Tìm kiếm
Hôm nay ngày : 26-08-2019
Tổng số tin : 221706

Thị trường BĐS 2011 sẽ rất vượng?

Lượt xem: 2008 - Ngày đăng : 18.10.2011
------------------------------------------------------------------------------------------------

 Quảng Cáo!
 Mở bán đợt 1 chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng
 Mở bán đợt 1 chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương
 Mở bán đợt 1 chung cư Chung cư Quảng An CĐT Tân Hoàng Minh
------------------------------------------------------------------------------------------------

Để giúp những người kinh doanh và quan tâm tá»›i BĐS có cái nhìn định hÆ°á»›ng về sá»± phát triển của lÄ©nh vá»±c này trong năm Tân Mão 2011, CLB BĐS Hà Ná»™i Ä‘ã tổ chức buổi tọa Ä‘àm vá»›i chủ đề: “Bí quyết làm giàu và thuật phong thủy trong kinh doanh BĐS”.

Phát biểu tại buổi tọa Ä‘àm, Tiến sÄ© phong thủy Lê Xuân PhÆ°Æ¡ng (hiện là Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển doanh nhân và doanh nghiệp Đông Nam Á – Há»™i Khoa học Đông Nam Á Việt Nam, viết tắt là Searav) nhấn mạnh: Năm nay sẽ là năm làm ăn phát đạt đối vá»›i những người đầu tÆ° BĐS. Đặc biệt, các nhà đầu tÆ° (NĐT) nên quan tâm tá»›i những địa Ä‘iểm, vị trí “vượng” nhất của BĐS năm 2011 Ä‘ó là “Tứ Thổ”, tức bốn hÆ°á»›ng: Thìn - Tuất - Sá»­u - Mùi thuá»™c hành Thổ.

“Để tìm kiếm và xác định các hÆ°á»›ng này, NĐT có thể lấy tâm của các địa phÆ°Æ¡ng, sau Ä‘ó, chia cho 12 con giáp ra là 12 hÆ°á»›ng. Ví dụ: Tâm Hà Ná»™i phải là BÆ°u Ä‘iện Hà Ná»™i, chúng ta lấy tháp rùa – Hồ GÆ°Æ¡m làm tâm để xác định hÆ°á»›ng Thìn - Tuất - Sá»­u - Mùi ở Ä‘âu của Hà Ná»™i” – TS.PhÆ°Æ¡ng nhắc nhở.

Thị trường BĐS 2011 sẽ rất vượng?, Tài chính - Bất Ä‘á»™ng sản, bat dong san, gia dat, thi truong bat dong san, kinh te, du an, dia oc

Chuyên gia phong thủy khuyên: Những nhà kinh doanh BĐS có thể lấy tâm của Hà Ná»™i (tháp rùa) để xác định 4 hÆ°á»›ng "vượng" nhất trong năm 2011 là: Thìn - Tuất - Sá»­u - Mùi (thuá»™c hành Thổ).

Trao đổi về vấn đề phong thủy trong kinh doanh BĐS, GS.TS Nguyá»…n Tiến Đích, chuyên gia về phong thủy, nghiên cứu viên cao cấp của Bá»™ Xây Dá»±ng tâm niệm: Thiên – Địa – Nhân hợp nhất là nguyên tắc căn bản của cuá»™c sống, phải có sá»± trợ giúp của trời đất má»›i tạo nên sá»± thành công của má»—i con người. Những người kinh doanh BĐS nên quan tâm tá»›i vấn đề khí, khí phải vào tá»›i tâm nhà, khí vượng thì làm ăn kinh tế má»›i phát triển.

Do Ä‘ó, GS.TS Nguyá»…n Tiến Đích khuyên: Những nhà đầu tÆ° BĐS nên mua đất ở khu vá»±c lõm vào. Theo ông Đích, má»™t trong những lý do Hà Ná»™i sở dÄ© phát triển vì có sông Hồng uốn khúc bao quanh Ä‘ô thị lõi Hà Ná»™i, nên khí lúc nào cÅ©ng vượng.

“Bắt mạch” thị trường bất Ä‘á»™ng sản trong thời gian tá»›i, chuyên gia phong thủy này lÆ°u ý: “Hiện tại, khu Đông Anh Ä‘ang làm cầu Nhật Tân, cây cầu sẽ “lôi” khí sang nên tÆ°Æ¡ng lai sẽ phát triển, thêm vào Ä‘ó, cầu VÄ©nh Tuy cÅ©ng Ä‘ang xây dá»±ng, các NĐT BĐS nên quan tâm tá»›i các khu vá»±c đất xung quanh Ä‘ó”.

Thêm vào Ä‘ó, Ä‘ánh giá về tiềm năng của thị trường BĐS trong tÆ°Æ¡ng lai, TS. PhÆ°Æ¡ng cÅ©ng nhấn mạnh: “Kinh doanh BĐS hiện nay Ä‘ang mở ra má»™t chân trời rất lá»›n cho các nhà kinh doanh vì đất nÆ°á»›c Ä‘ang phát triển, nhà cá»­a, Ä‘ô thị còn “ngây thÆ¡”, có những con đường Ä‘i cả trên thế giá»›i chÆ°a có nÆ¡i nào có con đường song song vá»›i đường sắt nhÆ° cầu ở Ngã TÆ° Vọng”.

Tuy cÆ¡ há»™i và thành công là rất lá»›n nhÆ°ng theo Tiến sÄ© phong thủy Lê Xuân PhÆ°Æ¡ng: TrÆ°á»›c khi mua nhà, mua cá»­a, các NĐT nên suy nghÄ© má»™t chút, nên tham khảo những chuyên gia xem vùng Ä‘ó có bao nhiêu người dám bỏ tiền ra mua hay sá»­ dụng tá»›i.

“Thông qua Ä‘ó, hãy tá»± hỏi chính bản thân mình xem: Vừa rồi mình thành công là do mình gặp may hay do mình học hỏi kinh nghiệm, học tập những kiến thức uyên thâm của những người hiểu biết” – TS. PhÆ°Æ¡ng nói.

Để thấy được tầm quan trọng của phong thủy, sá»± hòa hợp về âm – dÆ°Æ¡ng, sá»± cân bằng trong cuá»™c sống, mở đầu câu chuyện, TS. PhÆ°Æ¡ng Ä‘Æ°a ra ví dụ: “Ai cÅ©ng có 10 bá»™ quần áo nhÆ°ng có bá»™ “có duyên”, khi mặc vào, giúp chủ nhân làm được việc mà mình mong muốn, còn có những bá»™ quần áo, mặc vào chỉ thấy tai họa. TÆ°Æ¡ng tá»± đối vá»›i nghề nghiệp cÅ©ng thế, má»—i người má»™t nghề khác nhau, bên cạnh Ä‘ó, có những nhà rất to đẹp nhÆ°ng đắp chiếu, không có ai đến ở”.

Theo Ä‘ánh giá của TS.PhÆ°Æ¡ng: Phong thủy không chỉ quan trọng trong cuá»™c sống, má»™t phần quyết định vận mạng của má»—i người, trong kinh doanh, phong thủy càng được coi trọng hÆ¡n bao giờ hết, các NĐT nên tìm duyên của từng mảnh đất để đầu tÆ°.

Tuy nhiên, muốn kinh doanh hiệu quả, các NĐT lại không nặng về hÆ°á»›ng mà thường nặng về thế, quan tâm xem mảnh đất Ä‘ó, dá»± án Ä‘ó ở vị trí nào, địa thế nào. Những người chỉ chú trọng tá»›i hÆ°á»›ng thì “tiền cát hậu hung”, lúc đầu tốt nhÆ°ng sau Ä‘ó cÅ©ng đắm chìm nhiều phen, hÆ°á»›ng tốt nhÆ°ng không Ä‘em lại cho họ lợi nhuận trong làm ăn, buôn bán. Ngược lại, nếu có thế tốt, việc kinh doanh sẽ thuận lợi, phát triển. Thế ở má»—i nÆ¡i khác nhau, khí hậu cÅ©ng góp phần tạo ra được hình dáng thế để nhà kinh doanh đầu tÆ°.

“Tùy thuá»™c vào từng khí hậu, từng địa hình sẽ cho mình má»™t thế để công trình tọa lạc ở Ä‘ó và tùy vào từng thế để xây dá»±ng công trình du lịch hay nghỉ ngÆ¡i, phòng thủ, an ninh hay mai táng...”, TS.PhÆ°Æ¡ng nói.

Tiến sÄ© phong thủy này lý giải tại sao cùng ở hai đầu của Bắc Nam trên má»™t trục của đất nÆ°á»›c lại có chá»— giá tiền đắt, chá»— giá rẻ, nguyên nhân là do sá»± há»™i tụ. TS. PhÆ°Æ¡ng Ä‘Æ°a ra ví dụ: “NhÆ° bài viết về Lý Công Uẩn, tầm nhìn thiên niên ká»· của cụ, cụ nhìn nhÆ° thế nào đối vá»›i thủ Ä‘ô Hà Ná»™i. Hà Ná»™i há»™i tụ đầy đủ những lợi thế: Thứ nhất là thế sông, thế núi, thứ 2 là vị trí Hà Ná»™i không xa những nÆ¡i mà cụ ở và quản lý, chạy má»™t ngày ngá»±a là tá»›i được hết biên cÆ°Æ¡ng, hải đảo. Cái chính cần nói đến ở Ä‘ây là sá»± há»™i tụ: Từ đồng bằng rá»™ng lá»›n cho tá»›i sông rá»™ng và có 3 cái “Tam SÆ¡n” rất lá»›n Ä‘ó là: Tam Đảo, Ba Vì và Tam Điệp, nhìn ra ngoài là minh đường (Hạ Long), nên giá đất ngang ngá»­a nhÆ° Hồng Kông, Tokyo hay Singapore. Và Ä‘iều này có lợi cho các NĐT” – TS. PhÆ°Æ¡ng cho biết.

Theo vị Tiến sÄ© này, “Bất Ä‘á»™ng sản là má»™t vấn đề có liên quan tá»›i bá»™ mặt của đất nÆ°á»›c, giá cả hoàn toàn phụ thuá»™c vào sá»± ổn định của đất nÆ°á»›c. Ví dụ, chá»— nào há»™i tụ chá»— Ä‘ó lên”. Do Ä‘ó, nhìn nhận về BĐS phải nhìn nhận về xu hÆ°á»›ng của thời đại.

TS. PhÆ°Æ¡ng Ä‘ánh giá: “Xu hÆ°á»›ng của thế giá»›i bây giờ là ổn định và hòa bình cÅ©ng nhÆ° phát triển toàn diện, Việt Nam có Æ°u Ä‘iểm rất lá»›n so vá»›i nhiều nÆ°á»›c Ä‘ó là sá»± ổn định về chính trị, không có khủng bố và biến Ä‘á»™ng lá»›n về chính trị nên giá BĐS sẽ ngày càng tăng. Nếu những người có tham vọng dấn thân vào con đường kinh doanh BĐS, trÆ°á»›c hết cần quan tâm tá»›i xu hÆ°á»›ng thời đại, sau Ä‘ó má»›i tìm đến tá»›i các Ä‘iểm nhấn, tìm ra cái linh hồn của từng vị trí để đầu tÆ°. CÅ©ng nhÆ° tìm hiểu chiều quay của trái đất và vòng quay của các tinh tú ảnh hưởng tá»›i con người nhÆ° thế nào, tá»›i nÆ¡i mình sống ra sao và ảnh hưởng tá»›i ngày sinh tháng đẻ của mình nhÆ° thế nào”.

Để rồi, chuyên gia về phong thủy này khuyên: “Cuá»™c sống bây giờ rất khốc liệt, hãy tìm chá»— khốc liệt mà kinh doanh, phải “câu cá ở nÆ¡i có cá”, chứ đừng câu ở nÆ¡i không có cá, dù mồi ngon, câu giỏi thì cÅ©ng không thể bắt được cá”. Ngoài ra, những địa Ä‘iểm có thiên thời – địa lợi – nhân hòa luôn là lá»±a chọn lý tưởng cho các NĐT.

Cụ thể hÆ¡n, TS. PhÆ°Æ¡ng nói: “Nếu tìm nÆ¡i ở thì phải tìm hiểu xem môi trường ở Ä‘ó có tốt hay không, quan tâm tá»›i thiên thời tức là xu hÆ°á»›ng thời đại, vào Tp.HCM mà không xin được việc làm thì dù giá đất có rẻ tôi cÅ©ng không vào, và dù giá đất ở Hà Ná»™i có đắt nhÆ°ng phát triển thì tôi vẫn ở Hà Ná»™i. Thứ nữa cần tìm hiểu đến “địa lợi”, nÆ¡i mình ở có thuận lợi cho mình hay không và cuối cùng là “nhân hòa”, các mối quan hệ há»— trợ, giúp đỡ mình làm ăn nhÆ° thế nào”.

Ngoài ra, trÆ°á»›c khi chia tay vá»›i những người quan tâm tá»›i lÄ©nh vá»±c kinh doanh bất Ä‘á»™ng sản, TS.PhÆ°Æ¡ng cÅ©ng lÆ°u ý đối vá»›i những người sinh năm Mão bởi “nếu kinh doanh BĐS năm nay sẽ thua thiệt, mất mát”. TS. PhÆ°Æ¡ng lý giải: “Người sinh năm Mão thuá»™c mệnh hỏa, vì “hỏa sinh thổ” nên “sinh xuất thả gà Ä‘i Ä‘uổi”. Nếu họ chỉ kinh doanh mượn tay người khác hoặc hợp tác vá»›i ai Ä‘ó, hoặc buôn bán trên giấy tờ thì tốt còn buôn bán hiện hữu trên đất cát thì thua lá»—”.

Quản Lý Sàn
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Quân Dien thoai 0914.71.9889
Tư vấn bán chung cư Hà Nội
Tu van Mr. Điền Dien thoai 0904 983 989
Tu van Mr. Hải Dien thoai 0969 31 7989
Phản ánh - Khiếu nại
Tu van Hotline Dien thoai 0905 312 668
Dự án tiêu biểu
chung cư parkview residence Goldmark city chung cu hp landmark tower
DMCA
chungcunhadep.com value chungcunhadep.com Real PR
chungcunhadep.com Trust chungcunhadep.com Alexa/PageRank