Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 26-08-2019
Tổng số tin : 221706

Khu đô thị sinh thái Eco Park

Lượt xem: 2547 - Ngày đăng : 09.11.2011
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Mô hình tổng thể Dá»± án Ecopark
 

Ecopark vá»›i diện tích hÆ¡n 500ha, cách trung tâm Hà Ná»™i 12,8km, được xây dá»±ng theo hÆ°á»›ng Ä‘ô thị sinh thái.

1. Giao thông thuận tiện:

- Qua cầu ChÆ°Æ¡ng DÆ°Æ¡ng rồi Ä‘i theo đường Ä‘ê đến Dá»± án;
- Đi cầu Thanh Trì, sau Ä‘ó Ä‘i đường liên tỉnh Hà Ná»™i - HÆ°ng Yên để đến Dá»± án (1 phần của đường liên tỉnh Ä‘ang được xây dá»±ng)
- Đi trên Quốc lá»™ 5A và rẽ vào đường 179 để đến Dá»± án;
- Đi trên Quốc lá»™ 5A và Ä‘i theo đường dẫn dÆ°á»›i chân cầu Thanh Trì để đến Dá»± án;
- Đến Dá»± án bằng đường sông.

Ngoài ra, theo quy hoạch giao thông vùng trọng Ä‘iểm kinh tế Bắc Bá»™, đường 5B cÅ©ng sẽ sá»›m được xây dá»±ng để giảm tải cho Quốc lá»™ 5A hiện tại. Khi hoàn thành, Ä‘ây sẽ là má»™t con đường nữa giúp việc di chuyển từ trung tâm Hà Ná»™i tá»›i dá»± án dá»… dàng và thuận tiện hÆ¡n.

 

 

 

Vị trí khu Ä‘ô thị xanh Ecopark


2. Vị thế kinh tế - xã há»™i:

Vừa giáp ranh vá»›i Hà Ná»™i, trung tâm kinh tế - văn hóa - chính trị của cả nÆ°á»›c, vừa liền kề vá»›i các khu công nghiệp của HÆ°ng Yên (KCN NhÆ° Quỳnh, Phố Nối, Minh Đức...) và nằm gần trục giao thông nối liền các khu công nghiệp lá»›n nhỏ của Bắc Ninh, Hải DÆ°Æ¡ng, Hải Phòng, Eco Park thuá»™c vùng kinh tế trọng Ä‘iểm Bắc Bá»™, má»™t trung tâm kinh tế quan trọng của toàn miền Bắc. Nhờ vậy, những tiềm năng về nhân lá»±c, các cÆ¡ há»™i giao thÆ°Æ¡ng, sức hút đầu tÆ°, các chính sách Æ°u Ä‘ãi của Nhà nÆ°á»›c trở thành những Æ°u Ä‘iểm không thể không nhắc tá»›i của dá»± án Khu Ä‘ô thị Eco Park.

 

 

3. Tiềm năng phát triển du lịch:

Nằm giáp làng gốm Bát Tràng, Văn Giang là Ä‘iểm dừng chân đầu tiên trong chuá»—i hành trình du lịch sinh thái của tỉnh HÆ°ng Yên. Khu Ä‘ô thị Eco Park có hệ sinh thái Ä‘a dạng, khí hậu ôn hòa rất thích hợp vá»›i mục tiêu thu hút, phát triển các loại hình du lịch. Bên cạnh Ä‘ó, HÆ°ng Yên vốn là má»™t địa phÆ°Æ¡ng có bề dày văn hóa vá»›i nhiều làng nghề nổi tiếng: gốm sứ Xuân Quan, lụa Vân PhÆ°Æ¡ng, thuyền nan Ná»™i Lá»…, hÆ°Æ¡ng xạ Cao Thôn... không chỉ Ä‘em lại thu nhập, giải quyết việc làm cho người lao Ä‘á»™ng mà còn lÆ°u giữ những nét văn hóa rất đặc trÆ°ng. Chính vì vậy, dá»± án xây dá»±ng khu phố cổ - làng nghề truyền thống nhằm bảo tồn, phát huy văn hóa làng nghề, kiến tạo má»™t khu du lịch văn hóa... là má»™t trong những hạng mục quan trọng của dá»± án xây dá»±ng Khu Ä‘ô thị Eco Park.

 

4. Quy hoạch tổng thể

 

 Đất ở chiếm 33,85%

Đất thương mại chiếm 22,28%,

Đất xây xanh, mặt nÆ°á»›c chiếm 21,86%,

Đất giao thông chiếm 17,12%

Đất hành chính công cá»™ng chiếm 4,88% tổng diện tích.

 

 

 

 

 

 

Bản đồ quy hoạch phân lô

 

 

 

Tổng thể khu Ä‘ô thị xanh Ecopark

 

Khu dân cÆ°
Áp dụng công nghệ quản lý Ä‘ô thị má»›i, Khu Ä‘ô thị Eco Park được xây dá»±ng vá»›i nhiều loại hình nhà ở Ä‘a dạng nhÆ° nhà trên đảo, biệt thá»± sân golf, nhà ven kênh, nhà trong khu phố cổ, nhà trên sông, chung cÆ° trung và cao tầng... vá»›i các mức chi phí khác nhau nhằm Ä‘áp ứng tối Ä‘a nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

 

 

 

Ecopark - Khu nhà ở cao tầng


Khu phố cổ

Khu phố cổ tại Eco Park được phát triển nhằm tái tạo những nét văn hóa của làng cổ Bắc bá»™ và phố cổ Hà Ná»™i vá»›i những đặc trÆ°ng về ẩm thá»±c, trang phục, văn hóa ứng xá»­ của người Việt. Đây là Ä‘iểm nhấn quan trọng về "du lịch văn hóa" dá»± kiến má»—i ngày sẽ thu hút 5.000-10.000 khách du lịch đến vá»›i Eco Park.Khu phố cổ được phân chia thành nhiều khu nhỏ vá»›i các chức năng khác nhau:

- Khu làng nghề truyền thống kết hợp cÆ° trú vá»›i các mô hình làng nghề nhÆ° làng thêu, dệt lụa, thổ cẩm, khảm trai, sÆ¡n mài, Ä‘á, tre, gá»—, sừng, gốm sứ, làng tranh...

- Khu phố mua sắm dành cho người Ä‘i bá»™ bày bán các sản phẩm mỹ nghệ nhÆ° gốm sá»­, thổ cẩm, lụa, mây tre lá... và các loại sản vật, rượu đặc sản cổ truyền.

- Khu phố văn hóa và ẩm thá»±c vá»›i các quầy hàng, quán ăn đặc sản của HÆ°ng Yên, các món ăn đặc trÆ°ng của ba miền và các nÆ°á»›c Đông Nam Á.

Tại Ä‘ây còn thường xuyên tổ chức các lá»… há»™i để thu hút khách du lịch.

Bài trí cá»­a hàng và nhà cá»­a theo từng chủ đề lá»… há»™i, tạo nét ấn tượng riêng và luôn đổi má»›i của khu du lịch.


Khu thương mại & hỗn hợp

Khu thÆ°Æ¡ng mại và khu há»—n hợp tập trung chủ yếu ở khu vá»±c trung tâm của khu Ä‘ô thị, có diện tích đủ rá»™ng, hệ số sá»­ dụng đất hợp lý, mật Ä‘á»™ đường giao thông lá»›n kết hợp quảng trường rá»™ng chắc chắn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tÆ°.


 

Các công trình nằm trong khu thÆ°Æ¡ng mại và khu há»—n hợp gồm:

- Trung tâm há»™i nghị, triển lãm

- Trung tâm mua sắm, siêu thị bán hàng

- Khách sạn, nhà hàng, khu vui chÆ¡i giải trí

- Trung tâm thể dục thể thao: sân vận Ä‘á»™ng, sân tennis, hồ bÆ¡i, các câu lạc bá»™.

- Thành phố thông minh: kết hợp văn phòng làm việc và căn há»™ cho thuê (SOHO).

Mục tiêu của nhà đầu tÆ° khi xây dá»±ng hạng mục này chính là biến Eco Park trở thành trung tâm kinh tế thÆ°Æ¡ng mại của HÆ°ng Yên và các tỉnh lân cận trong khu vá»±c.


 

Sân golf 18 lá»—

Trong vài năm trở lại Ä‘ây, golf trở thành má»™t loại hình thể thao giải trí ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, ở miền Bắc hiện nay má»›i chỉ có 3 sân golf Ä‘i vào hoạt Ä‘á»™ng là sân golf Đồng Mô, Ngôi Sao Chí Linh và Tam đảo. Lượng cung chÆ°a Ä‘áp ứng đủ cầu. Việc xây dá»±ng 1 sân golf vá»›i tiêu chuẩn quốc tế nhằm mục Ä‘ích tạo Ä‘iểm nhấn về các hình thức vui chÆ¡i giải trí ngay trong Ä‘ô thị Eco Park sẽ là má»™t hÆ°á»›ng Ä‘i hiệu quả cho nhà đầu tÆ° đồng thời Ä‘áp ứng kịp thời nhu cầu của những người dân sống và làm việc tại Ä‘ây.Ngoài ra, sân golf cÅ©ng sẽ tạo ra cảnh quan đẹp giúp nâng cao giá trị cho các công trình lân cận. Vào thời Ä‘iểm hiện tại, thì Ä‘ây sẽ là sân golf 18 lá»— nằm gần trung tâm Hà Ná»™i nhất.


Bên trong sân golf còn các khu chức năng khác nhÆ°:

- Câu lạc bá»™ doanh nhân gồm nhà hàng, hồ bÆ¡i, sân tennis để Ä‘áp ứng nhu cầu giải trí của các doanh nhân, các nhà quản lý cao cấp và chủ dá»± án.

- Khu nghỉ dưỡng và nhà biệt thá»± cao cấp trong khu vá»±c sân golf, Ä‘em lại giá trị đặc biệt cho người sá»­ dụng và tăng doanh thu dá»± án.


Hệ thống giao thông

Hệ thống giao thông trong Khu Ä‘ô thị Eco Park được quy hoạch thành má»™t mạng lÆ°á»›i gồm các đường trục chính, các đường gom, hệ thống giao thông công cá»™ng, giao thông cho người Ä‘i bá»™ - xe đạp và giao thông đường thủy.


1. Hệ thống đường giao thông:

- Trục chính rá»™ng 100m gồm 38m đường cao tốc, 31m đường kết nối và 31m cây xanh.

- Đường trục trong khu Ä‘ô thị (38m & 45m) tạo phân cách và kết nối giữa các khu dá»± án.

- Hệ thống đường ná»™i khu (16m - 20m) Phù hợp vá»›i đặc tính và chức năng từng khu vá»±c.

- Hệ thống vòng xoay giao thông, xây dá»±ng tượng Ä‘ài, cây xanh không chỉ mang tính chức năng mà còn nhằm tạo Ä‘iểm nhấn cho cảnh quan Ä‘ô thị.

 


2. Hệ thống giao thông công cá»™ng:

Hệ thống xe buýt nhỏ và taxi là hai loại giao thông công cá»™ng phù hợp cho Khu Ä‘ô thị. Hệ thống xe buýt có tuyến đường và lịch trình linh Ä‘á»™ng nhằm phục vụ toàn bá»™ khu vá»±c trung tâm của Khu Ä‘ô thị. Các lá»™ trình hoạt Ä‘á»™ng này bắt đầu và kết thúc tại nhà ga xe buýt, chạy dọc theo những tuyến đường chính và Ä‘ường gom Ä‘áp ứng tối Ä‘a nhu cầu của người sá»­ dụng.


3. Hệ thống giao thông cho người Ä‘i bá»™ và xe đạp:

Tất cả các tuyến đường trong Khu Ä‘ô thị (ngoại trừ Khu phố cổ) đều được thiết kế lối Ä‘i riêng dọc theo hai bên đường cho người Ä‘i xe đạp và Ä‘i bá»™. Tại những vị trí nối giữa hai khu vá»±c thÆ°Æ¡ng mại ở hai phía của tuyến đường liên tỉnh sẽ có Ä‘ường hầm ngầm dành riêng cho người bá»™ và xe đạp.


4. Hệ thống giao thông đường thủy:

Giao thông đường thuá»· là má»™t hình thức vận chuyển hành khách hấp dẫn cho mục Ä‘ích du lịch, kéo dài từ phía Tây đến phía Nam của Khu Ä‘ô thị, đặc biệt là giữa khu vá»±c phố cổ và các nhà dọc kênh. Hình thức du lịch bằng thuyền sẽ không chỉ phục vụ cÆ° dân thành phố mà còn thu hút rất nhiều khách tham quan du lịch.

Trung tâm dịch vụ thuyền sẽ được đặt tại khu phía Nam, cung cấp dịch vụ cho các chủ sở hữu tÆ° nhân và thuyền dùng để bảo hành sông. Tại Khu phố cổ và các công trình tổ hợp sẽ có bến để thuyền vào ra hoặc neo đậu.

 

Tiện ích Ä‘ô thị

Khu Ä‘ô thị Eco Park vá»›i hệ thống đường dọc hồ nhân tạo Ä‘ã kết nối và kiến tạo màu xanh cho khu Ä‘ô thị.

Công viên ná»™i khu được thiết kế theo đặc tính của từng khu phố tạo nên sá»± gần gÅ©i giữa thiên nhiên vá»›i sinh hoạt cá»™ng đồng của khu dân cÆ°.

Cây xanh, mặt nÆ°á»›c, khu giải trí cá»™ng đồng: tăng cường phúc lợi xã há»™i, làm đẹp môi trường và cảnh quan.

Eco Park được đặc biệt chú trọng đầu tÆ° cÆ¡ sở hạ tầng cÅ©ng nhÆ° đề ra những chính sách nhằm hoàn thiện những cÆ¡ sở giáo dục, y tế, các dịch vụ sinh hoạt tối thiểu nhÆ° nguồn cung cấp Ä‘iện nÆ°á»›c, mức Ä‘á»™ xá»­ lý rác thải, các vấn đề an sinh xã há»™i... vá»›i tiêu chuẩn quốc tế. Sá»± thành công tại Ä‘ô thị Eco Park sẽ giúp cuá»™c sống của người dân ở Ä‘ây thá»±c sá»± có chất lượng cao.Cây xanh cảnh quan

Quy hoạch không gian mở được thiết kế nhằm nhấn mạnh mối quan hệ giữa con người và hai yếu tố cÆ¡ bản của thiên nhiên: cây xanh - mặt nÆ°á»›c. Sá»± Ä‘a dạng về cây xanh sẽ được sá»± dụng trong việc tạo cảnh quan kết nối vá»›i nÆ°á»›c cÅ©ng nhÆ° vá»›i các không gian kháctrong tÆ° cách là yếu tố kết cấu quan trọng xuyên suốt toàn thành phố.Các loại hình không gian mở:

- Sân golf
- Công viên trung tâm
- Công viên tuyến Ä‘ô thị, phố Ä‘i bá»™
- Công viên nhỏ trong Ä‘ô thị
- Công viên dọc bờ sông
- Lối Ä‘i dạo ven sông
- Lối Ä‘i phủ cây xanh bên bờ sông
- Lối Ä‘i phủ cây xanh tại khu dân cÆ°, công viên kết nối
- Không gian công cá»™ng trong khu dân cÆ°
- Không gian xanh cá»™ng đồng, công viên cá»™ng đồng
- Không gian mở bờ kênh
- Quảng trường cộng đồng
- Không gian cây xanh đại lá»™ trung tâm

- Tuyến cây trên đường phố chính (các tiểu khu)
- Cảnh quan trên đường gom
- Đường nội bộ
- Đảo giao thông
- Hệ thống thoát nÆ°á»›c vành Ä‘ai
- Kênh khu nhà ở
- Khu vá»±c xá»­ lý nÆ°á»›c
- Kênh cho các hoạt Ä‘á»™ng
- Hồ trung tâm thành phố
- Dòng sông Ä‘ô thị
- Dòng sông phong cảnh
- Kênh Lấy Sa

Vá»›i những loại hình Ä‘a dạng này, không gian mở sẽ Ä‘óng vai trò nâng cao chất lượng cuá»™c sống trong khu Ä‘ô thị, không chỉ có những tác dụng thiết thá»±c, trá»±c tiếp phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân mà còn nâng cao chất lượng cảnh quan của không gian ngoài ra góp phần cải thiện, bảo tồn thiên nhiên và môi trường Ä‘ô thị.


Tổng vốn đầu tÆ° cho dá»± án này là 8.2 tá»· USD .

 

Biệt thự đơn lập:


Diện tích: 290m2 - 766m2
Là loại hình nhà ở Ä‘iển hình trong giai Ä‘oạn xây dá»±ng đầu tiên, biệt thá»± Ä‘Æ¡n lập nhấn mạnh vào những không gian mở, sá»­ dụng phÆ°Æ¡ng pháp xây dá»±ng má»›i giúp bảo vệ môi trường
Trên cÆ¡ sở bàn giao phần thô, khách hàng hoàn toàn có thể tá»± quyết định phong cách thiết kế cho từng căn phòng cÅ©ng nhÆ° trang trí hoàn thiện ngôi nhà mình lá»±a chọn. Đối vá»›i diện tích từ 293m2 - 766m2 cho biệt thá»± Ä‘Æ¡n lập, bạn sẽ có đủ không gian để thể hiện những ý tưởng và sở thích của mình

 

 

 

Mặt bằng tầng 1 - Biệt thự đơn lập

 

 

Mặt bằng tầng 2 - Biệt thự đơn lập

 

 

Mặt bằng tầng 3 - Biệt thự đơn lập

 

 

Biệt thự song lập

 

Diện tích: 160m2 - 230m2
Là loại hình nhà ở Ä‘iển hình trong giai Ä‘oạn xây dá»±ng đầu tiên, biệt thá»± song lập nhấn mạnh vào những không gian mở, sá»­ dụng phÆ°Æ¡ng pháp xây dá»±ng má»›i giúp bảo vệ môi trường
Trên cÆ¡ sở bàn giao phần thô, khách hàng hoàn toàn có thể tá»± quyết định phong cách thiết kế cho từng căn phòng cÅ©ng nhÆ° trang trí hoàn thiện ngôi nhà mình lá»±a chọn

 

 

Mặt bằng tầng 1 - Biệt thự song lập

 

Mặt bằng tầng 2 - Biệt thự song lập

 

 

Mặt bằng tầng 3 - Biệt thự song lập
Căn hộ cao tầng Rừng Cọ

 
Được thiết kế vá»›i mong muốn tạo ra những ngôi nhà mang phong cách riêng - Ä‘em đến cho cÆ° dân má»™t môi trường sống an toàn và gắn kết vá»›i thiên nhiên

KHu Căn há»™ hiện đại Rừng Cọ (1A01) nằm trong giai Ä‘oạn 1 của Dá»± án khu Ä‘ô thị sinh thái Ecopark là tổng hòa của những thiết kế thông minh, không gian cảnh quan mở và má»™t hệ thống dịch vụ tiện ích toàn diện.
Các tòa nhà có thiết kế Ä‘a dạng cao từ 19-25 tầng bao gồm các căn há»™ vá»›i diện tích từ 71m2 đến 151m2 và penthouse vá»›i diện tích 141m2 đến 144.9m2 được thiết kế thông minh, gói ná»™i thất hoàn hảo thỏa mãn lá»±a chọn của mọi gia Ä‘ình
Má»™t không gian sinh hoạt song hành cùng các không gian chức năng hiện đại và đẳng cấp được triển khai đồng loạt trong giai Ä‘oạn 1 nhÆ°: trường học, nhà trẻ, trung tâm thÆ°Æ¡ng mại, câu lạc bá»™ thể thao, sân tennis, bể bÆ¡i, sân chÆ¡i cho trẻ em và công viên cây xanh...khung cảnh sống tiện nghi và an toàn, những tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế, tất cả nằm trong khu công viên và những con đường tản bá»™ yên tÄ©nh tạo nên má»™t quang cảnh tuyệt vời cho những giây phút vô giá bên người thân và bạn bè

 

Mặt bằng căn hộ loại A

 

Mặt bằng căn hộ loại B

 

 

Mặt bằng căn hộ loại C

 

 

Căn há»™ rừng cọ - phòng khách

 

 

Căn há»™ rừng cọ - phòng ngủ

 

 

Căn há»™ rừng cọ - ban công


Bạn Ä‘ang tìm kiếm...

Má»™t văn phòng hiện đại, tiện nghi?

Má»™t ngôi nhà xinh xắn vá»›i phong cách kiến trúc Ä‘á»™c Ä‘áo?

Má»™t căn há»™ gọn gàng, cá tính?

Má»™t biệt thá»± lãng mạn nằm bên bờ kênh?

Những con đường rá»™ng thênh, mát rượi dÆ°á»›i tán cây xanh?

Những khu phố mang vẻ u tịch yên bình nhÆ° Ä‘âu Ä‘ó vẫn ẩn giấu hÆ¡i thở của ngàn xÆ°a?

Những mái trường mà bạn yên tâm gá»­i gắm những đứa con yêu?

Những trung tâm chăm sóc sức khỏe đủ năng lá»±c để bảo đảm cho bạn má»™t cuá»™c sống khỏe khoắn và lành mạnh?

Những tuyến phố sầm uất, nhá»™n nhịp mà không kém phần an toàn, văn minh?

Những nhà hàng sang trọng mà ấm cúng cho những buổi họp mặt bạn bè?

Những trung tâm mua sắm Ä‘a dạng, phong phú?

Những khu vui chÆ¡i giải trí Ä‘áp ứng được nhu cầu của cả gia Ä‘ình bạn?

EcoPark - Where you find yourself

Để biết thêm thông tin dá»± án xin liên hệ:

ĐƠN VỊ ĐẠI DIỆN TƯ VẤN SÀN BẤT ĐỘNG SẢN HẢI HÀ.

Add:Số 65 phố Đỗ Quang, Trần Duy HÆ°ng - Cầu Giấy, Hà Ná»™i

Phòng tÆ° vấn bán hàng Dá»± án khu vá»±c phía Bắc và Đông Hà Ná»™i.

Ms.Hằng 0976.36.00.37Mr.Cường 0913.373.585Ms.Nguyệt 0904.709.798.

Phòng dá»± án (Mua và nhận ký gá»­i các dá»± án)

Hotline: Mr Tuyến 0904.709.798.

Các thông tin Bất Ä‘á»™ng sản chi tiết xem tại hệ thống Website: http://sanhaiha.vn

http://az247.vn

http://sanhaiha.info

http://tinonline.info

http://batdongsanvn.vn

http://canhochungcu.vn

http://thuevanphong.org

http://24hbatdongsan.info

http://diendan.sanhaiha.info

 

LÆ°u ý: Sàn giao dịch Bất Ä‘á»™ng sản Hải Hà miá»…n phí 100% phí dịch vụ: TÆ° vấn, môi giá»›i...Và phục vụ quý khách 24/7.NgoaÌ€i ra coÌ€n rất nhiều Căn hôÌ£ chung cÆ° , biêÌ£t thÆ°Ì£ , liêÌ€n kêÌ€ của các khu Ä‘ô thiÌ£ mới khác vaÌ€ khách chính chủ Ä‘ang giao diÌ£ch bán, nếu Quý khách haÌ€ng có nhu câÌ€u mua-bán hay còn băn khoăn gì không biết đầu tÆ° ở Ä‘âu? Định giá thế nào về Bất Động Sản vui lòng liên hêÌ£ với SaÌ€n Bất Động Sản Hải Hà để Ä‘Æ°Æ¡Ì£c Ä‘á»™i ngÅ© chuyên viên rất giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình tÆ° vấn hoàn toàn miễn phí 24/7 mang đến những giá tri đầu tÆ° tốt nhất, vá»›i những thông tin má»›i nhất, chính xác nhất. Xin chân thành cảm Æ¡n!

 

 

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank