Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 21-09-2019
Tổng số tin : 221706

Bảng hàng chung cư Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến

Lượt xem: 1795 - Ngày đăng : 28.03.2017
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Tiếp nối thành công vang dá»™i của các dá»± án mang giá trị GOLD, Chủ đầu tÆ° TNR Holdings Việt Nam sắp cho ra mắt má»™t đại dá»± án lá»›n thuá»™c trung tâm Quận Thanh Xuân. Chung cÆ° Goldlight City 168 Khuất Duy Tiến là dá»± án được mong đợi nhất năm 2017. Vá»›i quy mô xây dá»±ng hÆ¡n 4ha, dá»± án hứa hẹn sẽ mang đến má»™t Ä‘iểm sáng vàng đầy đẳng cấp và hiện đại.
 
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRá»°C TIẾP PHÒNG Dá»° ÁN ĐẠI DIỆN CĐT ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NHẤT. 
holine the green daisy
 
Goldlight Complex Ä‘ược xây dá»±ng trên lô đất cÅ© của khu người Nga vá»›i quy mô xây dá»±ng hÆ¡n 4ha vá»›i thiết kế gồm tòa nhà chung cÆ° cao tầng cùng khuôn viên vườn cây xanh rá»™ng lá»›n và hệ thống tiện ích cao cấp nhÆ° nhà trẻ, bể bÆ¡i, khu thể thao, ... Chủ đầu tÆ° TNR Holdings Việt Nam kết hợp vá»›i Liên bang Nga để xây dá»±ng lên má»™t khu Ä‘ô thị khép kín Goldlight City Khuất Duy Tiến đầy tiện nghi hiện đại và sang trọng.
 
Tá»”NG QUAN Dá»° ÁN CHUNG CƯ GOLDLIGHT COMPLEX
 
Tên dá»± án: Goldlight Complex
 
Chủ đầu tÆ° dá»± án: TNR HOLDINGS VIỆT NAM
 
Vị trí dá»± án:  168 Khuất Duy Tiến– Thanh Xuân – Hà Ná»™i
 
Tổng diện tích dá»± án: 2,2ha
 
Diện tích xây dá»±ng:8.131m2
 
Mật Ä‘á»™ xây dá»±ng: 36,4%
 
Quy mô dá»± án:  3 tòa nhà cao 30 tầng + 3 tầng hầm
 
CÆ¡ cấu diện tích căn há»™: trong Ä‘ó khối căn há»™ được thiết kế từ tầng 5 - 30 vá»›i tổng số 642 căn há»™ có diện tích nhỏ từ 66 – 85m2, 2 phòng ngủ
 
Đơn thị thiết kế: R Apartners
 
Đơn thị thi công: Công ty CP xây dá»±ng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình
 
Đơn thị quản lý và vận hành: TNR HOLDINGS VIỆT NAM
 
Bảo lãnh tài chính: Ngân Hàng MaritimeBank
 
Giá bán căn há»™: 32tr/1m2 ( giá dá»± kiến )
 
Goldlight Complex
 
VỊ TRÍ CHUNG CƯ GOLDLIGHT COMPLEX
 
Dá»± án chung cÆ° Goldlight Complex nằm ở má»™t vị trí vô cùng đắc địa, ngay trung tâm hành chính của quận Thanh Xuân, Hà Ná»™i. Tọa lạc tại số 168 Khuất Duy Tiến, có vị trí giao thông hết sức thuận tiện khi nằm ngay trục đường vành Ä‘ai 3, dá»… dàng di chuyển sang các quận Nam Từ Liêm, Đống Đa, Hà Đông, cách trung tâm há»™i nghị quốc gia 1,6km, cách tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông 150m. Đặc biệt Goldlight Complex được thừa hưởng nhiều không gian xanh mát từ công viên Trần Duy HÆ°ng, công viên Nhân Chính.
 
vị trí Goldlight Complex
 
LIÊN KẾT VÙNG CHUNG CƯ GOLDLIGHT COMPLEX 168 KHUẤT DUY TIẾN
 
Nằm tại cá»­a ngõ phía Tây của thủ Ä‘ô dá»± án chung cÆ° 168 Khuất Duy Tiến Goldlight Complex nằm trong khu Ä‘ô thị Thanh Xuân Ä‘ây là má»™t quận có tốc Ä‘á»™ và nền kinh tế nhanh trong khu vá»±c vá»›i hệ thống cÆ¡ sở vật chất hạ tầng đồng dấp ứng nhu cầu sinh hoạt của cÆ° dân.
Tại Ä‘ây, dá»± án được cá»™ng hưởng giá trị tiện ích cao cấp của khu Ä‘ô thị Trung Hòa – Nhân Chính vá»›i cÆ¡ sở vậy chất hạ tầng Ä‘ang được đầu tÆ° xây dá»±ng đồng bá»™ hóa và cá»™ng đồng lá»›n người dân tri thức cao ở nÆ¡i Ä‘ây.
 
liên kết Goldlight Complex
 
 Từ dá»± án Goldlight Complex Khuất Duy Tiến có thể di chuyển tá»›i các khu lân cận nhÆ°:
 Chỉ mất 20 phút là di chuyển vào trung tâm thủ Ä‘ô Hồ Hoàn Kiếm, Tràng Tiền Plaza
 Chỉ mất 30 phút là tá»›i sân bay Ná»™i Bài
 Cách trung tâm Há»™i nghị quốc gia khoảng 2 km
 Cách Big C Thăng Long Khoảng 3 km
 Gần má»™t số các trường học liên cấp nhÆ°: Trường Tiểu học Thanh Xuân,Trường THPT Amsterdam,gần trường Khoa học Xã há»™i và Nhân Văn, Đại Học Khoa học Tá»± nhiên, Đại học Thuá»· Lợi, BÆ°u Chính Viá»…n Thông.
 Gần bệnh viện Ä‘a khoa Thanh Xuân,Viện Y học cổ truyền…
 
TIỆN ÍCH CHUNG CƯ GOLDLIGHT COMPLEX 168 KHUẤT DUY TIẾN
 
Má»™t trong những yếu tố quyết định sá»± thành công của dá»± án Ä‘ó là sá»± tiện ích khác biệt được chăm chút tá»· mỉ đến từng chi tiết .Nằm trong chuá»—i sản phẩm cao cấp của TNR HOLDINGS uy tín dá»± án biệt thá»±, liền kề và chung cÆ° cao cấp há»™i tụ đầy đủ những dịch vụ tiện ích hoàn hảo và lý tưởng, mang đến má»™t không gian sống chất lượng, đẳng cấp nhất cho cÆ° dân. Vá»›i thiết kế tài hoa của những kiến trúc sÆ° nổi tiếng chắc chắn sẽ Ä‘em lại má»™t Goldlight Complex căn há»™ chất lượng nhất, an toàn nhất.
 
tiện ích Goldlight Complex
 
Trung tâm thÆ°Æ¡ng mại tiện ích không thể thiếu trong căn há»™ cao cấp: Nắm bắt được nhu cầu phát triển của kinh tế và đời sống của cÆ° dân ngày càng nâng lên nhiều dá»± án Ä‘ã xây dá»±ng những trung tâm thÆ°Æ¡ng mại lá»›n tại ngay dá»± án của mình đẻ Ä‘áp ứng nhu cầu mua sắm của cÆ° dân.
Không phải Ä‘i Ä‘âu xa cÆ° dân Goldlight Complex 168 Khuất Duy Tiến chỉ mất vài phút Ä‘i cầu thang máy có thể lá»±a chọn được thoải mái những sản phẩm và các mặt hàng thiết yếu cho đến sang trọng tại ngay chính ngôi nhà của mình Ä‘iều Ä‘ó thể hiện sá»± hiên đại nhanh chóng tiết kiệm được mọi khoản chi phí từ thời gian cho đến các khoản phí khác.Vá»›i dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt là cÆ° dân toà nhà , khách hàng tặng những chiếc thẻ tích Ä‘iểm sau khi mua hàng và được giảm giá cho các đợt mua tiếp theo Ä‘ây là Æ°u Ä‘ãi rất lá»›n cho má»—i cÆ° dân.
Bởi vậy chủ đầu tÆ° TNR HOLDINGS Ä‘ã bỏ ra nhiều tâm huyết để lên ý tưởng và xây dá»±ng má»™t dá»± án tiện nghi hoàn hảo nhất vá»›i các tiện ích phục vụ các nhu cầu đầy đủ cho cuá»™c sống tiện nghi gồm: môi trường sống văn minh vá»›i gần 40% diện tích dành cho cây xanh, quảng trường, khu tổ chức sá»± kiện, trung tâm thÆ°Æ¡ng mại, văn phòng, trung tâm thể dục thể thao, bể bÆ¡i, rạp chiếu phim, thÆ° viện…
 
Goldlight Complex
 
HỆ THỐNG TIỆN ÍCH KHU VUI CHÆ I – GIẢI TRÍ
 
Vá»›i tình hình Ä‘ô thị hóa mạnh mẽ nhÆ° hiện nay, những khoảng không gian thÆ° giãn và vui chÆ¡i giải trí ngoài trời ngày càng bị thu hẹp. Thấu hiểu những nhu cầu bức thiết Ä‘ó của người dân Hà Ná»™i, TNR HOLDINGS Ä‘ã dành diện tích đất làm công viên cây xanh và các sân chÆ¡i trẻ em. Vào những buổi tối hoặc dịp cuối tuần, các gia Ä‘ình không cần Ä‘i Ä‘âu xa cÅ©ng có thể vui chÆ¡i giải trí và thÆ° giãn ngay trong khuôn viên dá»± án.
 
HỆ THỐNG GIÁO DỤC
 
Khi lá»±a chọn mua nhà khách hàng không chỉ quan tâm đến vị trí – giá mà yếu tố vô cùng quan trọng Ä‘ó là môi trường học tập của con em mình.Chính vì thế việc học tập là Ä‘iều mà tất cả phụ huynh quan tâm.Trẻ em được vui chÆ¡i trong môi trường tốt nhất và hiện đại nhất được đầu tÆ° bá»›i các trang thiết bị hiện đại nhất kết hợp vá»›i trang thiết bị hiện đại đảm bảo trí tuệ được phát triển toàn diện.
 
HỆ THỐNG AN NINH – PHÒNG CHÁY CHá»®A CHÁY
 
Các dịch vụ tại Ä‘ây đều đạt tiêu chuẩn và được kiểm tra theo dõi nghiêm ngặt: Dịch vụ sá»­a chữa, bảo vệ an ninh và camera theo dõi 24/7, hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tá»± Ä‘á»™ng tại hành lang các tầng, dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà, giặt là công nghiệp.
 
THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ GOLDLIGHT COMPLEX 168 KHUẤT DUY TIẾN
 
Mặt bằng Goldlight Complex Ä‘ược thiết kế theo kiến trúc theo phong cách Châu Âu. Các phòng trong căn há»™ được bố chí rất hài hòa do thầy phong thủy người Singapore thiết kế. Tất cả các phòng đều Ä‘ón được ánh sáng. Căn há»™ có từ 2, 3 và 4 phòng ngủ
Ưu Ä‘iểm lá»›n nhất của cách thiết kế của căn há»™ Goldlight Complex là tối Æ°u được tối Æ°u hóa được công năng sá»­ dụng, diện tích, ánh sáng và gió tá»± nhiên mang tá»›i cảm giác thoáng Ä‘ãng thân thiện vá»›i thiên nhiên mang tá»›i tài lá»™c thịnh vượng cho gia chủ.
Dá»± án được các nhà thiết kế đầu tÆ° khá nhiều tâm huyết chăm chút tỉ mỉ từng tá»›i chi tiết cho từng căn há»™ sao cho má»—i căn há»™ đều mang má»™t vẻ đẹp riêng và mang vẻ đẹp của phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, đẳng cấp.
 
GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG Dá»° ÁN GOLDLIGHT COMPLEX
 
Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thủ Ä‘ô mảnh đất Vàng của Quận Thanh Xuân kết hợp vá»›i hệ thống tiện ích đồng bá»™ đạt tiêu chuẩn 5 sao chính vì thế dá»± án là tâm Ä‘iểm nổi bật so vá»›i các dá»± án lân cận không có được những tiện ích và cách thiết kế nhÆ° vậy.
Dá»± án 168 Khuất Duy Tiến nằm trong khu quy hoạch của quận vá»›i trình Ä‘á»™ dân trí cao, cÆ¡ sở hạ tầng vật chất kỹ thuật đồng bá»™ Ä‘áp ứng được nhu cầu Ä‘i lại sá»­ dụng các tiện ích công cá»™ng má»™t cách nhanh chóng và thuận tiện nhÆ°: Bệnh viện, trường học, ngân hàng, khu vui chÆ¡i giải trí,…
 
♦ Giá dá»± kiến khoảng : Khoảng 32 triệu/m2 ( Bao gồm VAT + Ná»™i thất)
 
♦ Chính sách bán hàng : Chủ đầu tÆ° sẽ có chính sách tốt và hấp dẫn nhất cho những khách hàng đặt chá»— những căn há»™ đầu tiên tại dá»± án và có những Vouchon mua sắm tại các trung tâm thÆ°Æ¡ng mại.
 
♦ Tiến Ä‘á»™ thanh toán dá»± kiến chia làm 7 đợt linh hoạt:
♦ Đợt 1 : Ä‘óng 30% giá trị căn há»™
♦ Đợt 2: Ä‘óng 10% khi đổ sàn tầng 10
♦ Đợt 3 :Ä‘óng 10% khi đổ sàn tầng 15
♦ Đợt 4 : Ä‘óng 10 % khi đổ sàn tầng 20
♦ Đợt 5 : Ä‘óng 10 % khi cất nóc toà nhà
♦ Đợt 6 : Ä‘óng 25 % khi bàn giao căn há»™
♦ Đợt 7: Ä‘óng 5 % khi nhận sổ hồng
 
 
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRá»°C TIẾP PHÒNG Dá»° ÁN ĐẠI DIỆN CĐT ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NHẤT. 
holine the green daisy
Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank