Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 20-08-2019
Tổng số tin : 221706

Vườn Tùng 1.000 tỷ đồng!

Lượt xem: 1444 - Ngày đăng : 17.10.2011
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------


 

vuon tung nghin ty, cay canh dep
Vườn tùng vá»›i hàng trăm cổ tùng khổng lồ. 


Từ lâu tôi Ä‘ã biết đến má»™t vườn tùng mà nghe đồn trị giá cả ngàn tá»· đồng ở giữa thành phố VÄ©nh Yên (VÄ©nh Phúc). Tuy nhiên, vài lần muốn “Ä‘á»™t nhập” vườn tùng để ngắm mà không được, bởi nếu không có sá»± cho phép của chủ nhân, thì không ai có thể vào.

Chủ nhân của vườn tùng Ä‘ó là Q. “khủng”. Sở dÄ© giá»›i chÆ¡i cây đặt cho anh ta cái biệt danh Ä‘ó, là bởi anh ta giàu có khủng khiếp. Q. “khủng” là giám đốc nhiều doanh nghiệp ở Hà Ná»™i, thi thoảng má»›i Ä‘áo qua vườn cây nên ít người gặp được anh ta.

 

vuon tung 1000 ty vinh yen vinh phuc
Không được sá»± đồng ý của Q. "khủng", không ai có thể vào được vườn tùng. 


Q. “khủng” má»›i 40 tuổi, song lại có niềm Ä‘am mê cây ghê gá»›m. Bao nhiêu gia sản anh ta đổ hết vào cây và cây cối không phụ lòng, Ä‘ã biến anh ta thành tá»· phú.

Đồn rằng, má»™t vị thứ trưởng Ä‘i qua VÄ©nh Phúc, thấy vườn tùng khổng lồ, toàn là những tác phẩm nghệ thuật đẹp ghê gá»›m, Ä‘ã dừng xe chiêm ngưỡng. Tuy nhiên, vị thứ trưởng này cÅ©ng không vào được vườn tùng, vì không được sá»± cho phép của bảo vệ. Hàng chục bảo vệ chỉ được lệnh mở cổng khi có sá»± chỉ đạo trá»±c tiếp của ông chủ Q. “khủng”.

 

 vuon tung 1000 ty, cay canh VIP, cay canh dep
Cổ tùng được cho là 600 tuổi. 


Báo giá»›i không hề biết đến sá»± hiện diện của Q. “khủng”, tuy nhiên, giá»›i chÆ¡i cây đều biết danh tiếng của anh ta. Q. “khủng” không mang cây Ä‘i tham gia triển lãm bao giờ. Anh ta cÅ©ng giữ vườn cây của mình bí mật, không muốn cho ai xem, ngoài những người cá»±c kỳ thân thiết.

 

vuon tung 1000 ty, vinh phuc
Cây tùng này được định giá 2 triệu USD!


Bất ngờ, má»™t ngày, anh bạn của tôi, là đại gia lá»›n trong ngành xây dá»±ng gọi Ä‘iện rủ Ä‘i xem cây của anh. Anh bảo, anh có cổ phần trong má»™t vườn cây ngàn tá»· bí mật ở VÄ©nh Phúc.

Tôi hỏi vui: “Liệu vườn cây của anh có thá»±c sá»± đến ngàn tá»· không, hay chỉ bốc lên cho vui?”. Anh bảo: “Tá»› Ä‘ã từng Ä‘i xem má»™t số cây tùng cổ triệu Ä‘ô và kết luận rằng, nếu những cây tùng Ä‘ó có giá triệu Ä‘ô, thì vườn cây của tá»› phải ngàn tá»·”.

Đó cÅ©ng là tuyên bố của Q. "khủng" - chủ nhân lá»›n nhất của vườn tùng này. Tuy nhiên, giá trị thá»±c sá»± của vườn tùng này thế nào, thì phải có sá»± định giá của nhiều chuyên gia cây cảnh.

 

Gốc cây Ä‘ã lên màu đỏ đồng. 

Thật không ngờ, chiếc Porsche Ä‘ã Ä‘Æ°a tôi đến vườn cây khủng ở giữa thành phố VÄ©nh Yên, đối diện vá»›i nghÄ©a trang liệt sÄ©. Tuy nhiên, anh bạn tôi gặp chuyện rắc rối, Ä‘ó là không vào được vườn cây, dù trong vườn cây khủng Ä‘ó, có vài cây thuá»™c sở hữu của anh ta. Dù Ä‘ã nói hết nÆ°á»›c hết cái, song mấy anh bảo vệ vẫn không đồng ý mở cổng bởi chÆ°a có chỉ lệnh của ông chủ Q. “khủng”.

 


Phải sau má»™t giờ đồng hồ đứng ở cổng, anh bạn tôi má»›i liên lạc được vá»›i Q. “khủng” và chúng tôi má»›i vào được vườn tùng ngàn tá»·.

Tôi quả thá»±c choáng ngợp trÆ°á»›c vườn tùng vá»›i những cây tùng khủng, đủ các kiểu dáng, da Ä‘ã lên màu đỏ đồng. Vườn tùng rá»™ng tá»›i vài ha, nằm ở mảnh đất vàng, giữa trung tâm thành phố VÄ©nh Yên.

 

Cổ tùng được định giá 2 triệu USD của Toàn "Ä‘ô la" ở Việt Trì.


Tôi Ä‘ã từng vài lần được chiêm ngưỡng cổ tùng có tên Ông Bụt của Toàn “Ä‘ô-la” ở Việt Trì. Theo Toàn “Ä‘ô la”, cổ tùng của anh ta có giá 2 triệu USD, tức 40 tá»· đồng. Tuy nhiên, chiêm ngưỡng vườn cây này, tôi thấy rằng, có đến cả trăm cây to lá»›n, cổ thụ hÆ¡n cổ tùng “Ông Bụt” của Toàn “Ä‘ô-la” rất nhiều. Vá»›i lượng cổ tùng khổng lồ này, vườn tùng bí ẩn trên có giá đến cả ngàn tá»· đồng?

Mời quý Ä‘á»™c giả chiêm ngưỡng má»™t số hình ảnh cổ tùng trong vườn tùng bí ẩn này:

 

 
 
 
 

Theo VTC News

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank