Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 22-05-2019
Tổng số tin : 221706

Người dân đổ xô đi mua liền kề giá rẻ the green daisy

Lượt xem: 987 - Ngày đăng : 09.04.2016
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Khu Ä‘ô thị thành phố xanh The Green Manor – phía Tây Hà Ná»™i Ä‘ang được sá»± quan tâm và trở thành Ä‘iểm dừng chân lý tưởng cho người mua có nhu cầu sở hữu căn há»™, biệt thá»± ở ngoại ô thành phố và là Æ°u tiên lá»±a chọn hàng đầu. Vá»›i lợi thế vượt trá»™i nhÆ° vị trí đắc địa – dù ở ngoại ô nhÆ°ng rất gần các trung tâm văn hóa, xã há»™i, hành chính của cả nÆ°á»›c. Hệ thống giao thông nhanh chóng, thuận tiện cho việc di chuyển tá»›i sân bay Ná»™i Bài và trung tâm thành phố…bên cạnh Ä‘ó, The Green Daisy sẽ phù hợp vá»›i những khách hàng muốn sống trong má»™t khu vá»±c yên tÄ©nh cùng hạ tầng xã há»™i hiện đại mà vẫn đầy đủ tiện nghi.
 
biệt thự the green daisy
 
Bạn nghÄ© sao nếu má»—i cuối tuần có thể chạy nhảy, vui chÆ¡i Ä‘á bóng cùng bé trong chính sân nhà mình… Má»™t việc tưởng chừng Ä‘Æ¡n giản nhÆ°ng Ä‘iều Ä‘ó quả là khó vá»›i không gian của các khu căn há»™ hay chung cÆ° trong ná»™i thành Hà Ná»™i. Vá»›i các căn há»™,liền kề thuá»™c dá»± án The Green Daisy thì lại khác, bạn có thể dá»… dàng thá»±c hiện những công việc nhÆ° vậy. Tham gia vui chÆ¡i ngoài trời cùng các con mình là má»™t cách giúp các bé phát triển tình yêu thiên nhiên cao hÆ¡n, không những thế Ä‘ó còn là lúc xả hết những stress trong công việc hàng ngày cÅ©ng nhÆ° sá»± thoải mái mang lại cho các bậc cha mẹ. Má»™t việc nhỏ nhÆ°ng mang đến cho bạn và gia Ä‘ình những niềm vui lá»›n.
 
biệt thự the green daisy
 
Dá»± án The Green Daisy là má»™t trong những dá»± án vàng thuá»™c khu vá»±c phía Tây Hà Ná»™i Ä‘ang trở thành nÆ¡i an cÆ° được nhiều gia Ä‘ình lá»±a chọn nhờ những bất Ä‘á»™ng sản được phát triển có đầy đủ hạ tầng, cÆ¡ sở, dịch vụ tiện ích, theo hÆ°á»›ng sinh thái và thiết kế sang trọng, hiện đại kèm theo những Æ°u thế vượt trá»™i nhÆ° vị trí đắc địa – dù ở ngoại ô nhÆ°ng rất gần các trung tâm, trường học, văn hóa, xã há»™i của cả nÆ°á»›c. Hệ thống giao thông tiệ  di chuyển vào trung tâm thành phố và các vùng lân cận…
 
Lượng giao dịch bán và mua căn há»™, liền kề ở ngoại ô thành công trong khoảng thời gian gần Ä‘ây Ä‘ã cho thấy rằng, bất Ä‘á»™ng sản ở phân khúc căn há»™, liền kề Ä‘ã sôi Ä‘á»™ng hÆ¡n rất nhiều cùng vá»›i sá»± chuyển biến tích cá»±c chung trên toàn thị trường. Ngoài The Green Daisy khu Ä‘ô thị xanh, thì còn có dá»± án Gemek Premium hồ Ä‘iều hòa kết hợp nhà ở quy mô khoảng 32ha đối diện Trung Tâm Há»™i nghị quốc gia, vá»›i đầy đủ yếu tố nhÆ° hạ tầng xã há»™i và hạ tầng kỹ thuật đảm bảo, đầy đủ, hiện đại và sang trọng Ä‘ang và sẽ là lá»±a chọn hợp lý nhất trong thời gian tá»›i cho các há»™ gia Ä‘ình. Dá»± kiến Geleximco sẽ ra mắt dá»± án The Green Daisy trong năm 2016 và sẽ là má»™t trong những dá»± án siêu bất Ä‘á»™ng sản lá»›n hứa hẹn thu hút được rất nhiều người quan tâm.
 
Xu hÆ°á»›ng sở hữu căn há»™ sang trọng và liền kề Ä‘ẳng cấp ngoại ô Thành Phố có thể nói, Ä‘ang là má»™t xu hÆ°á»›ng phát triển mạnh trong tÆ°Æ¡ng lai trong việc chọn lá»±a nÆ¡i để an cÆ° của nhiều người dân. Dân cÆ° khu vá»±c ná»™i thành ngày càng gia tăng, diện tích đất ngày càng trở nên chật chá»™i thì các dá»± án Ä‘iển hình nhÆ° liền kề The Green Daisy Ä‘ang là má»™t trong những lá»±a chọn hoàn hảo và tối Æ°u cho mong muốn tìm kiếm má»™t căn nhà thoáng mát, rá»™ng rãi. Và Ä‘ây cÅ©ng mở ra những cÆ¡ há»™i phát triển mạnh mẽ cho các dá»± án bất bất Ä‘á»™ng sản nhà ở, liền kề trong những năm tá»›i
Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank