Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 21-08-2019
Tổng số tin : 221706

Bí quyết đem lại tài lộc cho văn phòng

Lượt xem: 1702 - Ngày đăng : 15.11.2011
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Theo DiaOcOnline

Đối vá»›i văn phòng, ngoài cách sắp xếp vị trí, hÆ°á»›ng bàn làm việc hợp vá»›i bản mệnh thì những biểu tượng phong thuá»· chính là công cụ há»— trợ quan trọng giúp cho công việc ngày càng phát triển hÆ¡n.

1. Phượng hoàng


Biểu tượng phượng hoàng tung cánh sẽ mang lại năng lượng cá»±c tốt trong văn phòng, nếu nó được đặt ở góc phía Nam. Tranh hoặc tượng những con chim khác nhÆ° hồng hạc, vẹt cÅ©ng có thể Ä‘em lại ý nghÄ©a tÆ°Æ¡ng tá»±.

2. Ngá»±a


Các doanh nhân thường chọn hình tượng con ngá»±a để trang trí trong nhà mình hay chính nÆ¡i làm việc. Bởi theo phong thủy, ngÆ°a không những là con vật trung thành nhất mà nó còn là biểu tượng của sá»± kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sá»± may mắn, tài lá»™c.

Má»™t trong những biểu tượng Ngá»±a Phong Thủy thường thấy là hình ảnh Ngá»±a phi nÆ°á»›c đại (hay “Lá»™c Mã”). Biểu tượng này tượng trÆ°ng cho sá»± phát đạt trong kinh doanh, sá»± nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

3. Cầu Phong Thuỷ


Cầu phong thuá»· làm bằng pha lê để gia tăng DÆ°Æ¡ng Khí, bên trong có vẽ trang trí các linh vật may mắn nhÆ° Bát Mã - tượng trÆ°ng cho sá»± hanh thông, trôi trảy, bền bỉ.

4. Tượng Kỳ Lân 


Kỳ Lân là má»™t loài vật huyền thoại tượng trÆ°ng cho Nhân - Đức. đặt má»™t cặp Kỳ Lân trên bàn làm việc sẽ Ä‘em lại sá»± bình an, tránh tiểu nhân và những Ä‘iều thị phi, đố kỵ.

5. Đồng tiền cổ


Đồng tiền cổ tÆ°Æ¡ng trÆ°ng cho tài lá»™c. Theo Phong Thuá»·, đồng tiền cổ có đủ Thiên - Địa – Nhân kết hợp do được lÆ°u hành từ xa xÆ°a. Vì vậy đặt 3, 5 hoặc 8 đồng tiền cổ trên tủ két, trên tập hồ sÆ¡, trong ngăn kéo sẽ Ä‘em lại sá»± may mắn trong việc kinh doanh của bạn.

6. Long Quy 


Con vật huyền thoại mình rùa, đầu rồng là biểu tượng không thể thiếu trong khoa Phong Thuá»·. Long Quy là linh vật được bài trí ở trên bàn làm việc, ở những vị trí tốt trong phòng để chiêu tài lá»™c, Ä‘em lại sá»± may mắn, vững chắc trong công việc.

7. Gậy nhÆ° ý


VÆ°Æ¡ng trượng (gậy nhÆ° ý) là vật đại diện cho quyền lá»±c mà ngày xÆ°a các vị quan lại vua chúa luôn sở hữu. Nó là vật khí rất quan trọng trong Phong Thủy chuyên dùng để củng cố địa vị và quyền lá»±c, chống lại kẻ tiểu nhân. Tăng thêm công danh, uy quyền,sá»± tôn nghiêm cho người sở hữu.

KTS. Nguyá»…n Văn Thành
Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank