cải thiện, bảo tồn thiên nhiên và môi trường đô thị.


Tổng vốn đầu tư cho dự án này là 8.2 tỷ USD .

 

Biệt thự đơn lập:


Diện tích: 290m2 - 766m2
Là loại hình nhà ở điển hình trong giai đoạn xây dựng đầu tiên, biệt thự đơn lập nhấn mạnh vào những không gian mở, sử dụng phương pháp xây dựng mới giúp bảo vệ môi trường
Trên cơ sở bàn giao phần thô, khách hàng hoàn toàn có thể tự quyết định phong cách thiết kế cho từng căn phòng cũng như trang trí hoàn thiện ngôi nhà mình lựa chọn. Đối với diện tích từ 293m2 - 766m2 cho biệt thự đơn lập, bạn sẽ có đủ không gian để thể hiện những ý tưởng và sở thích của mình

 

 

 

Mặt bằng tầng 1 - Biệt thự đơn lập

 

 

Mặt bằng tầng 2 - Biệt thự đơn lập

 

 

Mặt bằng tầng 3 - Biệt thự đơn lập

 

 

Biệt thự song lập

 

Diện tích: 160m2 - 230m2
Là loại hình nhà ở điển hình trong giai đoạn xây dựng đầu tiên, biệt thự song lập nhấn mạnh vào những không gian mở, sử dụng phương pháp xây dựng mới giúp bảo vệ môi trường
Trên cơ sở bàn giao phần thô, khách hàng hoàn toàn có thể tự quyết định phong cách thiết kế cho từng căn phòng cũng như trang trí hoàn thiện ngôi nhà mình lựa chọn

 

 

Mặt bằng tầng 1 - Biệt thự song lập

 

Mặt bằng tầng 2 - Biệt thự song lập

 

 

Mặt bằng tầng 3 - Biệt thự song lập
Căn hộ cao tầng Rừng Cọ

 
Được thiết kế với mong muốn tạo ra những ngôi nhà mang phong cách riêng - đem đến cho cư dân một môi trường sống an toàn và gắn kết với thiên nhiên

KHu Căn hộ hiện đại Rừng Cọ (1A01) nằm trong giai đoạn 1 của Dự án khu đô thị sinh thái Ecopark là tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian cảnh quan mở và một hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện.
Các tòa nhà có thiết kế đa dạng cao từ 19-25 tầng bao gồm các căn hộ với diện tích từ 71m2 đến 151m2 và penthouse với diện tích 141m2 đến 144.9m2 được thiết kế thông minh, gói nội thất hoàn hảo thỏa mãn lựa chọn của mọi gia đình
Một không gian sinh hoạt song hành cùng các không gian chức năng hiện đại và đẳng cấp được triển khai đồng loạt trong giai đoạn 1 như: trường học, nhà trẻ, trung tâm thương mại, câu lạc bộ thể thao, sân tennis, bể bơi, sân chơi cho trẻ em và công viên cây xanh...khung cảnh sống tiện nghi và an toàn, những tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế, tất cả nằm trong khu công viên và những con đường tản bộ yên tĩnh tạo nên một quang cảnh tuyệt vời cho những giây phút vô giá bên người thân và bạn bè

 

Mặt bằng căn hộ loại A

 

Mặt bằng căn hộ loại B

 

 

Mặt bằng căn hộ loại C

 

 

Căn hộ rừng cọ - phòng khách

 

 

Căn hộ rừng cọ - phòng ngủ

 

 

Căn hộ rừng cọ - ban công


Bạn đang tìm kiếm...

Một văn phòng hiện đại, tiện nghi?

Một ngôi nhà xinh xắn với phong cách kiến trúc độc đáo?

Một căn hộ gọn gàng, cá tính?

Một biệt thự lãng mạn nằm bên bờ kênh?

Những con đường rộng thênh, mát rượi dưới tán cây xanh?

Những khu phố mang vẻ u tịch yên bình như đâu đó vẫn ẩn giấu hơi thở của ngàn xưa?

Những mái trường mà bạn yên tâm gửi gắm những đứa con yêu?

Những trung tâm chăm sóc sức khỏe đủ năng lực để bảo đảm cho bạn một cuộc sống khỏe khoắn và lành mạnh?

Những tuyến phố sầm uất, nhộn nhịp mà không kém phần an toàn, văn minh?

Những nhà hàng sang trọng mà ấm cúng cho những buổi họp mặt bạn bè?

Những trung tâm mua sắm đa dạng, phong phú?

Những khu vui chơi giải trí đáp ứng được nhu cầu của cả gia đình bạn?

EcoPark - Where you find yourself

Để biết thêm thông tin dự án xin liên hệ:

ĐƠN VỊ ĐẠI DIỆN TƯ VẤN SÀN BẤT ĐỘNG SẢN HẢI HÀ.

Add:Số 65 phố Đỗ Quang, Trần Duy Hưng - Cầu Giấy, Hà Nội

Phòng tư vấn bán hàng Dự án khu vực phía Bắc và Đông Hà Nội.

Ms.Hằng 0976.36.00.37Mr.Cường 0913.373.585Ms.Nguyệt 0904.709.798.

Phòng dự án (Mua và nhận ký gửi các dự án)

Hotline: Mr Tuyến 0904.709.798.

Các thông tin Bất động sản chi tiết xem tại hệ thống Website: http://sanhaiha.vn

http://az247.vn

http://sanhaiha.info

http://tinonline.info

http://batdongsanvn.vn

http://canhochungcu.vn

http://thuevanphong.org

http://24hbatdongsan.info

http://diendan.sanhaiha.info

 

Lưu ý: Sàn giao dịch Bất động sản Hải Hà miễn phí 100% phí dịch vụ: Tư vấn, môi giới...Và phục vụ quý khách 24/7.Ngoài ra còn rất nhiều Căn hộ chung cư , biệt thự , liền kề của các khu đô thị mới khác và khách chính chủ đang giao dịch bán, nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua-bán hay còn băn khoăn gì không biết đầu tư ở đâu? Định giá thế nào về Bất Động Sản vui lòng liên hệ với Sàn Bất Động Sản Hải Hà để được đội ngũ chuyên viên rất giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7 mang đến những giá tri đầu tư tốt nhất, với những thông tin mới nhất, chính xác nhất. Xin chân thành cảm ơn!

 

 

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 033.334.6688
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower