Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 22-08-2019
Tổng số tin : 221706

Khởi công bến du thuyền đầu tiên ở Việt Nam

Lượt xem: 898 - Ngày đăng : 31.10.2011
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Ông Nguyá»…n Đức Chi, ông chủ dá»± án nổi tiếng Rusalka, vừa cho phóng viên biết, doanh nghiệp của ông vừa tiến hành khởi công dá»± án bến du thuyền nằm vị trí đắc địa trên vịnh Nha Trang.
Dá»± án Bến du thuyền Vịnh Nha Trang được đầu tÆ° 3,6 triệu USD, có diện tích 90 ha, nằm ở vị trí bao quát toàn bá»™ vịnh Nha Trang, cách dá»± án Rusalka của ông khoảng 1km.

Ông Chi cho hay, UBND tỉnh Khánh Hòa Ä‘ã cấp phép đầu tÆ° cho dá»± án.

Ông nói ý tưởng về dá»± án: Ở Việt Nam, có nhiều người Ä‘ã sắm du thuyền nhÆ°ng nhìn chung là nhiều người có du thuyền ở Việt Nam cÅ©ng chÆ°a có nÆ¡i để giao lÆ°u, để trải nghiệm thá»±c sá»±. Ông mong muốn dá»± án sẽ kêu gọi các nhà sản xuất du thuyền và các thÆ°Æ¡ng nhân, người giàu có có du thuyền trên thế giá»›i có má»™t nÆ¡i đẹp nhÆ° Vịnh Nha Trang để sản xuất và trải nghiệm du thuyền.

" Việc sản xuất má»™t du thuyền thường làm bằng tay, tỉ mẩn nhÆ° thợ má»™c và không hề gây ô nhiá»…m", ông nói.

“Tôi Ä‘ã Ä‘i nghỉ mát ở Hawait, Đại Tây DÆ°Æ¡ng, Thái Bình DÆ°Æ¡ng…nhÆ°ng chÆ°a ở Ä‘âu đẹp bằng Vịnh Nha Trang. Tại sao họ có thể thu hang chục tá»· USD trong má»™t mùa du lịch 6 tháng mà ở Vịnh Nha Trang, ná»›i có thể khai thác du lịch cả 12 tháng lại thu hút chÆ°a nhiều khách du lịch nhÆ° vậy?”, ông Chi băn khoăn.

Ông Nguyá»…n Đức Chi Ä‘ã có văn thÆ° đề nghị Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa và nhà chức trách trung Æ°Æ¡ng cho phép tổ chức festival du thuyền thế giá»›i vào tháng 7/2010 nhÆ°ng chÆ°a có phúc Ä‘áp.

Ông Chi, người được công luận biết đến trÆ°á»›c Ä‘ó từ dá»± án Rusalka “nàng tiên cá” nổi tiếng vá»›i 4 năm 7 tháng 9 ngày bị bắt giam. Ông Chi, trả lời phỏng vấn trên Nguoiduatin.vn cách Ä‘ây mấy tháng cho hay, Rusalka – là má»™t dá»± án của niềm tin vào sá»± thật và lẽ công bằng. “Bây giờ không phải là lúc nói về oan trái”, ông Chi bình luận.

Ba đại gia Việt chơi du thuyền

Ở Việt Nam, má»™t trong những du thuyền gây chú ý nhất hiện nay là của ông Bùi Nguyá»…n Thế Vinh, giám đốc Công ty TNHH Hải Âu Nha Trang, vá»›i King Yatch trị giá 20 tá»· đồng.

Má»™t chiếc du thuyền khác được nhiều người biết đến là Sunseeker. Sunseeker phổ biến rá»™ng rãi không hẳn do thÆ°Æ¡ng hiệu nổi tiếng mà do gắn liền tên tuổi vá»›i diá»…n viên Ä‘iện ảnh Diá»…m My.

Ông Hồ Tôn Đức, chồng Diá»…m My Ä‘ã mua du thuyền giá hai triệu USD, vừa phục vụ kinh doanh du lịch vừa là phÆ°Æ¡ng tiện để gia Ä‘ình Ä‘i lại.

Hai du thuyền của tổng giám đốc Công ty CP Kềm NghÄ©a Nguyá»…n Minh Tuấn vá»›i giá sau thuế khoảng 300.000 USD má»—i chiếc. Chiếc thứ nhất dài 12m chỉ có má»™t phòng, nhÆ°ng boong rá»™ng hÆ¡n. Chiếc còn lại dài hÆ¡n 10m, có hai phòng rá»™ng và khu vui chÆ¡i trên boong.

Theo Việt Dũng
Người Đưa Tin
Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank