Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 22-05-2019
Tổng số tin : 221706

Chung cư Sunrise City Lê Văn Lương

Lượt xem: 3293 - Ngày đăng : 26.02.2016
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Tổ hợp thÆ°Æ¡ng mại văn phòng và dịch vụ HDI Sunrise tọa lạc tại lô đất 4.5-NO Lê Văn LÆ°Æ¡ng trong Ä‘ó có chung cÆ° HDI-Sunrise vá»›i 2 tòa nhà cao 35 tầng.
ecolife capitol
Nguồn gốc của Dá»± án này xuất phát từ 2003 khi Hà Ná»™i có phÆ°Æ¡ng án giao má»™t số Ä‘Æ¡n vị làm chủ đầu tÆ° “dá»± án thí Ä‘iểm xây dá»±ng nhà ở cao tầng cho thuê” hai bên đường Lê Văn LÆ°Æ¡ng. Trong Ä‘ó có ô đất 4.5 được quy hoạch tổ hợp văn phòng và nhà ở 25 tầng, diện tích đất gần 6.000m2. Dá»± án được giao cho Tổng Công ty Xây dá»±ng Miền Trung là chủ đầu tÆ°.

Khu đất này có liên quan đến việc di dời 30 há»™ dân, gặp nhiều khó khăn về GPMB. Đến 2009, dá»± án này được Hà Ná»™i chấp thuận chuyển chủ đầu tÆ° sang Công ty Cổ phần Phát triển đầu tÆ° Hà Ná»™i (HDI). Sau Ä‘ó, 2010 dá»± án được khởi Ä‘á»™ng nhÆ°ng lại vấp phải khó khăn việc đền bù GPMB.

Tá»”NG QUAN Dá»° ÁN CHUNG CƯ SUNRISE CITY

Tên dá»± án: Tổ hợp dịch vụ thÆ°Æ¡ng mại, văn phòng và nhà ở Sunrise City

Quy mô xây dá»±ng: Tổ hÆ¡p chung cÆ°, thÆ°Æ¡ng mại và văn phòng

Chủ đầu tÆ°: Đơn vị có nguồn tài chính lá»›n và kinh nghiện xây dá»±ng lâu năm Delta

Đơn vị tÆ° vấn giám sát:

Đơn vị thiết kế:

Nhà thầu chính: Delta Corporation

Tổng diện tích đất: 2700 m2

Diện tích xây dá»±ng: Chiếm 72%

Tổng diện tích sàn:

Tổng diện tích đất ở:

Diện tích sàn dịch vụ:

Tổng số căn hộ:

Mật Ä‘á»™ xây dá»±ng:

Hệ số sử dụng đất:

Diện tích sàn tầng hầm:

Năm xây dá»±ng 2015

Năm hoàn thành: Quý 4/2017

chung cÆ° sunrise city

VỊ TRÍ VÀ TIỆN ÍCH CHUNG CƯ SUNRISE CITY LÊ VÄ‚N LƯƠNG

Chung cÆ° Sunrise City nằm tại ô đất 4.5-CC, đường Lê Văn LÆ°Æ¡ng, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, má»™t trong những trục đường huyết mạch và đẹp nhất của khu vá»±c phía Tây Hà Ná»™i. Từ vị trí dá»± án, có thể dá»… dàng kết nối vá»›i các khu vá»±c trong và ngoài thành phố thông qua các tuyến đường: Vành Đai 3, Đường Láng, Nguyá»…n Chí Thanh, Láng Hạ… Cách BigC Thăng Long chỉ 3 phút, về trung tâm bờ hồ 20 phút…
vị trí chung cÆ° sunrise city
Bán kính 500m xung quanh Sunrise City là hệ thống các siêu thị, ngân hàng, trường học, trung tâm y tế, mua sắm… tiếp giáp các KĐTM phát triển, hạ tầng đồng bá»™: Trung Hòa Nhân Chính, The Manor, Trung Yên,… Trung tâm há»™i nghị Quốc Gia, Siêu thị BigC, Trung tâm thÆ°Æ¡ng mại Grand Plaza, Keangnam Landmark… Hệ thống dịch vụ, trường học, y tế lân cận

dá»± án Sunrise City Lê Văn LÆ°Æ¡ng được Ä‘ánh giá là má»™t trong những vị trí vàng của thủ Ä‘ô Hà Ná»™i, mang đến cho cÆ° dân nÆ¡i Ä‘ây má»™t cuá»™c sống tiện nghi và đẳng cấp sang trọng

Tiện ích của chung cÆ° Sunrise City Lê Văn LÆ°Æ¡ng

+ Tiện ích trung tâm thÆ°Æ¡ng mại: Vá»›i các siêu thị mua sắm, siêu thị Ä‘iện máy, gian hàng, cá»­a hàng thời trang, khu ẩm thá»±c, quán cafe, khu vui chÆ¡i giải trí, khu tập gym, yoga…thỏa mãn nhu cầu của cÆ° dân sinh sống tại Dá»± án Sunrise City.

+ Tiện ích vận chuyển: Hệ thống thang máy tốc Ä‘á»™ cao, gồm nhiều thang máy trong Ä‘ó có thang chở người và chở hàng đảm bảo cho sá»± lÆ°u chuyển lượng cÆ° dân và hàng hóa.

+ Tiện ích khu vá»±c để xe: Hầm xe dá»± án Sunrise City Lê Văn LÆ°Æ¡ng rá»™ng rãi đạt tiêu chuẩn, bố trí các khu chức năng để xe ô tô và xe máy rõ ràng, đảm bảo đủ lượng xe cÆ° dân tại dá»± án.

+ Tiện ích phòng cháy chữa cháy, báo khói, bảo vệ 24/24, quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, Ä‘á»™i ngÅ© quản lý được Ä‘ào tạo chuyên sâu bài bản.

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ CÄ‚N HỘ CHUNG CƯ SUNRISE CITY LÊ VÄ‚N LƯƠNG

Chung cÆ° Sunrise City Lê Văn LÆ°Æ¡ng là tổ hợp trung tâm thÆ°Æ¡ng mại, căn há»™ cao cấp được thiết kế bởi những Ä‘Æ¡n vị uy tín hàng đầu ngay tại vị trí trung tâm thành phố mang đậm tính tiện dụng, vá»›i mục tiêu Ä‘em đến cho cÆ° dân má»™t phong cách sống hiện đại và đẳng cấp.

– Các căn há»™ từ 2 – 3 phòng ngủ, tất cả đều được thiết kế tối Æ°u: Căn há»™ có nhiều ánh sáng, đều có lô gia ban công, có cá»­a sổ, bố trí phòng trong căn há»™ hợp lý, tạo sá»± lÆ°u thông khí thoáng mát trong căn há»™.

– Thiết kế mặt bằng không có quá nhiều căn há»™ tạo ra sá»± đảm bảo an toàn về lÆ°u lượng vận chuyển người trong căn há»™.

– Đơn vị thiết kế có kinh nghiệm lâu năm, Ä‘ã lên bản vẽ kỹ thuật rất chi tiết.

ecolife capitol

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank