
Cho thuê văn phòng-Tòa Grandplaza-Trần Duy Hưng,Cầu Giấy
Tổng quan:
Dự án: Grand Plaza
Xếp hạng: hạng A
Vị trí: 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hiện trạng: đang hoạt động
Chủ đầu tư: tập đoàn Charm Vit Hàn Quốc
Quản lý tòa nhà: tập đoàn Charm Vit Hàn Quốc
Số tầng: 27 tầng + 2 tầng hầm.
Thông số kỹ thuật tòa nhà:
- Chiều cao trần:2,7m
- Diện tích sàn:2464m2
- Diện tích đỗ xe:1500m2
- Thang máy:6 thang máy,1 thang hàng,tốc độ 4m/s
- Điều hòa:Máy điều hòa carier cung cấp khí sạch không có CO2.
- Hệ thống điện dự phòng:100%
- Thiết bị phòng cháy:Hệ thống báo cháy,báo khói,vòi phun nước tự động và bình cứu hỏa.
- Hệ thống an ninh:24/24h.
Tiện ích tòa nhà văn phòng:
Là tổ hợp nhiều chức năng, văn phòng cho thuê tại Grand Plaza được thừa hưởng mọi tiện ích tại tòa nhà: trung tâm thương mại, siêu thị và nhà hàng ăn uống Âu và Á, câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe…Ngoài ra,
Grand Plaza còn có hệ thống 1 phòng họp có thể chứa được khoảng 800 người; có sân golf tập, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời và một số dịch vụ công cộng khác… phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của mọi khách thuê và các doanh nghiệp.
Hiện nhiều tập đoàn toàn cầu như Samsung, Shinhanbank, Sharp, Canon, Fubon Life, Đại sứ quán Hàn Quốc,…đã lựa chọn tổ hợp này để đặt trụ sở. Vì vậy, lựa chọn Grand Plaza làm trụ sở văn phòng cũng là một trong những điểm nhấn cho thương hiệu của các doanh nghiệp, nhất là các tập đoàn và doanh nghiệp lớn tại Hà Nội.
Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tư vấn miễn phí và giá cả chính xác nhất:
Mr. Khoa
Mobile: 0983 065 092
Email: khoadang169@gmail.com
ADD:Tầng 4,Tòa Nhà EZ,Số 16 Đường Trung Yên 5,Trung Hòa,Cầu Giấy,Hà Nội.