Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 21-08-2019
Tổng số tin : 221706

Vui xuân Tân Mão, tận hưởng ưu đãi từ DiaOconline

19.01.2011
HÆ°á»›ng đến phục vụ khách hàng má»™t cách tốt nhất, Cổng thông tin và Giao dịch DiaOconline.vn luôn cải tiến những tính năng hiện có mang lại sá»± tiện dụng cho người dùng. Đặc biệt để cảm Æ¡n quý khách hàng Ä‘ã đồng hành trong suốt thời gian qua, chúng tôi xin dành tặng những chÆ°Æ¡ng trình Æ°u Ä‘ãi ý nghÄ©a thay cho lời tri ân.

Năm 2010, thành viên DiaOcOnline Ä‘ã bắt đầu làm quen vá»›i tính năng “Nạp/Chuyển Ä‘iểm DOOL”, má»™t tiện ích vô cùng thuận lợi, gắn vá»›i tài khoản nguời dùng trên DiaOconline và DiaOconline Network dá»… dàng sá»­ dụng các dịch vụ của DiaOconline nhÆ° đăng tin má»›i trên siêu thị địa ốc, kích hoạt má»›i ngày đăng trên siêu thị địa ốc. Tính năng này còn giúp người dùng dá»… tập trung Ä‘iểm khi cần thiết, chia sẻ Ä‘iểm DOOL cho những thành viên khác cùng sá»­ dụng.

Hiện tại, khi muốn nạp Ä‘iểm DOOL, khách hàng đến trá»±c tiếp công ty thanh toán phí hoặc mua các gói Ä‘iểm để nạp vào tài khoản của mình. Nhằm mang đến sá»± tiện lợi hÆ¡n cho khách hàng trong việc sá»­ dụng cÅ©ng nhÆ° đăng tin, DiaOconline Ä‘ã phát triển tính năng nạp Ä‘iểm DOOL qua thẻ.

Vá»›i cải tiến này, thành viên sẽ dùng mã số in trên thẻ để đăng nhập và cá»™ng Ä‘iểm vào tài khoản hiện có. Bắt đầu từ ngày 1/1, DiaOconline Ä‘ã mời má»™t số khách hàng thân thiết dùng thá»­ thẻ Ä‘iểm DOOL, trải nghiệm những bÆ°á»›c Ä‘á»™t phá má»›i trong việc nạp Ä‘iểm, đăng tin từ thẻ DOOL. Người dùng cÅ©ng có thể dùng thẻ này để tặng cho bạn bè hay những thành viên khác nhÆ° má»™t món quà ý nghÄ©a.

Thành viên sá»­ dụng thẻ DOOL để nạp Ä‘iểm, việc đăng tin và thanh toán trên DiaOconline trở nên linh hoạt hÆ¡n bao giờ hết,vừa tiết kiệm thời gian, vừa dá»… dàng sá»­ dụng xứng Ä‘áng là công cụ hữu hiệu phục vụ cho việc môi giá»›i nhà, đất.

Bên cạnh phát triển tính năng “Nạp/ chuyển Ä‘iểm DOOL” qua thẻ, DiaOconline còn gá»­i đến quý khách hàng, đặc biệt là những doanh nghiệp trong lÄ©nh vá»±c bất Ä‘á»™ng sản chÆ°Æ¡ng trình khuyến mãi “Lì xì tết” không kém phần thú vị vá»›i các gói Æ°u Ä‘ãi hấp dẫn. Theo chÆ°Æ¡ng trình này, khách hàng sẽ được giảm giá khi đăng kí trọn gói 1 trong 4 gói khuyến mãi trÆ°á»›c ngày 31/1/2011.

(Chi tiết tham khảo tại: http://quangcao.diaoconline.vn/ads/Lixitet2011/)


Các gói khuyến mãi trong chÆ°Æ¡ng trình Lì xì Tết
 
Ngoài việc quảng cáo, doanh nghiệp còn có thể đặt banner khai trÆ°Æ¡ng doanh nghiệp, chúc tết và tri ân khách hàng. Đồng thời Ä‘ón đầu năm má»›i, má»™t trổi dậy của thị trường BĐS.

Song song vá»›i 2 chÆ°Æ¡ng trình Æ°u Ä‘ãi trên, DiaOconline còn dành tặng thêm 30 ngày hiển thị tin cho các gói đăng tin bằng SMS dành cho khách hàng cá nhân và gói đăng tin bằng Ä‘iểm DOOL dành cho khách hàng môi giá»›i khi đăng tin trong thời gian từ 1/1 đến hết ngày 31/1 năm 2011.

Những chÆ°Æ¡ng trình khuyến mãi và Æ°u Ä‘ãi trên DiaOconline gá»­i đến quý khách hàng nhÆ° má»™t món quà nhỏ đầu năm má»›i, nhằm cảm Æ¡n sá»± ủng há»™, tri ân tình cảm khách hàng dành cho DiaOconline trong suốt thời gian qua.

DiaOconline.vn
Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank