Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 24-10-2021
Tổng số tin : 221715

Siêu dự án Gamuda City chuẩn bị mở bán biệt thự, liền kề

Lượt xem: 1312 - Ngày đăng : 28.10.2011

Ngày 27/10, công ty Gamuda Land Việt Nam cho biết công tác triển khai xây dựng dự án Gamuda City tại quận Hoàng Mai, Hà Nội đang được tiến hành theo đúng tiến độ. Ngoài ra, khu đô thị Gamuda Gardens, một trong những hạng mục nhà ở quan trọng trong quần thể dự án, cũng đã được Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Nội cấp Giấy Chứng nhận Đầu tư. Dự án Gamuda City là dự án xây dựng và cải tạọ môi trường tự nhiên sẵn có tại khu vực Yên Sở quận Hoàng Mai trở thành một công viên đẳng cấp quốc tế tích hợp với hai khu trung tâm thương mại mang tên Gamuda Central, Gamuda Plaza và hai khu đô thị mang tên Gamuda Gardens, Gamuda Lakes. Hiện tại, tất cả những hạng mục chính của quần thể dự án đều đang được triển khai đúng theo tiến độ dự tính.

Dự án cũng đã đạt được một cột mốc quan trọng khi Giấy Chứng nhận Đầu tư được cấp cho khu đô thị Gamuda Gardens, một trong hai hạng mục nhà ở chính trong dự án Gamuda City.  Ông Cheong Ho Kuan, Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam cho biết: “Đến cuối năm 2011, Gamuda Gardens sẽ chính thức khai trương và chương trình mở bán bất động sản của Gamuda City sẽ bắt đầu giao dịch duy nhất tại Sàn Giao dịch Bất động sản Gamuda Land Việt Nam”.

Gamuda Gardens xây dựng  hơn 2,000 đơn vị nhà ở (bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, và căn hộ chung cư). Toạ lạc trong khuôn viên Công viên Yên Sở, quận Hoàng Mai- cửa ngõ phía Nam thành phố Hà Nội, phòng trưng bày Gamuda City đã được xây dựng hoàn thiện trong khuôn viên dự án Gamuda City và đây cũng là Hội Sở của công ty Gamuda Land Việt Nam.

                                                                                                                                                                          Nga Nguyễn(thongtinduan.vn)

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 033.334.6688
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower