Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 24-01-2022
Tổng số tin : 221715

Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà (Intresco)

18.01.2011
Công ty Cổ phần Đầu tư - Kinh doanh nhà  tiền thân là Doanh nghiệp nhà nước Đầu tư - Kinh doanh nhà thuộc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn được cổ phần hóa theo Quyết định số 23/2000/QĐ-TTg ngày 18/02/2000 của Thủ  tướng Chính phủ; Trong quá trình mở rộng lĩnh vực kinh doanh vào lĩnh vực  bất động sản bao gồm cơ sở hạ tầng công cộng và những dự án phát triển quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, bằng kinh nghiệm, nguồn nhân lực và kỹ thuật của mình, Công ty Cổ phần Đầu tư - Kinh doanh nhà đã đạt được sự trưởng thành vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý bất động sản.

Ngày 29/11/2000 Công ty đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thành lập Công ty và chính thức đi vào hoạt động theo hình thức Công ty Cổ phần vào tháng 01/2001; Công ty Cổ phần Đầu tư - Kinh doanh nhà luôn hướng đến mục tiêu trở thành công ty giành được niềm tin của khách hàng và để lại ấn tượng vững bền.

Chức năng hoạt động:
Với phương châm phát triển vững bền, luôn hướng đến mục tiêu trở thành công ty giành được niềm tin của khách hàng từ khi thành lập đến nay. Toàn thể CBCNV vừa có chuyên môn, vừa có kinh nghiệm và tâm huyết với Công ty cam kết xây dựng một công ty luôn mang lại giá trị cuộc sống trong từng sản phẩm
+ Xây dựng và phát triển các dự án bất động sản khả thi. Khảo sát thiết công trình xây dựng vừa và nhỏ.
+ Thi công xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và trang trí nội thất; thi công các công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị, khu công nghiệp, san lấp mặt bằng, cầu đường và hệ thống thoát nước
+ Đầu tư cải tạo đất và đầu tư các công trình hạ tầng trên đất thuê để cho thuê đất đã có hạ tầng;
+ Dịch vụ môi giới bất động sản, sàn giao dịch bất động sản, quản lý bất động sản, định giá bất động sản.
+ Thuê và cho thuê bất động sản. Nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất, đầu tư công trình hạ tầng để chuyển nhượng, cho thuê, thuê quyền sử dụng đất đã có hạ tầng để cho thuê lại.
+ Đầu tư kinh doanh địa ốc. Tư vấn lập dự án đầu tư, thiết kế quy hoạch.
+ Đầu tư xây dựng các công trình công cộng, khu du lịch, vui chơi giải trí: Sân golf.
+ Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, trang trí nội thất. Xuất nhập khẩu trực tiếp vật tư, máy móc thiết bị thuộc ngành xây dựng.
Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 033.334.6688
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower