Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 17-09-2019
Tổng số tin : 221706

Sắp có Hội Môi giới bất động sản Việt Nam

Lượt xem: 1289 - Ngày đăng : 14.10.2011
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Há»™i môi giá»›i bất Ä‘á»™ng sản Việt Nam sẽ là Ä‘Æ¡n vị chịu sá»± quản lý của Bá»™ Xây dá»±ng và Hiệp há»™i bất Ä‘á»™ng sản Việt Nam. Dá»± kiến, sẽ tổ chức lá»… ra mắt vào tháng 12/2011. Hiện, môi giá»›i bất Ä‘á»™ng sản Ä‘ã được công nhận chính thức là má»™t nghề có đầy đủ quyền và nghÄ©a vụ theo Ä‘úng quy định của pháp luật. Tại buổi tọa Ä‘àm "Thị trường bất Ä‘á»™ng sản Việt Nam - khó khăn và cÆ¡ há»™i" được tổ chức ngày 8/10, ông Chá»­ Văn Hải, Phó giám đốc trung tâm nghiên cứu nhà ở và thị trường bất Ä‘á»™ng sản, Cục quản lý nhà và thị trường bất Ä‘á»™ng sản, Bá»™ Xây dá»±ng cho hay, dá»± kiến tháng 12, Há»™i môi giá»›i bất Ä‘á»™ng sản VN sẽ thành lập.

Theo ông Hải, hiện nay cả nÆ°á»›c có gần 1.000 sàn giao dịch bất Ä‘á»™ng sản trong Ä‘ó có khoảng 30.000 người được cấp chứng chỉ hành nghề môi giá»›i, định giá. Hoạt Ä‘á»™ng của các tổ chức cá nhân môi giá»›i bất Ä‘á»™ng sản Ä‘ã từng bÆ°á»›c làm thay đổi thị trường nhÆ°ng hiện nay vẫn chÆ°a có chuẩn má»±c đạo đức cho người hành nghề môi giá»›i cÅ©ng nhÆ° tổ chức để há»— trợ và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho họ.
"Trong khi má»™t số nÆ°á»›c nhÆ° Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, các hiệp há»™i môi giá»›i bất Ä‘á»™ng sản đặt ra quy tắc ứng xá»­, tiêu chuẩn hành nghề của các nhà môi giá»›i", ông Hải nói
Ông Hải nhấn mạnh, Há»™i môi giá»›i bất Ä‘á»™ng sản khi được thành lập sẽ có chức năng bảo vệ quyền lợi của các há»™i viên, nâng cao trình Ä‘á»™ há»™i viên, đồng thời há»— trợ thành viên mở rá»™ng quan hệ sản xuất kinh doanh, xúc tiến thÆ°Æ¡ng mại.
Ông Nguyá»…n Mạnh Hà, Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường bất Ä‘á»™ng sản cho hay, há»™i môi giá»›i dá»± kiến sẽ có khoảng 1,2 triệu người tham dá»±. Đến nay có khoảng 30.000 người Ä‘ã đăng ký tham gia.
"Hiệp há»™i bất Ä‘á»™ng sản là sân chÆ¡i của các doanh nghiệp còn Há»™i môi giá»›i bất Ä‘á»™ng sản chủ yếu do cá nhân tham dá»±", ông Hà nói. Theo Hoàng Lan, VN Express

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank