Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 23-09-2019
Tổng số tin : 221706

Dream City - Thành phố trong mơ cho cư dân đô thị

Lượt xem: 1306 - Ngày đăng : 24.11.2011
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Trong phân khúc thị trường bất Ä‘á»™ng sản nghỉ dưỡng, các dá»± án nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, các tiện ích Ä‘a dạng và được quy hoạch, xây dá»±ng hạ tầng đồng bá»™, thiết kế và triển khai chuyên nghiệp Ä‘ang thu hút sá»± quan tâm của khách hàng tìm kiếm địa chỉ để đầu tÆ° dài hạn. Nếu năm 2008 - 2010 là năm bùng nổ của các khu nghỉ dưỡng ven biển thì năm 2011 được coi là năm của các khu sinh thái ngoại ô – má»™t luồng gió má»›i trong ngành bất Ä‘á»™ng sản nghỉ dưỡng. Đây là xu hÆ°á»›ng tất yếu bởi trong khi giá đất các khu vá»±c ven biển miền trung và miền nam lên tá»›i hàng nghìn USD thì giá đất ở các khu ngoại ô thấp hÆ¡n nhiều. Đơn cá»­ nhÆ° giá đất phạm vi quanh Hà Ná»™i dao Ä‘á»™ng từ 5 – 12 triệu/m2. Bên cạnh Ä‘ó, nhu cầu sở hữu má»™t căn nhà vừa là nÆ¡i nghỉ ngÆ¡i cho gia Ä‘ình vá»›i các tiện ích hoàn hảo xung quanh, Ä‘áp ứng đầy đủ nhu cầu cho cuá»™c sống hiện đại Ä‘ang dần trở thành xu hÆ°á»›ng của những người thành đạt có thu nhập cao và muốn khẳng định đẳng cấp của mình.

Sáng ngày 18/10/2011 vừa qua, buổi lá»… “Công bố quy hoạch 1/500 và quảng bá Dá»± án Khu Ä‘ô thị sinh thái – Du lịch nghỉ dưỡng – Thể thao Tam Nông (Dream City)” Ä‘ã diá»…n ra tại Khách sạn Grand Plaza, Hà Ná»™i trong không khí trang trọng và thân mật.Buổi lá»… “Công bố quy hoạch 1/500 và quảng bá Dá»± án

Khu Ä‘ô thị sinh thái – Du lịch nghỉ dưỡng – Thể thao Tam Nông (Dream City)”

Chỉ cách Hà Ná»™i 60 km, và tối Ä‘a 60 phút di chuyển, Ä‘ây là dá»± án có quy mô lá»›n nhất miền Bắc vá»›i sá»± kết hợp hài hòa của hai yếu tố: sôi Ä‘á»™ng của các khu mua sắm đẳng cấp, các phân khu thể thao và vận Ä‘á»™ng ngoài trời vá»›i bình yên của các khu nghỉ dưỡng. Sá»± kết hợp này thỏa mãn nhu cầu của hầu hết khách hàng và hứa hẹn là Ä‘iểm nhấn về du lịch tại Việt Nam và khu vá»±c Đông Nam Á.

Tá»›i vá»›i Dá»± án, du khách sẽ bÆ°á»›c vào má»™t thành phố nhÆ° trong mÆ¡ vá»›i trường Ä‘ua ngá»±a (231,04 ha), khu phức hợp thể thao (65,71 ha), khu công viên Dreamland (153,58 ha), công viên Ä‘á»™ng vật bán hoang dã – rừng sinh thái (232,53 ha), khu khách sạn 5 sao & vui chÆ¡i có thưởng (116,77 ha), khu sân golf 36 lá»— (171,65 ha), khu trung tâm Ä‘ô thị (189,79 ha)... Ngoài ra, Dá»± án còn có các khu biệt thá»± nghỉ dưỡng phục vụ nhu cầu thu giãn, chia sẻ những phút giây ấm áp của gia Ä‘ình. Khoảng cách gần biên giá»›i Việt - Trung tạo ra sá»± thuận lợi liên kết giao thông vá»›i nÆ°á»›c bạn Trung Quốc khiến dá»± án có tiềm năng thu hút má»™t số lượng lá»›n du khách nÆ°á»›c ngoài.

Theo quan niệm của người Việt Nam, phong thủy là yếu tố cá»±c kỳ quan trọng trong xây dá»±ng. Sá»± kết hợp hài hòa của không gian xanh vá»›i đồi cây và mặt nÆ°á»›c tạo nên mối liên hệ thủy má»™c tÆ°Æ¡ng sinh khiến cuá»™c sống ở Dream City há»™i tụ âm hưởng nhẹ nhõm, thanh thoát. Điều đặc biệt là, ngay trong dá»± án có nguồn nÆ°á»›c khoáng nóng quý giá dá»± kiến sẽ được khai thác dẫn đến từng căn biệt thá»±. Nằm trong quần thể 150 di tích lịch sá»­ và danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Phú Thọ vá»›i nhÆ° Đền Hùng, rừng quốc gia Xuân SÆ¡n... dá»± án có lợi thế về quảng bá du lịch và kết hợp các tour du lịch, nghỉ dưỡng dài ngày cho du khách. Cùng vá»›i Ä‘ó là xu hÆ°á»›ng phát triển dần ra ngoài khu vá»±c trung tâm Hà Ná»™i đặc biệt là về phía Tây thành phố sẽ thu ngắn khoảng cách từ Dream City đến các khu vá»±c phát triển cao của Hà Ná»™i và các vùng chiến lược đầu tÆ° theo định hÆ°á»›ng của Chính phủ.Khung cảnh Dá»± án

Dá»± án có Æ°u Ä‘iểm về thiết kế và quy hoạch do được tÆ° vấn và thiết kế bởi ông Han Sang Mook, Chủ tịch Công ty Sdpartners - người trá»±c tiếp tham gia thiết kế sân bay quốc tế Incheon Hàn Quốc; ông Song Ye Ho- Chủ tịch Công ty TNHH TV Thiết kế & Xây dá»±ng Line, Hàn Quốc Ä‘ã thiết kế các dá»± án quy mô nhÆ° Posco Shanghai Tower tại Thượng Hải, Yeu Tai Complex Project tại Hàn Quốc; công ty CP đầu tÆ° và TÆ° vấn xây dá»±ng ICU vá»›i sá»± phối hợp của các chuyên gia nhÆ° TS- KTS Phạm Đình Tuyển - Viện nghiên cứu phát triển Sena...

Chủ đầu tÆ° của Dá»± án - Công ty TNHH ThÆ°Æ¡ng mại - Quảng cáo - Xây dá»±ng - Địa ốc Việt Hân vá»›i năng lá»±c tài chính đảm bảo và nguồn nhân lá»±c trẻ, năng Ä‘á»™ng, sáng tạo, chuyên nghiệp luôn ná»— lá»±c hết mình để xứng Ä‘áng vá»›i sá»± tin cận của các nhà đầu tÆ°, đảm bảo về thủ tục pháp lý và hành chính cho dá»± án. HÆ¡n thế nữa, công ty Việt Hân Ä‘ã cá»™ng tác vá»›i nhiều đối tác lá»›n có uy tín trong và ngoài nÆ°á»›c nhÆ° tập Ä‘oàn SAMSUNG C&T, Huyndai (Hàn Quốc), công ty ITM về quản lý dá»± án – các công ty Ä‘ã khẳng định thÆ°Æ¡ng hiệu trên toàn thế giá»›i, nhằm đảm bảo chất lượng các công trình cÅ©ng nhÆ° các hoạt Ä‘á»™ng tài chính, marketing, quản lý dá»± án chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay công tác đền bù giải phóng mặt bằng Ä‘ang được triển khai và sẽ gấp rút được hoàn thành. Theo kế hoạch, giai Ä‘oạn má»™t của dá»± án gồm ba hạng mục sân Golf 36 lá»— vá»›i chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và khu nhà ở thấp tầng có thiết kế hiện đại, hài hòa vá»›i cảnh quan và khu vui chÆ¡i giải trí Dream Land sẽ được khởi công xây dá»±ng trong tháng 11 năm 2011.

Theo Dân Trí

 
 
Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank