Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 23-09-2019
Tổng số tin : 221706

Tiếp tục cấp sổ đỏ tại KĐT mới Văn Khê

Lượt xem: 1005 - Ngày đăng : 12.09.2011
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Công ty CP Sông Đà Thăng Long vừa tiến hành lá»… bàn giao GCN quyền sá»­ dụng đất (đợt 6) cho 150 căn há»™ liền kề và biệt thá»± tại Khu ĐTM Văn Khê, Hà Đông, Hà Ná»™i vào ngày 9/9/2011. Vá»›i số sổ được cấp trong đợt này, CTCP Sông Đà Thăng Long Ä‘ã bàn giao sổ đỏ được cho 50% khách hàng khu căn há»™, khu biệt thá»± KĐTM Văn Khê. Sông Đà Thăng Long cÅ©ng Ä‘ang tích cá»±c triển khai các thủ tục để nhanh chóng hoàn thành việc cấp sổ đỏ cho các căn há»™ liền kề và biệt thá»± còn lại tại KĐT này trong Quý III/2011.


Ngay sau khi Hà Tây chuyển về Hà Ná»™i, Sông Đà -Thăng Long là má»™t trong những chủ đầu tÆ° Ä‘ã nhanh chóng, tích cá»±c làm việc vá»›i các cÆ¡ quan hữu quan để đẩy nhanh tiến trình cấp sổ đỏ cho khách hàng tại KĐTM Văn Khê. Trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay, Sông Đà Thăng Long Ä‘ã rất ná»— lá»±c trong việc thu xếp về tài chính để ná»™p đủ tiền sá»­ dụng đất – má»™t Ä‘iều kiện quan trọng để đẩy nhanh tiến Ä‘á»™ được cấp Giấy chứng nhận Quyền sá»­ dụng đất & nhà ở. Số tiền sá»­ dụng đất tại KĐT Văn Khê mà Sông Đà Thăng Long Ä‘ã ná»™p cho ngân sách nhà nÆ°á»›c là 500 tá»· đồng.

Khu Ä‘ô thị Văn Khê là khu Ä‘ô thị má»›i đầu tiên tại khu vá»±c cá»­a ngõ Tây Nam Ä‘ã chính thức Ä‘i vào hoạt Ä‘á»™ng, tạo nên Ä‘iểm nhấn và lá»±c hút cho khu vá»±c Hà Đông và lân cận. Đến nay cÆ¡ sở hạ tầng của toàn khu nhÆ° hệ thống đường ná»™i bá»™; hệ thống cấp thoát nÆ°á»›c, Ä‘iện, viá»…n thông Ä‘ã gần hoàn thành 100%. Các cÆ¡ sở hạ tầng xã há»™i nhÆ° nhà trẻ, trường học; siêu thị, ngân hàng, nhà hàng…đều Ä‘ã hiện diện tại khu Ä‘ô thị này tạo Ä‘iều kiện thuận lợi cho sinh hoạt của cÆ° dân khu Ä‘ô thị.
Sông Đà Thăng Long cÅ©ng Ä‘ã chính thức đấu nối 2 trong số 3 cầu nối KĐT Văn Khê vá»›i đường Lê Văn LÆ°Æ¡ng kéo dài đảm bảo giao thông thuận tiện cho cÆ° dân nÆ¡i Ä‘ây. Theo Hà Ná»™i Má»›i

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank