Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 20-08-2019
Tổng số tin : 221706

Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà (Intresco)

18.01.2011
Công ty Cổ phần Đầu tÆ° - Kinh doanh nhà  tiền thân là Doanh nghiệp nhà nÆ°á»›c Đầu tÆ° - Kinh doanh nhà thuá»™c Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn được cổ phần hóa theo Quyết định số 23/2000/QĐ-TTg ngày 18/02/2000 của Thủ  tÆ°á»›ng Chính phủ; Trong quá trình mở rá»™ng lÄ©nh vá»±c kinh doanh vào lÄ©nh vá»±c  bất Ä‘á»™ng sản bao gồm cÆ¡ sở hạ tầng công cá»™ng và những dá»± án phát triển quy mô lá»›n tại thành phố Hồ Chí Minh, bằng kinh nghiệm, nguồn nhân lá»±c và kỹ thuật của mình, Công ty Cổ phần Đầu tÆ° - Kinh doanh nhà Ä‘ã đạt được sá»± trưởng thành vượt bậc trong lÄ©nh vá»±c kinh doanh và quản lý bất Ä‘á»™ng sản.

Ngày 29/11/2000 Công ty Ä‘ã tổ chức thành công Đại há»™i đồng cổ Ä‘ông thành lập Công ty và chính thức Ä‘i vào hoạt Ä‘á»™ng theo hình thức Công ty Cổ phần vào tháng 01/2001; Công ty Cổ phần Đầu tÆ° - Kinh doanh nhà luôn hÆ°á»›ng đến mục tiêu trở thành công ty giành được niềm tin của khách hàng và để lại ấn tượng vững bền.

Chức năng hoạt động:
Vá»›i phÆ°Æ¡ng châm phát triển vững bền, luôn hÆ°á»›ng đến mục tiêu trở thành công ty giành được niềm tin của khách hàng từ khi thành lập đến nay. Toàn thể CBCNV vừa có chuyên môn, vừa có kinh nghiệm và tâm huyết vá»›i Công ty cam kết xây dá»±ng má»™t công ty luôn mang lại giá trị cuá»™c sống trong từng sản phẩm
+ Xây dá»±ng và phát triển các dá»± án bất Ä‘á»™ng sản khả thi. Khảo sát thiết công trình xây dá»±ng vừa và nhỏ.
+ Thi công xây dá»±ng các công trình dân dụng, công nghiệp và trang trí ná»™i thất; thi công các công trình hạ tầng kỹ thuật Ä‘ô thị, khu công nghiệp, san lấp mặt bằng, cầu đường và hệ thống thoát nÆ°á»›c
+ Đầu tÆ° cải tạo đất và đầu tÆ° các công trình hạ tầng trên đất thuê để cho thuê đất Ä‘ã có hạ tầng;
+ Dịch vụ môi giá»›i bất Ä‘á»™ng sản, sàn giao dịch bất Ä‘á»™ng sản, quản lý bất Ä‘á»™ng sản, định giá bất Ä‘á»™ng sản.
+ Thuê và cho thuê bất Ä‘á»™ng sản. Nhận chuyển nhượng quyền sá»­ dụng đất, đầu tÆ° công trình hạ tầng để chuyển nhượng, cho thuê, thuê quyền sá»­ dụng đất Ä‘ã có hạ tầng để cho thuê lại.
+ Đầu tÆ° kinh doanh địa ốc. TÆ° vấn lập dá»± án đầu tÆ°, thiết kế quy hoạch.
+ Đầu tÆ° xây dá»±ng các công trình công cá»™ng, khu du lịch, vui chÆ¡i giải trí: Sân golf.
+ Sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dá»±ng, trang trí ná»™i thất. Xuất nhập khẩu trá»±c tiếp vật tÆ°, máy móc thiết bị thuá»™c ngành xây dá»±ng.
Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank