Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 23-07-2019
Tổng số tin : 221706

Dự án chung cư 109 Nguyễn Tuân - Legend Tower

Lượt xem: 2629 - Ngày đăng : 16.03.2016
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Dá»± án chung cÆ° Legend Tower  109 Nguyá»…n Tuân được Ä‘ánh giá là má»™t dá»± án khá tiềm năng và được các nhà đầu tÆ° khá chú ý đến dá»± án. Vá»›i má»™t dá»± án má»›i nhÆ° chung cÆ° The Legend  Ä‘ang được nhiều khách mua chung cÆ° khá quan tâm để cpó thể chọn cho mình má»™t căn há»™ nhÆ° ý. Việc thi công hoàn thành Ä‘úng tiến Ä‘á»™ chung cÆ° Legend Tower sẽ được chúng tôi trả lời và phân tích qua bài viết này . Bạn cùng đọc và theo dõi nhé !
Vị trí đắc địa xây dá»±ng chung cÆ° Legend Tower  tại 109 Nguyá»…n Tuân là má»™t vị trí vô cùng thuận lợi;nằm tại trung tâm Q.Thanh Xuân,nằm trên 2 mặt đường lá»›n là Ngụy NhÆ° Kom Tum và Nguyá»…n Tuân,Tiếp giáp vá»›i 2 tuyến đường lá»›n là Lê Van LÆ°Æ¡ng và Vành Ä‘ai3. Do Ä‘ó có má»™t Ä‘iều chắc chắn rằng chủ đầu tÆ° phải có uy tín và tiềm lá»±c má»›i có thể xin triển khai được dá»± án The Legend

Có lẽ trên thị trường bất Ä‘á»™ng sản tên Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ còn khá má»›i . Khi nhắc đến có lẽ nhiều người trong giá»›i đầu tÆ° còn thấy xa lạ chứ chÆ°a nói đến những người mua ở thá»±c .Tuy nhiên trong quá trình thành lập công ty  từ năm 1993,trong quá trình hoạt Ä‘á»™ng  và phát triển thì năm 2007 Ä‘ã đổi tên   Công ty TNHH ThÆ°Æ¡ng mại Đại Việt thành Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ và lấy thÆ°Æ¡ng hiệu là Brains DaiViet.
Vá»›i thâm niên hoạt Ä‘á»™ng gân 20 năm thì Brains Daiviet không ngừng phát triển và mở rá»™ng. The Legend  là bÆ°á»›c tiến vượt bậc của công ty Brains Daiviet là sá»± khẳng định cho sá»± lá»›n mạnh của công ty.Bản thân chủ đầu tÆ° Brains Daiviet cÅ©ng tâm niệm Ä‘ây là cÆ¡ há»™i để Brains Daiviet khẳng định mình,là cÆ¡ há»™i phát triển sang má»™t lÄ©nh vá»±c khác do Ä‘ó luôn phải cố gắng làm những gì tốt nhất cho dá»± án,tốt nhất cho hình ảnh của mình..
Các lÄ©nh vá»±c hoạt Ä‘á»™ng của chủ đầu tÆ° dá»± án Legend Tower
Những lÄ©nh vá»±c tạo nên tên tuổi của Công ty Cổ phần Đại Việt Trí Tuệ rất nhiều lÄ©nh vá»±c phải kể đến nhÆ°:
LÄ©nh vá»±c kinh doanh nhà hàng:
Có lẽ thÆ°Æ¡ng hiệu bia Legend Beer được công ty Đại Việt Trí Tuệ là thành viên sáng lập.ThÆ°Æ¡ng hiệu bia này được yêu thích bởi nhiều tầng lá»›p trên mọi vùng miền đặc biệt là Hà Ná»™i . Hệ thống nhà hàng bia tÆ°Æ¡i Đức và chuá»—i nhà hàng được đầu tÆ° mạnh.
Hệ thống kinh doanh thương mại
Không chỉ thành công trong lÄ©nh vá»±c nhà hàng công ty Ä‘ã mở rá»™ng thêm sang ngành nghề kinh doanh thÆ°Æ¡ng mại vá»›i việc nhập khẩu nhiều mặt hàng cao cấp có thÆ°Æ¡ng hiệu nổi tiếng trên thế giá»›i nhÆ°  máy bÆ¡m nÆ°á»›c Wilo của Hàn Quốc; Máy bÆ¡m nÆ°á»›c Venz, đồng hồ nÆ°á»›c, van và vòi nÆ°á»›c vá»›i các nhãn hiệu Asahi, Sanwa, Rambo của Thái Lan; Sản phẩm của Đức nhÆ° thiết bị lọc nÆ°á»›c JuDo…
Lĩnh vực bất động sản
Trong lÄ©nh vá»±c bất Ä‘á»™ng sản thì dá»± án chung cÆ° The Legend  tại 109 Nguyá»…n Tuân Ä‘ang là dá»± án hứa hẹn sá»± thành công mang tên thÆ°Æ¡ng hiệu của Brains Daiviet và mang lại tên tuổi cho chủ đầu tÆ° khi bÆ°á»›c chân vào lÄ©nh vá»±c tiềm năng này.

THÔNG TIN CHUNG VỀ CHUNG CƯ THE LEGEND

109NguyenTuan-02

Tên dá»± án: Tòa nhà há»—n hợp dịch vụ, thÆ°Æ¡ng mại, văn phòng và nhà ở Legend Tower
Địa Ä‘iểm: 109 Nguyá»…n Tuân, Thanh xuân, HN
Chủ đầu tÆ°: Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ (Brains Đại Việt)
Thiết kế: Công ty CP đầu tÆ° và tÆ° vấn công nghệ Archivina
Chung cÆ° Legend Tower bao gồm 2 tòa tháp, má»—i tòa cao 30 tầng.
Chức năng: 1 tòa căn há»™, 1 tòa văn phòng.
Tòa căn há»™ vá»›i 3 tầng hầm, 5 tầng trung tâm thÆ°Æ¡ng mại, 25 tầng để ở.
Diện tích đất xây dá»±ng: 5.579m2
Diện tích xây dá»±ng phần đế: 2.997m2
Diện tích xây dá»±ng phần tháp (từ tầng 6 đến tầng 30): 1993.8m2
Mật Ä‘á»™ xây dá»±ng phần tháp: 35,7%
Tổng diện tích sàn không bao gồm các tầng hầm, kỹ thuật: 60.000m2
Diện tích sàn các tầng tháp: 47.377,4m2
Diện tích sàn các tầng đế: 12.622,6m2
Diện tích nhà trẻ: 1.190m2
Diện tích sinh hoạt cá»™ng đồng 460m2
Tổng diện tích chá»— Ä‘á»— xe (303 chá»— ô tô + 687 chá»— để xe máy): 13.279,1m2
Diện tích 2 tầng hầm: 8.337,5m2
Diện tích Ä‘á»— xe tầng khối đế (tầng 2-4): 4.604,1m2
Diện tích Ä‘á»— xe trên mặt sân: 275,5m2
Tổng số căn hộ: 460 căn
Tổng số dân: 1.537 người

Vị trí dá»± án chung cÆ° The Legend  109 Nguyá»…n Tuân

  Chung cÆ° 109 Nguyá»…n Tuân dá»± án được chủ đầu tÆ° lên kế hoạch xây dá»±ng chi tiết nghiên cứu kỹ vị trí.Điểm cá»™ng của dá»± án Ä‘ó chính là vị trí vô cùng đắc địa, giao thông Ä‘i lại thuận lợi.

du-an-chung-cu-legend-tower-nguyen-tuan-1111

Chung cÆ° Legend Tower nằm tại trung tâm của quận Thanh Xuân nÆ¡i tập trung dân cÆ° Ä‘ông Ä‘úc vá»›i các tiện ích đồng bá»™ The Legend hứa hẹn là nÆ¡i sống lý tưởng cho cÆ° dân của tòa nhà trong tÆ°Æ¡ng lai. Chung cÆ° The  Legend Tower tọa lạc tại địa chỉ 109 Nguyá»…n Tuân trên 2 mặt đường lá»›n là Nguyá»…n Tuân  Ngụy NhÆ° Kom Tum rất thuận tiện trong việc di chuyển.

Kết nối giao thông thuận tiện tá»›i tất cả các vùng vá»›i các đường giao thông huyết mạch của thủ Ä‘ô:

 • Phía Đông Nam gần đường Nguyá»…n Trãi
 • Phía Tây Nam gần đường Khuất Duy Tiến
 • Phía Tây Bắc giáp đường Ngụy NhÆ° Kom Tum gần đường Lê Văn LÆ°Æ¡ng (Trần Duy HÆ°ng)
 • Phía Đông Bắc giáp đường Nguyá»…n Tuân gần  Khu Hapulico

Mặt bằng và thông số căn há»™ trong dá»± án chung cÆ° Legend Tower

109NguyenTuan-04

Mặt bằng từ tầng 6-25

chung-cu-legend-tower-109-nguyen-tuan-5

Mặt bằng tầng 26-30

chung-cu-legend-tower-109-nguyen-tuan-6

Mặt cắt đứng

Các căn há»™ của The Legend 

chung-cu-legend-tower-109-nguyen-tuan-7

Diện tích Ä‘a dạng từ: 63m2 đến 158m2

Thiết kế của dá»± án chung cÆ° Legend Tower 

Vá»›i tiêu chí mang lại sá»± lá»±a chọn tối Æ°u cho khách hàng, đối tượng tài chính Ä‘a dạng từ 1.5 tá»· đến 4 tá»·. Nên chủ đầu tÆ° tập trung xây dá»±ng mô hình nhà thiết kế Ä‘a dạng diện tích phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.

 •            Thiết kế căn há»™ 2 phòng ngủ : từ 63m2 đến 74m2. Bố trí bao gồm 2 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1 bếp + 2 vệ sinh + 1 ban công. Giá chỉ từ  1,5 tá»·/căn. Sở hữu căn há»™ 2 phòng ngủ, bạn sẽ thoải mái trong việc bài trí căn há»™, vá»›i diện tích phòng khách rá»™ng rãi. Gia Ä‘ình có con nhỏ, phòng ngủ bé vá»›i diện tích 13m2 rất thích hợp cho bé con, có không gian vui chÆ¡i, nghỉ ngÆ¡i. Phòng ngủ 2 vợ chồng giao Ä‘á»™ng từ 13- 20m2, tạo không gian thoáng mát vá»›i cá»­a sổ view ra không gian bên ngoài, phòng ngập tràn ánh sang tá»± nhiên.
 •             Thiết kế căn há»™ 3 phòng ngủ : 76- 110m2. Bố trí bao gồm 3 phòng ngủ + 2 vệ sinh+ 1 bếp+ 1 phòng khách+ 1 ban công+ 2 mặt thoáng, view ra 2 hÆ°á»›ng, thoáng mát. Giá dao Ä‘á»™ng  2tá»·/căn đến 3tá»·/căn. Vá»›i thiết kế 3 phòng ngủ, chắc hẳn bạn sẽ không còn phải bận tâm quá nhiều về không gian, diện tích sá»­ dụng. Đây là vị trí căn góc, tận dụng tối Ä‘a ánh sáng mặt trời, 2 phòng ngủ phía góc sẽ luôn Ä‘ón được ánh nắng, gió tốt nhất.
 •              Äáº·c biệt có căn há»™ 4 phòng ngủ : vá»›i diện tích 158m2 phù hợp cho những gia Ä‘ình lá»›n,nÆ¡i mà tập trung được nhiều người nhất,nÆ¡i há»™i tụ xum họp gia Ä‘ình.Má»™t không gian phòng khách phòng bếp rá»™ng để  Ä‘ại gia Ä‘ình quây quần bên nhau sau má»™t ngày làm việc căng thẳng,cùng nhau chia sẻ niềm vui trong cuá»™c sống.

Giá bán và tiến Ä‘á»™ thanh toán của dá»± án The Legend

Giá bán chung cÆ° The Legend

Dá»± án chung cÆ° The Legend  Ä‘ang dần gây nên tiếng vang trên các sàn bất Ä‘á»™ng sản trong và ngoài nÆ°á»›c.  Vá»›i vị trí đắc địa thuận lợi là 109 Nguyá»…n Tuân gần trung tâm quận Thanh Xuân Ä‘ang được nhiều người mua chung cÆ° và giá»›i đầu tÆ° săn Ä‘ón.

Theo Ä‘ánh giá của nhiều giá»›i chuyên môn thì chung cÆ°  The Legend  xứng Ä‘áng được bình chọn là căn há»™ đẳng cấp, giá bán chung cÆ° Legend Tower Nguyá»…n Tuân khoảng từ 28 triệu/mét vuông. Tầm mức này chỉ cần khoảng tầm 2 tá»· là Ä‘ã có thể sở hữu luôn má»™t căn há»™ cho mình và gia Ä‘ình rồi. Trên Ä‘ây chỉ là giá Æ°á»›c lượng giá cả chi tiết cụ thể sẽ được public trong tháng 1/2016 tá»›i khi dá»± án bắt đầu mở bán.

So sánh giá vá»›i các dá»± án trong khu vá»±c

chung-cu-legend-tower-109-nguyen-tuan-8

Giá bán dá»± kiến khoảng 28.5 tr/m2  Ä‘ã bao gồm VAT và Ná»™i thất

Tiến Ä‘á»™ thanh toán dá»± án chung cÆ° Legend Tower

Tiến Ä‘á»™ thanh toán linh hoạt theo tiến Ä‘á»™ công trình,đảm bảo tính an toàn cao cho người mua và đảm bảo được cả tiến Ä‘á»™ dá»± án

Đợt 1: Thu trÆ°á»›c 50 triệu tiền cọc ban đầu khi đặt mua căn há»™ dá»± án và thu 20% tổng giá trị căn há»™ ngay khi ký hợp đồng mua bán (khi dá»± án Ä‘ã xây xong móng).

Đợt 2: Thu 10% tổng giá trị căn há»™ sau 3 tháng khi xây đến tầng 10

Đợt 3: Thu 10% tổng giá trị căn há»™ sau 6 tháng khi xây đến tầng 20

Đợt 4: Thu 15% tổng giá trị căn há»™ sau 9 tháng khi cất nóc

Đợt 5: Thu 15% tổng giá trị căn há»™ sau 12 tháng khi hoàn thiện xong phần bên ngoài

Đợt 6: thu 25% hết toàn bá»™ phần giá trị còn lại khi bàn giao nhà

Đợt cuối: thu 5% khi bàn giao sổ đỏ

LÆ°u ý: Tiến Ä‘á»™ thu tiền tÆ°Æ¡ng ứng vá»›i tiến Ä‘á»™ cam kết thi công của Đơn vị thi công, có thể rút ngắn tiến Ä‘á»™ Ä‘óng tiền xuống hoặc tăng tá»· lệ Ä‘óng các đợt để đảm bảo dòng tiền cho dá»± án.

Tiện ích của chung cÆ°  The Legend 

Má»™t số tiện ích của Chung CÆ° Legend Tower  nhÆ° tránh xa được ồn ào, khói bụi. Ngoài ra quý khách hàng còn được hưởng những dịch vụ tốt nhất, những tiện ích mà không phải dá»± án nào cÅ©ng có được.

Sảnh vào TTTM

The Legend  Ä‘ược thiết kế vô cùng hiện đại:

 • Hệ thống tầng hầm rá»™ng, Ä‘áp ứng nhu cầu để xe cho toàn bá»™ dân cÆ°.
 • Trung tâm thÆ°Æ¡ng mại, khu vui chÆ¡i giải trí, thể thao, sinh hoạt cá»™ng đồng … được tích hợp sẵn trong khu Ä‘ô thị.
 •  Hệ thống cứu hỏa hiện đại, có hệ thống báo cháy cho toàn bá»™ dân cÆ°.
 •  Hệ thống an ninh 24/24, luôn có bảo vệ túc trá»±c và khắc phục những sá»± cố xảy ra.
 • Hệ thống 8 thang máy tốc Ä‘á»™ cao, hiện đại và an toàn.
 • Hệ thống mạng internet tốc Ä‘á»™ cao, truyền hình cáp và hệ thống khuyếch đại tín hiệu sóng di Ä‘á»™ng, người dân sẽ không còn lo ngại về vấn đề tầng cao không có sóng.

du-an-chung-cu-biet-thu-vinhomes-paradise-me-tri-67

 • Chăm sóc sức khỏe, vá»›i hệ thống nhà thuốc, phòng tập gym, phòng spa đầy đủ, tạo cuá»™c sống tốt nhất.
 •  Sảnh dÆ°á»›i luôn là lá»±a chọn tốt cho những quán cà phê, cÆ¡m trÆ°a văn phòng lịch sá»± hiện đại.
 • Nhà trẻ trong tổ hợp tòa nhà, tạo Ä‘iều kiện thuận lợi cho bố mẹ Ä‘Æ°a Ä‘ón con, yên tâm công tác, sinh hoạt.

Tại sao lên chọn mua  The Lengend ?
Hồ sÆ¡ Pháp lý đầy đủ.
Thiết kế sang trọng hiện đại theo mô hình Singapor,không gian xanh,trong lành.
Nằm trong khu vá»±c dân cÆ° hiện hữu lâu đời có các tiện ích xã há»™i đồng bá»™
Diện tích căn há»™ hợp lý, các căn há»™ view thoáng và bố trí hợp lý.
Dá»± án có quy mô nhỏ vá»›i 2 tầng hầm rá»™ng Ä‘áp ứng toàn bá»™ chá»— Ä‘á»— xe cho cÆ° dân tại Ä‘ây. Có đầy đủ tiện ích nhÆ° nhà trẻ, TTTM, Văn Phòng, Gym, hồ bÆ¡i...
Dá»± án có 3 mặt tiền tiếp xúc vá»›i 2 mặt đường lá»›n
Giao thông thuận lợi đến tất cả các khu vá»±c của thủ Ä‘ô và các tỉnh lân cận
Nhiều không gian xanh,có vườn trên cao mang cả thiên nhiên vào phòng ngủ

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank